Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến của người Việt trên các thiết bị di động iOS, Android hay Windows Phone. Ngoài ra để biết cách sử dụng Zing MP3 hiệu quả để nghe nhạc hay xem video giải trí, người dùng nên đăng ký tài khoản cá nhân trên Zing để tiện cho việc bình luận, tải nhạc … về thiết bị của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Zing MP3 trên điện thoại di động.

Zing mp3

Cách đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại theo hệ điều hành của mình.

Tải Zing MP3 cho iOSTải Zing MP3 cho Android

Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở ứng dụng. Tại giao diện chính, nhấn vào nút quản lý tài khoản ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Lúc này, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Đăng nhập bằng Zalo: Nếu chọn mục này, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Zalo và sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập Zing MP3. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết: Đăng ký Zalo, tạo nick Zalo đơn giản nhất trên điện thoại, máy tính.
  • Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn: Nếu bạn chọn mục này, bạn sẽ sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký. Các bước đăng nhập bằng số điện thoại, xem phần tiếp theo.
>>> Xem thêm :  2 cách cực đơn giản giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iOS 13

Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn. cái nút Kế tiếp.

Thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau: Zing mp3 sau đó gửi đến đầu số 8089 để nhận mã OTP kích hoạt tài khoản. Bạn phải thực hiện thông báo này để lấy mã xác minh. Sau khi có mã, bạn chỉ cần nhập vào là hoàn tất đăng ký tài khoản Zing MP3.

Với tài khoản đã đăng nhập, người dùng Zing MP3 có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Zing một cách trọn vẹn hơn. Bạn có thể bình luận bài hát hoặc video đã chia sẻ, đăng ký tài khoản Zing Vip để tải nhạc miễn phí hoặc tham gia các sự kiện của Zing!

Chúc bạn thành công!