Hướng dẫn đăng ký tài khoản KakaoTalk

Giống Viber, Zalo, tin nhắn Facebook, Ứng dụng trò chuyện, HÀNG, hoặc là Whatsapp. KakaoTalk là ứng dụng giúp bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè bằng hình ảnh, video hoặc tin nhắn thoại, trò chuyện nhóm với bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn, gửi biểu tượng cảm xúc và nhãn dán vui nhộn và hài hước.

Các tính năng mà bạn có thể sử dụng với bạn bè thông qua KakaoTalk:

 • Thoải mái thưởng thức giọng nói HD với chất lượng cao
 • Bộ lọc giọng nói Talking Tom Talking Ben giúp bạn tăng mức độ hưng phấn khi nói chuyện
 • Chức năng bộ đàm được sử dụng để gửi tin nhắn thoại ngắn
 • Chia sẻ văn bản, video và hình ảnh với tốc độ nhanh nhất
 • Nhanh chóng và dễ dàng tạo cuộc trò chuyện nhóm của riêng bạn
 • Tin nhắn được hiển thị là đã đọc hoặc chưa đọc
 • Thể hiện cảm xúc của bạn một cách sống động với các hình dán nhãn dán khác nhau
 • Trang trí ảnh Kakao Talk với các chủ đề miễn phí
 • Thêm hàng trăm biểu tượng cảm xúc dễ thương và vui nhộn. Hơn nữa, đây là những biểu tượng cảm xúc dưới dạng hình ảnh động.
 • Không có tin nhắn văn bản hoặc bản tin quảng cáo
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
>>> Xem thêm :  Nguyên nhân và cách khắc phục laptop bị lỗi “Fan Error” thành công 100%

Để sử dụng đầy đủ các tính năng trên, bạn phải đăng ký tài khoản trên KakaoTalk. Download.vn xin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và sử dụng KakaoTalk qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KakaoTalk

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt Kakao Talk vào điện thoại của mình.

Tải xuống KakaoTalk cho iOS Tải xuống KakaoTalk cho Android

Sau khi cài đặt, hãy mở Kakao talk và nhấn nút chấp nhận cấp phép ứng dụng. Sau đó, màn hình đăng nhập xuất hiện, chọn nút Đăng ký.

Tiếp tục đánh dấu vào dòng Tôi đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện bên dưới sau đó nhấn nút Đồng ý và tiếp tục.

Trên màn hình đăng ký, hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô và chạm vào đồng ý. Hộp thoại hiện ra, bạn bấm nút Xác nhận.

Ở phần tạo tài khoản, đầu tiên bạn cần nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu vào 2 ô trống, sau đó bấm đồng ý. Tiếp theo, nhập Tên, Ngày sinh tình dục sau đó nhấn đồng ý Xác nhận.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp email xác minh, bạn luôn có thể nhập Email và nhấn gửi email xác minh để tiếp tục xác minh tài khoản hoặc nhấn nút Nhảy để xác minh sau là tốt.

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản của mình và sau đó, ứng dụng cũng sẽ đăng nhập cho bạn, lúc này bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và sử dụng các tính năng của Kakao talk.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách tải nhạc từ SoundCloud

Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/