Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Wunderlist sang Todoist

Microsoft đã mua Wunderlist một thời gian trước, nhưng không có nhiều điều đã xảy ra kể từ đó. Wunderlist là một công cụ sắp xếp công việc tiện dụng, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích giúp bạn liệt kê các công việc và sự kiện một cách hiệu quả. Nhưng nếu bạn đã chán sử dụng Wunderlist và cần một sự thay đổi mới, thì Todoist là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Ứng dụng wunderlist

Todoist. Ứng dụng

Có thể nói Todoist làm một trong những ứng dụng quản lý tác vụ đa nền tảng mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay. Và nhóm phát triển của chương trình đã thực hiện việc di chuyển từ Wunderlist sang Todoist dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách chuyển dữ liệu từ Wunderlist sang Todoist

Làm theo các bước sau để chuyển các dự án, nhiệm vụ, tệp … từ Wunderlist sang Todoist:

Bước 1: Ghé thăm trang web Todoist.com.

Truy cập Todoist.com

Bước 2: bấm vào Bắt đầu nhập. Cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhập khẩu Tên tài khoảnMật khẩu (Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook nếu bạn kết nối chúng với tài khoản Todoist của mình). Lưu ý: Nếu bạn không có tài khoản Todoist, hãy nhấp vào Đăng ký để tạo một tài khoản.

>>> Xem thêm :  Cách tách file PDF trực tuyến không cần cài phần mềm

Đăng nhập vào tài khoản Todoist của bạn

Bước 4: Truy cập vào Nhà nhập khẩu Wunder trong trình duyệt bạn sử dụng.

Quyền truy cập vào Nhập Wunderlist

Bước 5: bấm vào Bắt đầu nhập và đăng nhập vào tài khoản Wunderlist của bạn.

Bước 6: bấm vào Ủy quyền để bắt đầu chuyển dữ liệu.

Quá trình chuyển dữ liệu từ tài khoản Wunderlist sang tài khoản Todoist của bạn đang được tiến hành. Sau khi hoàn tất, tất cả các tác vụ Wunderlist sẽ được tìm thấy trong dự án Wunderlist nhập. Tất cả các dự án, nhiệm vụ, tệp của bạn sẽ giữ nguyên cấu trúc ban đầu của chúng dưới dạng các dự án con trong quá trình nhập Wunderlist.

Từ đây, bạn có thể di chuyển tệp và sắp xếp lại tất cả dữ liệu Wunderlist, giống như bạn làm với bất kỳ dự án và tác vụ Todoist thông thường nào. Todolist là một công cụ quản lý tác vụ tuyệt vời và dễ sử dụng nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang một công cụ thay thế khác cho Wunderlist.

Chúc may mắn!