Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Game đế chế (hay game thủ còn gọi là AOE) đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn thu hút một lượng lớn người chơi. Với những người mới bắt đầu sẽ rất khó tiếp cận Game này, nhưng càng chơi thì nó càng thấy lôi cuốn và cảm thấy vô cùng hấp dẫn.

Tải xuống Age of Empires

Để trở thành một game thủ giỏi đòi hỏi bạn phải có thời gian học hỏi, rèn luyện trong thời gian dài, nhưng không giỏi “một sớm một chiều” không sao nên đừng nản lòng. Cố gắng học hỏi và một ngày nào đó bạn trở thành “bậc thầy” Đế chế. Chịu khó tham khảo Video hướng dẫn của các cao thủ đế chế để áp dụng theo phong cách của riêng mình. Từ đó, bạn sẽ dần rút ra kinh nghiệm chơi AOE, biết cách xử lý từng tình huống một.

Tham gia game Đế chế bạn phải trải qua 4 thời kỳ:

 • Thời kì đồ đá: Thời kì đồ đá.
 • Tuổi công cụ: Thời kỳ công cụ.
 • Thời kỳ đồ đồng: Thời kỳ đồ đồng.
 • Thời kỳ đồ sắt: Thời kỳ đồ sắt

Sau đó, bạn phải biết điểm mạnh của bạn là gì và điểm yếu của bạn là gì mỗi loại quân trong Đế chế Phải biết cách tận dụng thì mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của các quân trong đế chế. Trong Game đế chế có 16 loại quân Tất cả, đều có những đặc điểm riêng cũng như thế mạnh riêng. Không chỉ vậy, để tránh xây nhầm nhà cũng như nâng cấp cho người và quân, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng loại nhà trong đế chế để từ đó áp dụng vào lối chơi của mình. theo đó, chúng tôi có thể giành chiến thắng.

>>> Xem thêm :  Fall Guys sẽ dùng hệ thống chống gian lận của Fortnite trong tương lai

Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Dành cho người chơi mới “chân ướt chân ráo” Trong game đế chế dễ hình dung nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi đế chế cơ bản cho bản đồ Hill Country, hãy làm theo nó để áp dụng cho cách chơi của bạn:

Đời 1:

Sau khi bắt đầu Game, bạn sẽ có 3 người và 200 người. Việc đầu tiên cần làm là hỏi mọi người ở nhà chính, sử dụng phím tắt H + C để hỏi mọi người giúp bạn tiết kiệm thời gian, nếu không nhớ các phím tắt trong game thì có thể dùng chuột, sau một lúc chơi . và bạn sẽ ghi nhớ ngay các phím tắt. Yên tâm không lo vấn đề này !!!

Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Bạn cứ hỏi mọi người cho đến khi hết đồ ăn, đầu tiên số người được ở nhà chính tối đa là 5 người. Hãy giao việc cho mọi người như sau:

 • 2 người đầu tiên đi xây nhà BE.
 • 1 người đi kiếm quả (Đối với game thủ chơi lâu nếu tìm được hươu, voi thì câu cá ăn trước).
 • Khi phát hiện rẫy quả, chúng cho 4 người Thương ăn quả, 1 người còn đi mò thịt quả, số còn lại cho chúng đốn củi.
 • Đến người thứ 10 cử 1 người đóng BE, nếu sau khi đóng BE còn 125 gỗ thì trả cho bác sĩ.
 • Đến người 13, 14 thì chặt người ta ăn thịt hoặc hoa quả, nếu kiếm được thứ gì thì ăn. Bạn vẫn phải quan tâm đến dân số cũng như số lượng nhà BE của mình để không bị chậm tiến độ, đừng quên H + C tiếp tục đi. Các bạn chú ý chỉ số X / Y (X là dân số hiện tại, Y là dân số tối đa) khi Y-X = 2 Hãy để một người xây dựng BE để không có sự chậm trễ trong dân số.
 • Đối với khoảng 6,7 người của Shang để làm gỗ là đủ để họ làm công việc thực sự. Nếu họ có thể xây dựng 2 hoặc 3 gia đình, họ có thể ăn gỗ.
 • Quân đánh thường đánh tầm Thương <25 tùy theo bạn đánh cung hay đánh chém.
 • Khi đủ 500 real thì bấm đời 2.
>>> Xem thêm :  LMHT: Hướng dẫn chơi Yone - Bảng ngọc, kỹ năng và cách lên đồ

Trong thời gian sinh 2 hãy cho thêm người đốn gỗ hoặc làm thật, nếu bố trí được khoảng 7 hoặc 8 người làm gỗ thì số người sẽ tăng lên rất nhanh, cần đóng cửa nhà với điều kiện BB để sau tuổi 2 bạn có thể xây nhà. quân đội.

Điều kiện sống 2:

 • Có 500 thực.
 • Các nhà BS, BB, BG đã xây xong.

Đời 2:

Khi 2 anh em xây dựng quân BL và chợ BM ngay. Khi bạn nhận đủ, bạn sẽ nhấp vào cuộc sống 3.

Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Trong thời gian 3 tuổi, có thể cho nhiều người đốn gỗ trong nhà BM, làm rẫy và cho phép nhiều người chặt gỗ hơn. Đánh chém thì để 5, 6 người đào vàng.

Điều kiện lên đời 3:

 • Có 800 thực.
 • Nhà xây BM và BA hoặc BL.

Đời 3:

Việc đầu tiên cần làm khi lên đời 3 là nâng cấp bánh xe ở chợ BM và những người ở nhà chính:

 • Nếu bạn trúng chém, bạn cần nâng cấp đòn đánh, áo giáp trong BS cho máy chém hoặc lạc đà.
 • Đánh vào cung thì nâng mộc lên, giúp vào nhà bác sĩ.

Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Thông thường khi đánh Shang, các cao thủ thường đánh vào cung R (nhà BA). Tăng dân số để vừa farm BM vừa đào vàng, ngoài ra xây nhà với điều kiện: Nhà chính phủ BC, nhà quân sự (nhà pháo) hoặc nhà phù thủy.

Điều kiện lên đời 4:

 • Nên có 1000 thực.
 • 800 vàng.
 • Nhà không thiếu vớ cả hai ngôi nhà đã xây dựng trước đó.

Đời 4:

Với quân Thương, họ có thể đánh Tống Mã ở nhà BL. Với điều kiện 1200 gỗ + 800 vàng và nâng cấp đầu máu trong nhà BC. CCó thể đánh với HOT thần (ngựa C) nhà BA.

>>> Xem thêm :  TOP vũ khí cận chiến tốt nhất trong Free Fire

Hướng dẫn chơi AOE cho người mới bắt đầu

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp những người mới chơi có thêm một chút kinh nghiệm để chơi hiệu quả và nhanh chóng trở thành game thủ Đế chế cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các game đế chế sau: Lực lượng tinh nhuệ: Warfare, Empire of the Galaldur, Knight Elite… để giải trí sau những giờ làm việc cũng như học tập căng thẳng.

Video cách chơi AOE cho người mới bắt đầu:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/