Hướng dẫn cài lịch thi đấu Manchester United mùa giải 2020/2021 lên điện thoại

Việc làm cài đặt lịch thi đấu MU trên điện thoại sẽ giúp người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ “Quỷ đỏ” nói riêng có thể nhanh chóng xem, kiểm tra và nắm bắt các trận đấu sắp tới của đội bóng mình yêu thích tại Premier League. 2018-2019, đồng thời cũng dễ dàng xem bóng đá trực tuyến hơn.

Manchester United (MU) là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở châu Âu và là một trong những câu lạc bộ có nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, “nửa đỏ thành Man” cũng có một lượng fan hùng hậu ở mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, mọi giới tính hay tôn giáo.

Đặt lịch MU cho Lịch Google trên điện thoại của bạn

lịch Google

Lịch Google dành cho Android

Bước 1: Bạn sử dụng điện thoại và truy cập vào trang chủ lịch thi đấu MU: https://calendar.manutd.com/, sau đó điền vào các ô bắt buộc, cuối cùng là Kéo xuống dưới và chọn Bước tiếp theo để tiếp tục.

>>> Xem thêm :  Cách tải Zalo về máy tính và đăng nhập Zalo trên PC

Tuy nhiên, nếu muốn tiện lợi hơn, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình (Đăng nhập bằng facebook) hoặc tài khoản Google (Đăng nhập bằng Google) để tự đăng ký thông tin.

Trang đăng ký giao diện chính Điền vào các trường liên quan

Bước 2: Nhấn vào một tùy chọn Thêm vào Lịch Google trong giao diện tiếp theo để xác nhận nơi thêm Lịch thi đấu của Manchester Utd vào.

Bước 3: Quay lại màn hình chính của điện thoại, tìm và nhấn vào biểu tượng Lịch Google dành cho iOS (nếu chưa có, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại App Store).

Thêm lịch thi đấu vào ứng dụng Chọn biểu tượng Lịch Google

Bước 4: Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, bạn sẽ được hỏi và chọn sử dụng tài khoản hiện đang đăng nhập (Tên tài khoản hiển thị) hoặc sử dụng tài khoản khác (Thêm tài khoản khác).

Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.

Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn Biểu tượng ba dấu gạch ngang

Bước 5: Trong danh sách các tùy chọn xuất hiện sau đó, đánh dấu vào mục Các trận đấu của Manchester United đến thêm LTD của MU vào điện thoại.

Thêm lịch trình của MU vào ứng dụng Lịch thi đấu hiển thị trong ứng dụng

Ngay sau thao tác trên, bạn sẽ thấy toàn bộ lịch bóng đá của MU tại giải NHA hiện ra. Lúc này, chúng ta có thể biết được đối thủ, thời gian đá của đội bóng mình yêu thích bất cứ lúc nào và đặc biệt, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho những ai thường xuyên xem bóng đá trực tuyến không bao giờ bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn

>>> Xem thêm :  Cách xem Mulan 2020 trên Disney+
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/