Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Your Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn thường chứa nhiều chương trình, phần mềm không cần thiết. Kết quả là khiến nó chạy chậm lại hoặc gặp nhiều sự cố đáng tiếc. Do đó, trình gỡ cài đặt của bạn được tạo ra để giúp người dùng gỡ bỏ chương trình không cần thiết khỏi máy tính của họ để tăng tốc độ. Để bạn thao tác dễ dàng hơn với chương trình này, Wikilaptop.com sẽ hướng dẫn bạn thao tác gỡ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Tải xuống trình gỡ cài đặt của bạn

Video về cách cài đặt trình gỡ cài đặt của bạn

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trình gỡ cài đặt của bạn

Bước 1: Sau khi tải chương trình này về máy tính của bạn, hãy nhấp đúp vào biểu tượng của nó để tiếp tục cài đặt.

Chương trình gỡ cài đặt của bạn

Sau đó nhấn “Tiếp theo”Để chọn vị trí đích. Ở đây vị trí mặc định của chương trình sẽ là: C: Program Files Your Uninstaller! 7. Sau đó tiếp tục bằng cách nhấn “Tiếp theo”Và quá trình cài đặt trình gỡ cài đặt của bạn sẽ bắt đầu. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Lối ra” kêt thuc.

>>> Xem thêm :  Cách chèn Header và Footer trong Word

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tại đây, cửa sổ chính của chương trình sẽ liệt kê tất cả các chương trình đã được cài đặt trên máy tính.

Trình gỡ cài đặt

Bước 3: Sau đó, chọn chương trình bạn muốn gỡ bỏ và nhấp vào nó.

Tại đây chương trình cung cấp cho bạn 2 chế độ loại bỏ bên dưới. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Gỡ cài đặt nâng cao: Chế độ xóa ứng dụng nâng cao
  • Gỡ cài đặt nhanh: Chế độ xóa ứng dụng nhanh chóng

Giả sử bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Alien Shooter. Đầu tiên hãy nhấp vào nút Gỡ cài đặt nhanh chóng. Quá trình gỡ bỏ ứng dụng sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Trình gỡ cài đặt

Quá trình gỡ bỏ ứng dụng Alien Shooter bắt đầu như hình dưới đây.

Trình gỡ cài đặt

Trình gỡ cài đặt

Chờ một chút cho đến khi quá trình loại bỏ hoàn tất. Cuối cùng bấm nút Lối ra kêt thuc. Như vậy là bạn đã gỡ cài đặt xong ứng dụng Alien Shooter.

Trình gỡ cài đặt

Vì vậy, các thao tác Chương trình gỡ cài đặt của bạn Cũng khá đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể gỡ bỏ phần mềm hoặc chương trình không cần thiết khỏi máy tính của mình. Vậy hãy tải Your Uninstaller – chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng cung cấp rất nhiều chương trình có chức năng tương tự Your Uninstaller như: KUninstall, Advanced Uninstaller Pro … để bạn tham khảo nếu muốn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn khắc phục lỗi không gửi được file RAR trên Facebook

Chúc may mắn!