Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Nếu trước đây, để tải nhạc, video … về iPhone, bạn cần sử dụng ứng dụng thứ ba. Nhưng đừng lo, trong bài viết dưới đây, Wikilaptop.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc, video, sách điện tử về iPhone trên iOS 13 cực kỳ đơn giản!

Trước tiên, bạn cần đảm bảo iPhone của bạn đã cập nhật lên iOS 13.

Tải nhạc xuống iPhone trên iOS 13

Bước 1: Truy cập trang web để tải nhạc và chọn nhạc bạn thích, lưu ý rằng bạn phải chọn trang web cho phép tải nhạc và có nút tải xuống để tải xuống. Nhấp vào nút tải xuống, chọn chất lượng (nếu) và hãy nhấn Tải xuống (Tải xuống) khi được hỏi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-4 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn có thể xem trước nhanh bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh thanh địa chỉ. Khi File nhạc đã tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp (Nếu không, hãy tải xuống trên App Store).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-5 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Ở đây bạn có thể chơi bài hát đó. Nếu bạn sử dụng trình phát nhạc không có sẵn trong thiết bị của mình, bạn có thể sao chép File nhạc vào trình phát nhạc để nghe.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách chèn thêm Clip Art trong PowerPoint

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-35 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Tải video xuống iPhone trên iOS 13

Tại đây Wikilaptop.com sẽ hướng dẫn bạn tải video từ hai trang mạng xã hội phổ biến nhất là YouTube và Facebook.

Tải xuống video từ YouTube

Bước 1: Truy cập youtube.com bằng trình duyệt Safari trên thiết bị của bạn, sau đó mở video bạn muốn tải xuống. Nhấn và giữ vào thanh địa chỉ ở trên cùng và chọn Sao chép (Bản sao) để sao chép liên kết của video này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-36 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Tiếp theo, mở trang web y2mate.com và dán liên kết đã sao chép vào hộp.

Đợi một lát sau đó bạn có thể chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống. Ngoài ra, trang này cũng cho phép bạn tải xuống các File mp3 của video thông qua các tab Âm thanh Ngoài ra, đây là một cách để tải xuống các bài hát chỉ có trên YouTube.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-6 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 3: Nhấn vào nó Tải xuống (Tải xuống) khi được hỏi. Khi video đã tải xuống xong, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-7 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 4: Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp, nhưng nếu bạn muốn lưu nó hoàn toàn vào ứng dụng Ảnh trên máy tính của mình, nhấn và giữ video và chọn Chia sẻ – Lưu video (Chia sẻ – Lưu video).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-9 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Tải video từ Facebook

Bước 1: Sao chép liên kết video bạn muốn tải xuống từ ứng dụng Facebook bằng cách nhấn Chia sẻ – Tùy chọn khác – Sao chép.

>>> Xem thêm :  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet trên MOMO

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-10 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Mở Safari và nhấn và giữ vào thanh địa chỉ, sau đó chọn Dán và đi (Dán và đi). Khi trang Facebook xuất hiện cùng với video bạn muốn tải xuống, hãy giữ lại thanh địa chỉ và chọn Sao chép (Bản sao).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-11 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 3: Tiếp theo, truy cập fbdown.net và dán liên kết đã sao chép vào khung và nhấp vào nút Tải xuống. Nhấn nút Lựa chọn khác, chọn Buộc tải xuống HD.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-12 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bước 4: nhấn Tải xuống (Tải xuống) để bắt đầu tải video. Khi video đã tải xuống xong, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-13 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp, nhưng nếu bạn muốn lưu nó hoàn toàn vào ứng dụng Ảnh trên máy tính của mình, nhấn và giữ video và chọn Chia sẻ – Lưu video (Chia sẻ – Lưu video).

Cách thay đổi thư mục tải xuống của Safari

Theo mặc định, Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các File bạn tải xuống, điều đó có nghĩa là nếu bạn có nhiều thiết bị chia sẻ iCloud, các File đó sẽ được đồng bộ hóa với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các File của mình một cách nhất quán.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu như vậy và Apple hiểu điều này, vì vậy họ đã thêm một tùy chọn trong Cài đặt> Safari> Tải xuống (Cài đặt> Safari> Tải xuống) để người dùng thay đổi vị trí mà họ muốn lưu File.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách kiểm tra xem iPhone của bạn có bị khóa mạng hay không?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-14 Hướng dẫn cách tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13

Như vậy, bạn có thể chọn ổ iCloud Nếu bạn muốn lưu File đã tải xuống vào Drive và có thể được truy cập bởi tất cả các thiết bị chia sẻ iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) Nếu bạn chỉ muốn các tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tùy chọn Khác (Khác …) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone / iPad. Để tìm các File đã tải xuống, chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Trên đây là hướng dẫn tải nhạc và video về iPhone trên iOS 13 cực kỳ đơn giản. Tôi chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân của bạn!

CHÍNH HÃNG MUA IPHONE VN / GIÁ TỐT!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop