Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi Wifi trên iPhone

Trong bài viết dưới đây, Wikilaptop.com sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi Wifi trên iPhone để tránh làm gián đoạn quá trình lướt web của bạn. Mời các bạn chào mừng để đọc!

Người dùng iPhone đã được hỏi nhiều câu hỏi về lỗi Wifi. Theo đó, một số lỗi như không thể kết nối với Wifi hoặc kết nối chậm với Wifi, khi kết nối có thể dẫn đến thiết bị bị đóng băng … xảy ra khá phổ biến. Để khắc phục những lỗi này, hãy thử các cách sau!

Cách 1: Người dùng iPhone có thể vào phần Cài đặt Sau đó tiến hành tắt Wifi và bật lại WiFi. Đây là cách đơn giản nhất bạn cần suy nghĩ khi gặp sự cố kết nối.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-10 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Cách 2: Bạn có thể truy cập vào phần Cài đặt trên màn hình chính hoặc Trung tâm điều khiển và tùy chọn kích hoạt Chế độ máy bay.

Sau khi kích hoạt, bạn cần đợi trong vòng 10 – 15 giây rồi tắt chế độ này. Nếu kết nối wifi vẫn bị gián đoạn, hãy thử các phương pháp sau đây.

>>> Xem thêm :  Cách tạo thiệp cưới online, ghép ảnh cưới vào thiệp

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-11 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Cách 3: Thực hiện thao tác truy cập bằng cách làm theo các bước Cài đặt> Quyền riêng tư> Dịch vụ vị trí> Dịch vụ hệ thống> bật Mạng & Không dây (Kết nối mạng & Không dây).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-12 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Cách 4: Vào Cài đặt (Cài đặt)> Wifi, sau đó tìm mạng Wifi bạn đang kết nối. Tiếp tục nhấn và giữ vào biểu tượng Wifi sau đó chọn Quên (Quên mạng này). Sau khi hoàn thành thao tác trên, người dùng cần thiết lập lại kết nối Wifi mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-13 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Phương pháp 6: Giải pháp Khởi động lại bộ định tuyến cũng được xem là một cách khắc phục sự cố Wifi trên iPhone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Phương pháp 7: Tiếp tục với mạng Đặt lại được cài đặt trên thiết bị đó bằng cách đi đến Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt mạng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-14 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Phương pháp 8: Tiến hành cập nhật Bộ định tuyến firmware.

Phương pháp 9: Nếu không có cách nào ở trên khắc phục được lỗi Wifi cho thiết bị iPhone của bạn, thì bạn cần đặt lại tất cả các cài đặt và sau đó đặt lại cài đặt mới. Thao tác đơn giản để truy cập Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Xóa tất cả nội dung và cài đặt).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-15 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone

Lưu ý: Cần thực hiện các bước sao lưu an toàn trước khi đặt lại để tránh mất hoặc xóa tài liệu được lưu trữ trên máy.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi Wifi trên iPhone. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân!

>>> Xem thêm :  Cách change MAC address trên Windows 10, windows 7

Nếu làm theo các phương pháp trên vẫn không thể giải quyết được vấn đề lỗi iPhone Wifi của bạn, thì có khả năng thiết bị có lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, người dùng nên mang điện thoại đến các cửa hàng dịch vụ sửa chữa iPhone để được tư vấn.

Hiện tại, chuỗi sửa chữa sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ tư vấn và khắc phục sự cố cho Wifi trên iPhone, nếu độc giả / khách hàng quan tâm có thể theo liên kết dưới đây để cập nhật chi tiết:

SỬA CHỮA WIFI CHO IPHONE


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop