Hướng dẫn cách đăng nhập email trên iPhone

Mọi người đều biết rằng ứng dụng Mail trên iPhone rất tiện lợi, chỉ với một ứng dụng bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản email: iCloud, Gmail, Yahoo, Outlook, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có thể đăng nhập nhiều loại email khác nhau với cực kỳ nhiều tên miền công ty hữu ích. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy một ứng dụng email đa năng như Mail trên iPhone.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng ứng dụng thư mặc định của iPhone để đăng nhập vào Gmail, Yahoo Mail, Outlook và email công ty bằng đuôi của tên miền công ty (như info@meta.vn). ).

Cách đăng nhập vào Gmail, Yahoo mail, Outlook và thư công ty trên iPhone

Cách đăng nhập vào Gmail trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone, nhấp vào Mail Ngay sau đó giao diện Chào mừng bạn đến Thư xuất hiện. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả các loại email phổ biến nhất có thể được đăng nhập vào ứng dụng. Để đăng nhập vào Gmail, nhấp vào Google.

Bước 2:

Cửa sổ đăng nhập Google xuất hiện, nhập tài khoản Google của bạn (hoặc tài khoản Gmail của bạn), sau đó nhấp vào Tiếp theo.

>>> Xem thêm :  Cách nhập các số 0 ở đầu giá trị trong Google Sheets

Giao diện Chào mừng sẽ yêu cầu mật khẩu Gmail đã nhập, sau khi nhập xong, nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3:

Khi bạn đăng nhập, có một số cài đặt cho phép Gmail truy cập Thư, Danh bạ, Lịch và Ghi chú. Bạn có thể thực hiện lựa chọn bằng cách vuốt sang một bên để cho phép truy cập và nhấn Save.

Ngay sau đó Hộp thư đến của bạn sẽ xuất hiện, mất vài giây để cập nhật email của bạn. Nhấn nút chuyển tiếp để quản lý tất cả các tính năng trên Gmail.

Sẽ có Hộp thư đến, Thư nháp, VIP, Thùng rác, v.v. tương tự như ứng dụng Gmail cho Google iPhone.

Thiết lập Hộp thư đến Quản lý thư

Nếu bạn quen thuộc với giao diện Gmail, bạn có thể tải xuống ứng dụng Gmail cho iOS để kiểm tra thư một cách thuận tiện nhất!

Cách đăng nhập vào Yahoo Mail trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone, nhấp vào Mail Ngay sau đó giao diện Chào mừng bạn đến Thư xuất hiện. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả các loại email phổ biến nhất có thể được đăng nhập vào ứng dụng. Để đăng nhập vào Yahoo Mail, nhấp vào Yahoo.

Bước 2:

Giao diện Đăng nhập Yahoo xuất hiện, nhập địa chỉ email Yahoo của bạn (tài khoản Yahoo Messenger trước đó) và nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp theo sẽ là cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu, khi gõ xong bấm Next.

Bước 3:

Giao diện tùy chỉnh quyền truy cập thư Yahoo trên máy tính của bạn, vuốt để cho phép truy cập vào ứng dụng đó. Sau khi chọn, bấm Lưu.

Bước 4:

Hộp thư đến sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn, bạn có thể nhấp vào nút chuyển tiếp (góc trên cùng bên trái) để quay lại giao diện quản lý Hộp thư đến của Yahoo với đầy đủ các chức năng cơ bản.

>>> Xem thêm :  Làm thế nào để sử dụng iCloud trên các thiết bị Android?

Thiết lập Quản lý hộp thư

Nếu bạn không muốn kiểm tra Yahoo Mail trên ứng dụng thư mặc định, bạn có thể sử dụng ứng dụng Yahoo Mail cho iOS!

Cách đăng nhập vào thư Outlook trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone, nhấp vào Mail Ngay sau đó giao diện Chào mừng bạn đến Thư xuất hiện. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả các loại email phổ biến nhất có thể được đăng nhập vào ứng dụng. Để đăng nhập vào thư Outlook, bấm Outlook.com.

Bước 2:

Cửa sổ đăng nhập Outlook xuất hiện, nhập tài khoản Outlook của bạn (hoặc tài khoản Microsoft của bạn), sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Ngay sau đó sẽ là cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Gmail đã nhập, sau khi nhập xong, nhấp vào Tiếp theo.

Chọn Outlook Nhập email Cách đăng nhập vào Yahoo Mail trên iPhone

Bước 3:

Giao diện Cho phép ứng dụng này? Để truy cập dữ liệu của bạn, bấm Có.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đặt quyền truy cập cho các ứng dụng bạn chọn, sau đó nhấp vào Lưu.

Cuối cùng giao diện Hộp thư đến xuất hiện. Nhấp vào nút quay lại (góc trên cùng bên trái) để quay lại giao diện quản lý Hộp thư của Outlook.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Outlook cho iOS để kiểm tra thư Outlook trên iPhone / iPad.

Cách đăng nhập mail công ty trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone, nhấp vào Mail Ngay sau đó giao diện Chào mừng bạn đến Thư xuất hiện. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả các loại email phổ biến nhất có thể được đăng nhập vào ứng dụng. Để đăng nhập vào email công ty, nhấp vào Khác.

>>> Xem thêm :  Biểu tượng cảm xúc trên zalo: Ý nghĩa biểu tượng zalo

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ là cửa sổ Tạo tài khoản mới, nhập Tên, email công ty, mật khẩu và mô tả (tùy chọn), sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3:

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thiết lập máy chủ thư đến và máy chủ thư đi:

Máy chủ thư đến:

Tên máy chủ: nhập tên máy chủ của công ty (liên hệ với quản trị viên thư của công ty).
Tên người dùng: nhập địa chỉ email của bạn.
Mật khẩu: mật khẩu tài khoản email ở trên.
Máy chủ thư đi: nhập giống như phần Máy chủ thư đi ở trên, có một chút thay đổi trong Tên máy chủ.

Sau khi vào, nhấn Next.

Bước 4:

Nếu thông tin trên là chính xác, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến giao diện cho phép truy cập vào ứng dụng trên thiết bị. Chọn ứng dụng để cho phép truy cập bằng cách vuốt sang một bên -> Lưu.

Sau đó bạn sẽ đến Hộp thư đến của bạn. Nhấp vào nút Quay lại Thư (góc trên cùng bên trái) để truy cập vào giao diện quản lý email công ty của bạn. Tại đây chúng tôi có thể quản lý email công ty cực kỳ thuận tiện với giao diện giống như webmail bao gồm: soạn thư mới, hộp thư đến, thư đi, thư nháp, thùng rác, v.v.

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập thư trên iPhone bằng nhiều loại thư khác nhau như Gmail, email công ty, v.v … Hy vọng bạn tận dụng tối đa iPhone của mình thông qua ứng dụng Thư tích hợp này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/