Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Trong bài viết sau, Wikilaptop.com sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng chia sẻ âm thanh với AirPods hoặc các thiết bị âm thanh không dây khác từ iPhone, iPad. Bạn hoan nghênh đọc nhé!

Tính năng này yêu cầu iPhone hoặc iPod touch chạy iOS 13.1 trở lên, iPad chạy iPadOS 13.1 trở lên.

Danh sách các tai nghe không dây được hỗ trợ:

 • AirPods và AirPods Pro
 • Powerbeats Pro
 • Powerbeats3
 • Beats Solo3
 • Studio Beats3
 • Nhịp đậpX

Danh sách các thiết bị iOS / iPadOS hỗ trợ tính năng này:

 • iPhone 8 trở lên
 • iPad Pro 12,9 inch (Thế hệ thứ 2 trở lên)
 • IPad Pro 11 inch
 • iPad Pro 10,5 inch
 • iPad 5 trở lên
 • iPad Air 3
 • iPad mini 5
 • iPod touch thế hệ thứ 7
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt Bản đồ chung sống an toàn với Covid-19

Cách chia sẻ âm thanh với tai nghe không dây

Mang AirPods hoặc AirPods Pro của bạn gần với iPhone hoặc iPad đã ghép nối trước đó, sau đó mở nắp. Tai nghe hoặc tai nghe được hỗ trợ của bạn nên được kết nối với thiết bị iOS của bạn.

Hãy thử phát một bài hát hoặc video, sau đó nhấp vào biểu tượng AirPlay trong mô-đun đang phát trên màn hình khóa hoặc trong Trung tâm điều khiển và chọn tùy chọn Chia sẻ âm thanh xuất hiện bên dưới tên của tai nghe hoặc tai nghe không dây của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-21 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Bây giờ kết nối một tai nghe khác với thiết bị iOS của bạn. Trong quá trình này, tai nghe cần được kết nối phải nằm trong hộp sạc của chúng và tai nghe của bạn phải được kết nối với thiết bị iOS bạn đang sử dụng và bạn phải đeo chúng vào tai.

 • AirPods: Yêu cầu bạn của bạn mang AirPods hoặc AirPods Pro của họ gần với iPhone hoặc iPad của bạn. AirPod của họ phải ở trong hộp sạc và phải được mở.
 • Studio Beats3 hoặc Solo3: Bạn của bạn phải nhấn nút nguồn trên tai nghe của họ trong khoảng một giây trong khi đưa họ lại gần thiết bị iOS của bạn.
 • Tai nghe không dây khác: Tai nghe không dây nên được đặt ở chế độ ghép nối và mang chúng lại gần thiết bị iOS của bạn.

Nếu bạn của bạn sử dụng tai nghe, chỉ cần mang thiết bị iOS của bạn đến gần thiết bị của họ và nhấp Chia sẻ âm thanh hoặc Chia sẻ tạm thời âm thanh. trên thiết bị của bạn, sau đó yêu cầu bạn của bạn nhấp vào tùy chọn Tham gia xuất hiện trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của họ.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Beta Cinema

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-22 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Ngay khi tai nghe hoặc tai nghe không dây của người đó xuất hiện trên màn hình thiết bị iOS của bạn, hãy nhấn tùy chọn Chia sẻ âm thanh hoặc Chia sẻ tạm thời âm thanh trên iPhone. hoặc iPad và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành việc chia sẻ âm thanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-23 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Giờ đây, khi bạn phát nhạc, xem phim hoặc sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình, iOS sẽ tự động gửi âm thanh không dây đến cả hai tai nghe được kết nối để cả bạn và bạn bè của bạn có thể nghe cùng một âm thanh đang phát trên iPhone hoặc iPad.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-24 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Thiết bị kiểm soát độ ẩm 2 thiết bị

Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng trong khi chia sẻ âm thanh cho cả hai tai nghe cùng một lúc hoặc điều chỉnh riêng từng tai nghe được kết nối thông qua:

Trung tâm điều khiển

Mở Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad, kéo lên hoặc xuống trên thanh âm lượng để tăng hoặc giảm âm lượng cho cả hai bộ tai nghe cùng một lúc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-2 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Nhấn và giữ trên thanh điều khiển âm lượng sẽ xuất hiện hai thanh riêng biệt để điều chỉnh độc lập mức âm lượng cho từng tai nghe hoặc tai nghe không dây.

AirPlay

Nhấp vào biểu tượng AirPlay ở góc trên bên phải của mô-đun hiện đang phát để điều chỉnh âm lượng cho tai nghe không dây của bạn. Tương tự như trên, sẽ có hai thanh điều khiển âm lượng riêng cho mỗi tai nghe (ảnh trái) và một thanh để điều chỉnh hai bộ tai nghe cùng một lúc (ảnh phải).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Chưa có tiêu đề-1-3 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Cách dừng chia sẻ âm thanh với các thiết bị khác

Để dừng chia sẻ âm thanh, chỉ cần chạm vào biểu tượng AirPlay trên màn hình khóa của thiết bị iOS, trong Trung tâm điều khiển hoặc trong ứng dụng bạn đang phát âm thanh, sau đó nhấn đánh dấu bên cạnh tên tai nghe Bạn bè của bạn để tắt chia sẻ kết nối.

>>> Xem thêm :  Khắc phục lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer hiệu quả nhất

Điều này sẽ ngắt kết nối chia sẻ âm thanh với tai nghe đã chọn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-25 Hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh với AirPods từ iPhone, iPad. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân!

MUA AIRPODS VN / GIÁ TỐT


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop