laptop hp chong nhin trom

HP ra mắt hai mẫu Laptop mới với công nghệ màn hình chống nhìn trộm

Mẫu EliteBook 1040 và EliteBook 840 của hãng HP được trang bị công nghệ màn hình chống nhìn trộm độc đáo.

may tinh hp
Công nghệ Sure View trong máy tính HP

HP vừa tạo được một cú đột phá trong cuộc đua công nghệ khi ra mắt hai mẫu Laptop mới áp dụng công nghệ màn hình Sure View. Với công nghệ này, chỉ những người ngồi ngay trước màn hình mới có thể nhìn thấy nội dung đang hiển thị. Những người nhìn từ hai bên và các phía khác chỉ thấy một màn hình màu đen. Như vậy, bạn có thể sử dụng máy tính một cách vô tư mà không sợ lộ bí mật nếu ai đó bất thình lình tới. Bạn cũng có thời gian để xoay sở khi sử dụng phím tắt, có thể bật/tắt chức năng này một cách nhanh chóng. Tính năng này cực hữu dụng nơi công sở khi mà bạn không có một phòng làm việc riêng.

laptop hp chong nhin trom
Laptop HP chống nhìn trộm

Sure View được lấy ý tưởng từ những miếng dán bảo mật Privacy Filter. Tuy nhiên, với công nghệ “thô sơ”, các Privacy Filter lại làm chất lượng hiển thị giảm đi đáng kể, không thể chủ động bật/tắt mà dán cố định trên màn hình, lúc cần thiết thì vẫn chỉ thấy tối thui trong khi giá thành lại cao. Công nghệ Sure View hiện đại của HP được tích hợp sẵn trên màn hình, theo đó ánh sáng chỉ phát ở cung 70 độ chiều ngang trước màn hình. Ở các góc nhìn khác, độ sáng tự động giảm chỉ còn 5%, vì vậy có tinh mắt đến mấy cũng không thể thấy gì trên đó. Đây là kết quả hợp tác với hãng 3M danh tiếng tại Mỹ.

elitebook 840
Mẫu EliteBook 840 mới ra mắt được trang bị tính năng chống nhìn trộm

Người dùng có thể điều khiển chức năng chống nhìn trộm bằng phím tắt Fn + F2. Một thao tác cực nhanh gọn và dễ nhớ. Theo lời khuyên của nhà sản xuất, bạn chỉ nên bật chức năng này khi cần riêng tư bởi chất lượng ánh sáng đối với người ngồi trước màn hình cũng bị giảm bớt chút ít. Hãy tắt chế độ Sure View khi không cần thiết để có được độ sáng tốt nhất.

elitebook 1040
Trải nghiệm mẫu EliteBook 1040 mới ra mắt với công nghệ chống nhìn trộm Sure View

Tính năng Sure View đã được ra mắt trong hai mẫu EliteBook 1040EliteBook 840 phiên bản màn hình cảm ứng vào tháng 9 vừa rồi. Trong tháng 10 này, Sure View trong phiên bản không cảm ứng của hai mẫu trên sẽ được tung ra thị trường. Màn hợp tác với hãng 3M lần này hứa hẹn nhận được thành quả lớn cho ông chủ HP.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top