Granny 3: Mẹo chơi cho người mới bắt đầu

Granny 3 là phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị Ghost Granny. NS Mẹo trò chơi Granny 3 dưới đây sẽ giúp bạn “phá đảo” game dễ dàng hơn.

Cách chơi Granny Ghost 3

Tải xuống Granny 3

Được phát triển bởi DVloper, khi chưa đầy một tháng kể từ ngày phát hành, Granny 3 có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Con số này đủ để chứng tỏ sức hút của nó trong thể loại game kinh dị trên di động.

Về cơ bản, Cách chơi Granny 3 Không có nhiều thay đổi. Bạn cần tìm cách trốn thoát an toàn khỏi ngôi nhà ma trong 5 ngày. Ban đầu, bạn bị giam cầm trong nhà tù của một gia đình vô cùng đáng sợ, gồm 3 thành viên: Granny, Grandpa và Slendrina. Granny là đối thủ mạnh nhất với thính giác cực tốt. Ông nội luôn mang theo một khẩu súng ngắn, và ánh mắt của Slendrina có thể giết chết đối thủ nếu ông nhìn chằm chằm vào bà trong một khoảng thời gian nhất định.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Top nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất

Bạn phải tìm manh mối, công cụ và cách an toàn nhất để thoát khỏi sự truy đuổi của chúng. Hãy nhớ rằng, mỗi khi bạn bị bắt, bạn phải bắt đầu lại. Granny 3 có một số chế độ khó mà người chơi có thể chọn từ Dễ – Dễ đến Cực – Siêu khó. Khi mức độ khó tăng lên, kẻ thù cũng di chuyển nhanh hơn, thậm chí có thể nghe thấy tiếng cọt kẹt trên các tầng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tránh Granny, Grandpa hoặc Slendrina nếu bạn thấy chúng quá đáng sợ.

Granny 3 lời khuyên cho người mới bắt đầu

Đừng làm rơi đồ

Đừng làm rơi mọi thứ trên sàn trừ khi đó là một phần trong kế hoạch đánh lạc hướng của bạn. Bất cứ khi nào bạn đánh rơi thứ gì đó, Granny sẽ nghe thấy và đến đó rất nhanh. Tuy nhiên, Grandpa sẽ không đi cùng Granny do thính giác kém.

Tránh bẫy gấu và nhảy xuống từ nơi cao

Granny 3 đặt bẫy gấu bên trong và bên ngoài tòa nhà, vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển xung quanh. Nếu chẳng may rơi vào bẫy, bạn phải mất đến vài giây để phá nó. Đây là một tình huống cực kỳ nguy hiểm. Để gỡ bỏ bẫy gấu, hãy chạm và giữ nó, sau đó nhấn. cái nút Tẩy.

Nhảy từ các mái nhà có thể giết chết người chơi Granny 3 ngay lập tức. Do đó, bạn đừng dại mà thực hiện hành động này. Thay vào đó, bạn có thể nhảy khỏi bãi cỏ hoặc bám vào những vị trí có thể để từ từ di chuyển từ mái nhà xuống mặt đất.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt và chơi Homescapes trên điện thoại

Tận dụng các phòng

Hãy nhớ sử dụng giường, ghế sofa và tủ quần áo là lợi thế của bạn khi chơi Granny 3. Chúng là những nơi ẩn nấp tuyệt vời khi khám phá ngôi nhà để tránh bị bà nội và ông nội bắt gặp.

Tìm một nơi ẩn náu trong Granny 3

Đừng quên đóng cửa

Đóng cửa mỗi khi bước vào phòng là cách giúp bạn tìm đồ an toàn hơn mà không bị Granny hay Grandpa bất ngờ phục kích.

Gợi ý về cách đánh bại Granny, Grandpa và Slendrina

Tìm Gấu bông trong ngăn kéo trên gác và thả nó vào cũi của em bé trên gác mái để loại Slendrina khỏi trò chơi.

Sau khi đi lên lầu từ tầng hầm, người chơi có thể thấy Ông nội đang ngủ bên cạnh khẩu súng ngắn. Lấy khẩu súng đó để bắn ông nội, rồi bà nội.

Mẹo để chơi Granny 3 dễ dàng

Đây là một số Granny 3 lời khuyên cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.