Giới Thiệu

Wikilaptop.com là một Blog cá nhân hoạt động từ ngày 08-06-2015 với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thủ thuật về sử dụng máy tính/laptop mà mình học hỏi được tới tất cả mọi người, hy vọng nó sẽ giúp các bạn sử dụng laptop của mình một cách hiệu quả nhất. Blog được phát triển/vận hành bởi người sáng lập Trần Minh Đức.

Mục tiêu hoạt động

WikiLaptop Blog hoạt động như một website cung cấp kiến thức về laptop, thủ thuật, hướng dẫn sử dụng laptop và các thủ thuật máy tính khác giúp bạn nâng cao hiệu quả khi sử dụng máy tính của mình. Để làm được điều này, WikiLaptop Blog sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích thật xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà WikiLaptop Blog đăng tải là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tác giả và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Những kiến thức mà mình viết mong rằng có thể giúp ích được cho người đọc, vì vậy các bạn hãy chia sẻ những bài viết có ích tại WikiLaptop Blog lên mạng xã hội để để những người chưa biết được tiếp cận thật nhiều nhé. Blog hoạt động dựa trên những tôn chỉ bất di bất dịch:

 • Chỉ chia sẻ những bài viết chất lượng và hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhật nội dung nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của độc giả.
 • Xây dựng một môi trường trao đổi lảnh mạnh, nói không với bản quyền.
 • Nội dung chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất.
 • Vấn đề riêng tư
 • Dựa trên những quy định sử dụng Internet trên toàn cầu, WikiLaptop Blog cam kết không lưu trữ các thông tin các nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi các bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình ngoại trừ các khảo sát, liên hệ hay đăng kí bản tin.

Sự hiện diện

Nhằm tương tác tốt hơn với các độc giả, WikiLaptop Blog có một số kênh chính thức với mục đích trao đổi, thảo luận các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên Blog hay Mạng xã hội. Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thông tín mà Blog chia sẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau đây:

 • WikiLaptop Blog trên Twitter
 • WikiLaptop Blog trên Google Plus
 • WikiLaptop Blog trên Facebook
 • Tài khoản Facebook cá nhân

Bình luận

WikiLaptop Blog cho phép người truy cập bình luận các nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Ở đây, độc giả có thể hỏi, bình luận, nếu ý kiến/cảm nghĩ của cá nhân về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh những phiền toái và ảnh hưởng đến những người khác, chúng tôi có quyền xóa bất kì bình luận nào có mục đích phá hoạt và không có tính đóng góp/xây dựng.

Thu nhập

Vì WikiLaptop Blog là một nơi chia sẻ những kiến thức hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi các độc giả trả tiền cho những nội dung mà chúng tôi đăng tải. Thu nhập của Blog hoàn toàn dựa trên các hình thức sau:

 • Affiliate: Khi độc giả mua những sản phẩm/dịch vụ dươi sự giới thiệu của WikiLaptop Blog. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp, giơi thiệu những dịch vụ tốt nhất tới độc giả.
 • Google Adsense: Trên một số vị trí trên Website có những Quảng cáo từ Google, các sản phẩm/dịch vụ đối tác mua quảng cáo của Google.

Thành tích bản thân

Sau nhiều năm sửa chửa, kinh doanh laptop cộng với kiến thức mình học hỏi và tìm hiểu về laptop, máy tính, mình đã đút kết được những kinh nghiệm và thủ thuật của mình để chia sẻ lại nó cho những độc giải của WikiLaptop Blog. Mình rất mong muốn những chia sẻ này có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu và đem lại hiệu quả cho các bạn.

Thân ái.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.