Genshin Impact: Vị trí nhà máy rượu vang Dawn

Nếu nhìn Vị trí nhà máy rượu Dawn ở Genshin Impact Thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tìm kiếm Liben trong Genshin Impact
  • Tải xuống Genshin Impact dành cho Windows
  • Tải xuống Genshin Impact cho Android
  • Tải xuống Genshin Impact cho iOS

Nếu bạn đang tham gia sự kiện Marvelous Merchandise của Genshin Impact, bạn có thể tự hỏi nhà máy rượu Dawn nằm ở đâu. Nhiệm vụ bạn cần hoàn thành là tìm một thương gia Liben tại nhà máy rượu Dawn – vườn nho của Diluc ở Mondstadt. Mặc dù việc xác định vị trí tương đối dễ dàng, nhưng thật khó để biết chính xác vị trí của nó trừ khi bạn đạt được một phần nào đó của nhiệm vụ chính.

Tuy nhiên đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách Nhà máy rượu Dawn ở Genshin Impact mà không cần phải mạo hiểm lắng nghe NPC đánh lạc hướng câu chuyện. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Vị trí nhà máy rượu Dawn ở Genshin Impact.

Vị trí của nhà máy rượu Dawn ở Genshin Impact

Nhà máy rượu Dawn nằm ở phía nam Mondstadt, khá dễ nhìn thấy ngay cả với những người mới bắt đầu.

>>> Xem thêm :  Phím tắt chơi game Among Us
Bản đồ đến nhà máy rượu ở Genshin Impact

Nếu bạn nhìn vào bản đồ trên, bạn sẽ thấy rằng vị trí của nhà máy rượu Dawn nằm về phía đông nam của thành phố chính Mondstadt. Để đến đó, bạn cần đi ra ngoài cổng chính Mondstadt và đi theo con đường về phía nam. Khi bạn đến đường giao nhau, hãy rẽ về phía Tây, đi về hướng Springvale và tiếp tục băng qua khu vực này. Tốt nhất, hãy đến một trong bảy bức tượng nguyên tố nằm ở trung tâm của đồng cỏ rộng lớn giữa Springvale và nhà máy rượu Dawn. Hành động này sẽ tạo ra một điểm trung chuyển nhanh có giá trị trong tương lai.

Khi đến nhà máy rượu Dawn, bạn có thể thấy ngay rất nhiều Liben. Vị trí của Liben sẽ thay đổi vào mỗi buổi sáng trong sự kiện Marvelous Merchandise.

Nhìn chung, đi đến nhà máy rượu Dawn trong Genshin Impact rất dễ dàng nếu bạn làm theo hướng dẫn ở trên. Genshin Impact’s Marvelous Merchandise vẫn đang tiếp tục. Tham gia ngay để nhân nhiều phần thưởng giá trị từ Box o ‘Marvel.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/