Genshin Impact: Mọi điều bạn cần biết về boss Pyro Hypostasis

Pyro Hypostasis là ông chủ mới ở Inazuma trong Genshin Impact. Đây là Mọi thứ bạn cần biết về Pyro Hypostasis trong Genshin Impact 2.0.

Boss Pyro Hypostasis trong Genshin Impact

Ngày phát hành Pyro Hypostasis trong Genshin Impact

Theo chương trình đặc biệt của Tác động Genshin, Pyro Hypostasis là trùm mới ở Inazuma. Nó thuộc họ Hypostasis, sở hữu nhiều boss mạnh với các nguyên tố khác nhau. Pyro Hypostasis là trùm thứ 5.

Bạn có thể tìm thấy các ví dụ về Chứng giảm cân bằng điện và không thở trong Mondstadt. Geo Hypostasis xuất hiện trong rừng đá Guyun, cách xa cảng biển Liyue. Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm thấy Cryo Hypostasis tại vùng đất phủ đầy tuyết của Dragonspine. Pyro Hypostasis sẽ xuất hiện tại quốc gia mới của Genshin Impact là Inazuma.

Bản đồ Inazuma trong Genshin Impact

Pyro Hypostasis dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt người chơi trong bản cập nhật Genshin Impact 2.0. Bản cập nhật Genshin Impact sắp tới được lên lịch vào ngày 21 tháng 7 năm 2021. Vì vậy, Pyro Hypostasis cũng sẽ đến vào ngày đó. Nó sẽ là một trong những con trùm nguy hiểm nhất của trò chơi Genshin Impact.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng TFTactics.gg - Ứng dụng hỗ trợ Đấu trường chân lý

Làm thế nào để đánh bại Pyro Hypostasis trong Genshin Impact

Pyro Hypostasis có nhiều đòn tấn công mạnh mẽ với nguyên tố Pyro. Bạn nên tránh chúng nếu không muốn nhân vật chết ngay lập tức. Con trùm này khó bị đánh bại hơn những con trùm hệ Lửa khác. Bạn cần áp dụng một số mẹo và thủ thuật để đánh bại Pyro Hypostasis trong Genshin Impact. Hãy ghi nhớ các mẹo sau và sẵn sàng tiêu diệt con trùm này, sau đó lấy các vật phẩm rơi ra từ nó để nâng cấp nhân vật Lửa.

Cách đánh bại Pyro Hypostasis trong Genhsin Impact

Thêm nhân vật DPS loại Cryo vào nhóm

Các nguyên tố Pyro và Cryo thường phản công lẫn nhau. Do đó, bạn cần ít nhất một nhân vật DPS loại Cryo trong đội của mình để đánh bại tên trùm Pyro Hypostasis một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần một DPS loại Điện và một người chữa lành loại Hydro như Barbara để tạo ra các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ, và hỗ trợ các nhân vật DPS khác. Không sử dụng nhân vật Pyro vì boss này có khả năng chống lại mọi đòn tấn công của hệ Lửa.

Hỗ trợ nhân vật trong Genshin Impact

Tập trung vào tấn công cốt lõi

Giống như các khối Hypostasis khác, lõi sức mạnh trung tâm đóng vai trò điều khiển chính là điểm yếu nhất của con trùm Genshin Impact này. Vì vậy, hãy tập trung tấn công vào điểm đó. Bạn nên sử dụng các đòn tấn công nguyên tố để giảm lượng HP của khối đó rất nhanh. Tiếp theo, 3 Lăng kính sẽ xuất hiện khi HP đủ thấp. Bạn cần phá hủy tất cả 3 Lăng kính càng nhanh càng tốt để khối cốt lõi tan vỡ. Nếu không, nó sẽ khôi phục HP và tấn công bạn một lần nữa.

>>> Xem thêm :  Cách nhận thú cưng trong Among Us
Duy trì khoảng cách an toàn trong Genshin Impact

Giữ khoảng cách an toàn

Khoảng cách an toàn là vô cùng quan trọng khi chiến đấu với con trùm mới của Genshin Impact. Pyro Hypostasis cấp cao có thể tung ra một đòn tấn công siêu mạnh làm giảm HP của mục tiêu đến chết. Do đó, bạn cần duy trì khoảng cách an toàn với khối này khi nó bắt đầu một chuỗi tấn công, chẳng hạn như Sóng nhiệt, Tia lửa quay, Vòi hoa sen danh vọng …

Trên đây là mọi thứ bạn cần biết về con trùm Pyro Hypostasis trong Genshin Impact 2.0. Nếu biết thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Download.vn nhé!