Genshin Impact: Mẹo chinh phục Spiral Abyss – La Hoàn Thâm Cảnh

Tác động Genshin mang đến nhiều cơ hội để thử thách người chơi, bao gồm cả Spiral Abyss. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chinh phục ngục tối Spiral Abyss được thấy trong Genshin Impact dễ dàng hơn.

Cách chơi La Hoàn Cảnh trong Genshin Impact
 • Tải xuống Genshin Impact dành cho Windows
 • Tải xuống Genshin Impact cho Android
 • Tải xuống Genshin Impact cho iOS

Bạn có rất nhiều việc phải làm trong Game Tác động Genshin miễn phí. Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ, theo dõi cốt truyện chính, cày địa điểm để tìm vật phẩm, khám phá bản đồ … Nhiều nội dung và sự kiện mới liên tục được cập nhật trong Genshin Impact. Tuy nhiên, có một khu vực chỉ mở Key sau Adventure Rank 20, Spiral Abyss. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể đột phá ngục tối La Hoàn Sát một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên di động

Mẹo để chinh phục Spiral Abyss trong Genshin Impact

 • Nghiên cứu kẻ thù trong từng khu vực và sự xuất hiện của chúng
 • Nâng cấp đội thứ hai sớm
 • Sách phát triển tài năng
 • Có ít nhất một cung thủ và một nhóm kỹ năng
 • Phản ứng nguyên tố cực kỳ quan trọng
 • Mẹo chinh phục La Hoàn Cảnh trong Genshin Impact khác

Nghiên cứu kẻ thù trong từng khu vực và sự xuất hiện của chúng

Chinh phục một căn phòng trong Genshin Impact

Đầu tiên, hãy dành thời gian nghiên cứu từng phòng sắp tới để xây dựng đội chiến đấu phù hợp. Người chơi có thể chọn một trong 3 phòng trên một tầng để xem kẻ thù nào phải đối mặt. Điều này rất quan trọng vì mỗi Phòng được chia thành hai phần, thậm chí nhiều hơn khi kẻ thù bắt đầu dựa nhiều hơn vào lá chắn nguyên tố. Về cơ bản, bạn nên quan sát từng Phòng, chú ý đến những kẻ thù sẽ xuất hiện, tìm hiểu mục tiêu trước rồi lên kế hoạch hành động.

Nâng cấp đội thứ hai sớm

Nâng cấp đội thứ hai sớm trong Genshin Impact

Điều này là rất cần thiết. Cần nâng cấp đội thứ hai cho nhiệm vụ Spiral Abyss. Đừng chỉ tập trung tất cả tài nguyên EXP và Talent cho 4 nhân vật, hãy thử một đội 8 người tương đối đồng đều hoặc ít nhất theo tỷ lệ 70/30. Phòng 4 trở lên sẽ được chia thành 2 phần và người chơi cần 2 đội hoàn chỉnh để lên được tầng 6.

Sách phát triển tài năng

Sách Phát triển Nhân tài

Khi nhân vật đạt đến cấp độ nhất định trong Tác động Genshin, họ có thể “lên cấp” đến “Giai đoạn” tiếp theo và giới hạn cấp độ cũng tăng theo. Giai đoạn 1 từ cấp 1 đến 20, giai đoạn 2 từ 20-40, giai đoạn 3 từ 40-50 … Ở mỗi giai đoạn, người chơi còn có thể sử dụng thêm Sách tài năng, nhiều nguyên liệu ngẫu nhiên và tất cả Mora để nâng cấp các kỹ năng tấn công cơ bản, kỹ năng nguyên tố , Elemental Burst của nhân vật. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn khi vượt qua một tầng nhất định, bạn có thể dừng chơi Spiral Abyss trong một ngày, nghiên cứu và phát triển Sách Tài năng, rồi quay lại sau khi chúng được nâng cấp.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp lệnh, mã cheat game Grand Theft Auto V

Có ít nhất một cung thủ và một nhóm kỹ năng

Chọn một cách khôn ngoan khi chơi Genshin Impact

Bạn nên có ít nhất một cung thủ trong Spirall Abyss và một nhân vật có khả năng bao vây kẻ thù ở cùng một vị trí. Venti là nhân vật thích hợp nhất cho cả hai vị trí, một cung thủ với Elemental Burst có thể hút tất cả kẻ thù vào đó.

Điều này không thực sự quan trọng trong giai đoạn đầu của Spiral Abyss nhưng khi người chơi bắt đầu đụng độ với Fatui – đó là lúc một kỹ năng nhóm trở nên cần thiết, nếu không quân địch sẽ áp đảo bạn. Tầng 8 có Phòng nơi người chơi cần đánh bại 2 lính canh Ruin. Nếu không có cung tên để đánh vào điểm yếu của chúng, bạn không có cách nào để thoát khỏi những căn phòng đó kịp thời.

Phản ứng nguyên tố cực kỳ quan trọng

Phản ứng nguyên tố trong Genshin Impact

Chiến đấu trong Genshin Impact độc đáo theo nhiều cách khác nhau, nhưng về cơ bản, bạn cần chú ý đến hai yếu tố chính: hệ thống phản ứng nguyên tố và đảm bảo người chơi thường xuyên chuyển đổi giữa 4 nhân vật trong đội. Trong Game chính, cả hai điều này đều quan trọng cho đến cấp độ thế giới thứ 3 vì Genshin Impact đủ dễ dàng để người chơi bỏ qua cơ chế khi họ muốn.

Tuy nhiên, Luo Hoan Tham Canh lại là một câu chuyện khác. Người chơi cần học cách kết hợp sức mạnh nguyên tố tốt nhất cho đội mới có hy vọng đánh bại kẻ thù.

Mẹo chinh phục La Hoàn Cảnh trong Genshin Impact khác

 • Tập trung dọn sạch 3 tầng đầu tiên trước, sau đó quay lại và chinh phục mục tiêu lên đến 3 sao trong mỗi Phòng.
 • Xây dựng đội hình gồm 2 người chữa bệnh hoặc vũ khí chữa bệnh.
 • Chú ý đến việc tăng cấp cho các kỹ năng, vật phẩm và vật phẩm.
 • Phép lành ở mỗi tầng thay đổi theo từng ngày và cung cấp cho bạn 3 tùy chọn buff. Nếu mỗi phòng có phép bổ trợ không thực sự hữu ích cho đội của bạn ngay bây giờ, tốt hơn là bạn nên quay trở lại Abyss vào ngày mai.
 • Tập trung vào việc tăng ít nhất 3 đến 4 nhân vật đến giai đoạn 4 (cấp 70) từ tầng 7 trở lên.
>>> Xem thêm :  PUBG 2 & PUBG Mobile 2.0: Rò rỉ thông tin phát triển hậu bản PUBG
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/