Garena Free Fire: Top nhân vật đắt giá nhất 1/2021

Bạn có nhiều Lựa chọn nhân vật trong Free Fire. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn Top 5 nhân vật đắt giá nhất game Garena Free Fire ngày 20/01.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Hệ thống nhân vật đã trở thành một trong những tính năng không thể thiếu của Garena Free Fire. Game cung cấp rất nhiều nhân vật thú vị với các khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể mua các ký tự Game của Garena từ cửa hàng trong Game với Đồng xu vàng hoặc Kim cương. Bên cạnh các tùy chọn giá cả phải chăng, Free Fire cũng có một số nhân vật có giá cao. Nó đây Top 5 nhân vật đắt giá nhất trong game Garena Free Fire tháng 1/2021.

TOP những nhân vật đắt giá nhất trong game Garena Free Fire

  • # 1 – DJ Alok
  • # 2 – K (Đội trưởng Booyah)
  • # 3 – Kapella
  • # 4 – Dasha
  • # 5 – Clu

# 1 – DJ Alok

DJ Alok của Free Fire

Start danh sách là DJ Alok. Đây là một trong những nhân vật phổ biến nhất và cũng là nhân vật đắt nhất Free Fire. Nhân vật này được bán với giá 599 Kim cương trong cửa hàng. Sức mạnh của Alok, Drop the Beat tạo ra một vầng hào quang dài 5 mét giúp tăng 10% tốc độ di chuyển của đồng đội và hồi 5HP / giây trong 5 giây.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tạo tài khoản Garena Free Fire

Bạn có thể nâng cấp khả năng này lên 6 cấp độ. Ở cấp độ tối đa, Alok có thể tăng 15% tốc độ di chuyển của đồng minh và hồi 5HP / giây trong 10 giây.

# 2 – K (Đội trưởng Booyah)

K bởi Free Fire

K hay Captain Booyah là nhân vật lấy cảm hứng từ cuộc sống thực. Khả năng vượt trội của K, Master of All có 2 biến thể. Trong chế độ Jiu-Jitsu, anh ta và đồng minh của mình trong bán kính 6m sẽ được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Ở chế độ Tâm lý, K có thể hồi 2 EP sau mỗi 3 giây với EP lên đến 100. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể chuyển đổi giữa 2 sau 20 giây hồi chiêu. K có sẵn trong cửa hàng Free Fire với giá 599 Kim cương.

# 3 – Kapella

Kapella của Free Fire

499 Kim cương là giá mua Kapella trong cửa hàng. Kỹ năng của Kapella tăng 10% hiệu ứng của các vật phẩm và kỹ năng chữa bệnh. Nó cũng giảm 20% tổn thất HP của đồng minh.

# 4 – Dasha

Free Fire's Dasha

Dasha có thể được mua từ cửa hàng với giá 499 Kim cương. Ở cấp độ đầu tiên, kỹ năng của Dasha giảm sát thương rơi xuống 30%. Thời gian hồi khi rơi xuống 60% và giảm 6% độ giật và tỷ lệ giật tối đa.

Ở cấp độ tối đa, kĩ năng này cho phép Dasha giảm 80% sát thương khi rơi xuống, tỷ lệ giật xuống 10% và độ giật tối đa là 10%.

# 5 – Clu

Clu của Free Fire

Clu là cái tên cuối cùng trong danh sách những nhân vật Free Fire đắt giá. Bạn cần sử dụng 499 Kim cương để mua Clu. Các bước theo dõi của Clue ở cấp độ 1 sẽ giúp bạn xác định vị trí kẻ thù không nằm sấp hoặc ngồi xổm trong vòng 30 mét và chia sẻ thông tin với đồng đội. Hiệu ứng kéo dài trong 50 giây. Ở cấp độ tối đa, bán kính định vị của cô ấy tăng lên 50 mét trong 7 giây.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tải và cài đặt game Dragon Raja - Siêu phẩm đồ họa 2020

Trên đây là những nhân vật đắt giá nhất Game Free Fire. Nếu biết thêm nhân vật nào, hãy chia sẻ với độc giả Download.vn nhé!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/