Garena Free Fire: Cách mở Key nhân vật người máy A124

Đã đến lúc thử một nhân vật mới, khác với DJ Alok hoặc Captain Booyah. Đó là A124 trong Garena Free Fire.

Nhân vật người máy A124 trong Free Fire

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Trong thế giới game battle royale, Garena Free Fire có một vài điều độc đáo ở mọi hình dạng và hình thức, đặc biệt là khi nói đến ngoại hình và nhân vật.

A14 không phổ biến bằng hai nhân vật kể trên nhưng số lượng người chơi thích nhân vật người máy này khá nhiều bởi kỹ năng tuyệt vời của nó, có tên là Thrill of Battle, cho phép chuyển đổi EP thành HP trong 90 giây mỗi người. thời gian. di chuyển. Điều này giúp người chơi có lợi thế hơn kẻ thù khi chiến đấu và hồi máu cùng một lúc.

Tạo nhân vật robot trong Free Fire A124

Tuy nhiên, làm thế nào để bạn nhận được A124 trong Free Fire miễn phí? Hiện tại sự kiện không cung cấp mã đổi nhân vật nên bạn phải có đủ kim cương để mua A124.

Kỹ năng nhân vật Free Fire A124

Bạn cần 499 kim cương để mở Key A124 của Free Fire. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Garena Free Fire.
  • Bước 2: Đi tới phần Tính cách ở góc dưới bên trái.
  • Bước 3: Tìm ký tự A124, sau đó chọn Đạt được.
Mở Key nhân vật A124 trong Free Fire
  • Bước 4: Nhấp vào Mua, tựa vào, bám vào.
  • Bước 5: Đi tới phần Tải trọng. Để trang bị cho nhân vật này, hãy nhập kim cương vào trình nạp nhân vật và chọn A124.
>>> Xem thêm :  Tổng hợp mã giftcode và nhập mã code game Play Together

Trên đây là Cách mở Key robot A124 trong Free Fire hiện tại. Bất cứ khi nào có sự kiện đổi mã A124 miễn phí của Free Fire, Download.vn sẽ cập nhật ngay cho bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/