Gacha Life: Cách sử dụng mã đổi thưởng miễn phí

Gacha Life là một game anime phong cách chibi có thể đáp ứng mọi mong đợi của bạn khi sống trong thế giới tuyệt vời của Gacha. Đây là một Game mô phỏng cuộc sống gây nghiện, đáng yêu và dễ chơi. Tại đây, người chơi có thể tùy chỉnh nhiều thứ, từ tạo và cung cấp trang phục cho nhân vật, tạo nhóm mới, thu thập vô số vật phẩm trong game.

Tải xuống Gacha Life trên Android Tải Gacha Life trên iOS

Là một game mô phỏng cuộc sống, việc tùy biến nhân vật đóng một vai trò quan trọng trong Gacha Life. Cách nhận quà, Gem thông qua code hay coupon cũng được nhiều người chơi quan tâm. Tin vui cho bạn là việc đổi quà trong Gacha Life rất đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận mã đổi giftcode miễn phí trong Gacha Life!

Cách nhận mã đổi thưởng miễn phí trong Gacha Life

Nhà phát triển Game Gacha Life thỉnh thoảng cung cấp cho người chơi mã đổi thưởng miễn phí, bao gồm tất cả các loại tài nguyên trong Game.

>>> Xem thêm :  Cách tải Clash of Clans cho Android và iOS
Xác nhận đổi mã để nhận quà trong Gacha Life

Danh sách mã đổi thưởng miễn phí mới nhất trong Gacha Life

Mã miễn phí Phần thưởng
625.841.377 200 viên ngọc
987.654.321 100 viên ngọc
774.231.999 100 viên ngọc

Cách đổi mã để nhận quà trong Gacha Life

Không giống như các game cùng loại, Gacha Life có một trung tâm trao đổi mã được tích hợp sẵn trong game. Vì vậy, bạn không cần phải vào trang web bên ngoài, nhập mã và quay lại Game để xem kết quả. Cách đổi mã Gacha Life như sau:

Nhập mã số 9 vào ô tương ứng trong Gacha Life
  1. Chạm vào menu Tùy chọn ở góc bên phải của màn hình.
  2. Tùy chọn chạm Đổi mã khuyến mại xuất hiện trong menu.
  3. Nhập mã đổi thưởng gồm 9 chữ số.
  4. nhấn Đi vào và tận hưởng Game.

Trên đây là cách đổi mã quà tặng trong Game Gacha Life. Download.vn sẽ liên tục cập nhật giftcode Gacha Life khác cho bạn ngay sau khi nó được phát hành.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/