Free Fire: Top nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất

Hồi máu nhanh cực kỳ quan trọng trong Garena Free Fire. Những nhân vật có kỹ năng chữa bệnh tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn sống sót trong đấu trường Game của Garena.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Game của Garena có hệ thống nhân vật độc đáo, tạo nên sự nổi bật so với các game cùng thể loại. Garena Free Fire có hơn 40 nhân vật khác nhau với các kỹ năng hỗ trợ chiến đấu của riêng họ. Có những kỹ năng giúp bạn tăng sát thương, tốc độ di chuyển và hồi HP, EP.

Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn nhân vật hàng đầu có kỹ năng chữa bệnh tốt nhất trong trò chơi Free Fire Đến thời điểm hiện tại.

Notora

Nhân vật chữa bệnh trong Free Fire

Cô nàng tomboy Notora là một thành viên của nhóm mô tô, nổi tiếng với kỹ năng Race’s Blessing – khôi phục HP cho tất cả các đồng minh sử dụng cùng loại xe với cô ấy. Ở mức cao nhất, khả năng của Notora sẽ phục hồi 5HP sau mỗi 2 giây cho mọi người đi cùng xe.

Notora hiện đang được đánh giá khá thấp. Tuy nhiên, cô ấy thực sự hữu ích trong chế độ Squad, đặc biệt là khi đồng đội ở xa vùng an toàn. Kỹ năng của Notora là bị động nên bạn có thể sử dụng nó cùng với các kỹ năng chủ động khác. Không có giới hạn hoặc thời gian hồi chiêu khi sử dụng các kỹ năng của nhân vật Free Fire này.

>>> Xem thêm :  LMHT: Cách dùng Sứ giả khe nứt phá trụ hiệu quả nhất

A124

A124 có khả năng hồi phục cao trong Free Fire

A124 là một robot chiến đấu có kỹ năng tích cực được gọi là Thrill of Battle. Khi kích hoạt kỹ năng này sẽ tăng tiêu hao EP và hồi máu nhanh hơn. Ở mức tối đa, A124 có thể biến 50EP thành HP một cách nhanh chóng. Kỹ năng này mang lại cho A124 một lợi thế lớn trong cuộc chiến 1 chọi 1. Kết hợp với các nhân vật khác như Miguel, bạn sẽ không bao giờ hết EP.

Tuy nhiên, kỹ năng của A124 là chủ động. Nó có thời gian hồi chiêu dài, lên đến 90 giây. Do đó, bạn cần tính toán thời điểm sử dụng nhân vật này đúng lúc thay vì chỉ sử dụng Thrill of Battle bất cứ khi nào có thể.

Alok

Alok trong Free Fire

Alok là một trong những nhân vật hay nhất của Free Fire. Kỹ năng Drop the Beat của Alok tạo ra một vòng tròn giúp tăng tốc độ di chuyển và HP cho tất cả người chơi bên trong. Tối đa, Alok có thể phục hồi 5HP mỗi giây trong 10 giây. Tăng tốc độ di chuyển cũng là một phép bổ trợ tuyệt vời trong các trận chiến sinh tồn.

Skyler

Skyler trong Free Fire

Skyler là một trong những nhân vật mới nhất trong trò chơi Free Fire. Anh vừa là CEO vừa là nhạc sĩ nổi tiếng. Khi Skyler kích hoạt Riptide Rhythm, bạn sẽ thấy một sóng xung kích phá hủy toàn bộ bức tường keo (Gloo Wall) trên đường đi của nó.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi không thể cài Discord trên Windows 10

Kỹ năng này cũng có yếu tố bị động, giúp Skyler hồi HP nhanh hơn mỗi khi tạo ra Gloo Wall. Ở cấp độ cao nhất, lượng HP hồi lại sẽ bắt đầu từ 9 và cho Skyler một lượng máu lớn. Trong trường hợp này, bạn có thể coi Gloo Wall như một Med Kit chất lượng hơn.

KY

Nhân vật K trong Free Fire

K là một nhân vật trong Free Fire dựa trên DJ người Mỹ gốc Ấn – KSHMR. Kỹ năng Master of All cho phép anh ta chuyển đổi giữa 2 chế độ. Một là tăng EP một cách thụ động lên đến 150. Hai là tiêu tốn 500% EP. EP tối đa của K cũng được tăng lên 250.

K sẽ cho bạn khả năng hồi phục vô hạn ở chế độ đầu tiên và hồi phục nhanh trong chế độ thứ hai. Điều này làm cho K cực kỳ khó giết trong chiến đấu. Rõ ràng, không thể phủ nhận K là người chữa lành và chữa lành tốt nhất trong game Free Fire.

Thiva

Thiva trong Free Fire

Thiva là một trong hai nhân vật mới trong Free Fire 2021 và là một phần của bản cập nhật FF OB29. Anh ta có một kỹ năng bị động gọi là Vital Vibes. Nó tăng 20% ​​tốc độ giải cứu đồng minh bị ngất xỉu ở mức tối đa. Sau khi cứu thành công, người dùng nhận được 40HP trong 5 giây.

Kỹ năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong các trận đấu đồng đội, đặc biệt là khi bạn cần hồi sinh nhanh hơn. Có thêm 40HP mỗi lần tái sinh là một con số tuyệt vời.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chơi Tết du ký trên Traveloka nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Xayne

Xayne trong Free Fire

Xayne’s Extreme Encounter có khả năng hồi phục cao nhất trong Free Fire. Bạn có thể quay lại sau một tình huống nguy hiểm chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng gây thêm thiệt hại cho bức tường keo và lá chắn của Chrono. Tuy nhiên, điểm yếu của Xayne là hiệu quả mà nó mang lại chỉ là tạm thời. Bạn sẽ mất nhiều HP hơn sau khi hết hạn. Tốt nhất nên kết thúc giao tranh nhanh chóng, rút ​​lui để hồi phục kịp thời.

Đây là kỹ năng hoàn hảo cho những người thích chơi tấn công trong cận chiến. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào Extreme Encounter vì thời gian hồi chiêu của nó khá lâu.

Trên đây là một số nhân vật hồi máu nhanh, tốt nhất cho bạn khi chơi Free Fire. Nếu bạn biết thêm nhân vật nào nữa, hãy chia sẻ cùng độc giả của Download.vn nhé!