Free Fire: Những cách hiệu quả chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

Wukong hiện đang là tướng rất được ưa chuộng trong Free Fire với khả năng ngụy trang thành bụi rậm vô cùng khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo khi đối đầu với vị tướng này trong Free Fire.

Tải xuống Free Fire

Free Fire: Cách hiệu quả để chống lại sự ngụy trang của Wukong

Thực hành nhắm mục tiêu tốt

Kỹ năng ngụy trang của Wukong không chỉ giúp anh ta có được lớp ngụy trang hoàn hảo mà còn khiến việc nhắm vào anh ta trở nên khó khăn hơn. Lý do là khi trở thành một bụi rậm, chức năng ngắm bắn tự động mà hầu hết người chơi dựa vào sẽ không hoạt động, khiến chúng ta khó có thể bắn trúng Ngộ Không ngay cả khi chúng ta biết đó là bụi cây giả. Vì vậy việc đầu tiên người chơi cần làm là luyện tập khả năng ngắm bắn chính xác mà không cần đến sự hỗ trợ của chế độ ngắm tự động. Ngoài ra, khi biến thành bụi rậm, Ngộ Không chỉ có thể di chuyển bằng cách đi bộ, giúp chúng ta dễ dàng nhắm bắn hơn.

>>> Xem thêm :  Dragon Raja: Hướng dẫn đăng nhập và liên kết tài khoản
Khi nó biến thành một bụi rậm, rất khó để phát hiện ra Ngộ Không
Khi nó biến thành một bụi rậm, rất khó để phát hiện ra Wukong

Thực hành sử dụng lựu đạn đúng cách

Khi biến hình thành bụi rậm, Ngộ Không vẫn chịu sát thương. Không nhưng như vậy, anh ta gần như sẽ phải đứng yên và rất dễ nhận sát thương từ lựu đạn, thứ dùng để gây sát thương diện rộng. Nếu bạn nghi ngờ Wukong đang ở trong bụi rậm, đừng ngần ngại ném lựu đạn để kiểm tra. Việc còn lại bạn cần làm là tập ném lựu đạn một cách chính xác.

Rèn luyện khả năng quan sát và phân tích địa hình

Đây thực sự là kỹ năng quan trọng nhất khi đối đầu với Ngộ Không. Bởi nếu không chịu khó quan sát, chúng ta sẽ không thể biết được đâu là bụi thật, đâu là bụi giả và sẽ tốn đạn nếu phán đoán sai. Vì vậy, bạn cần chú ý quan sát địa hình để phân tích xem đó có phải là bụi rậm thật hay không. Ví dụ như một bụi cây mọc trên mái nhà hoặc thùng chứa, rất có thể đó chính là Ngộ Không.

Trên đây là một số cách đối đầu với Wukong trong Free Fire. Ngoài ra, cần lưu ý rằng khi biến hình, bụi cây này có tốc độ di chuyển rất chậm, nên người chơi hoàn toàn có thể thoát khỏi Ngộ Không mà không cần phải chiến đấu với hắn!