Đừng bỏ lỡ những hình nền hoa sen đẹp nhất cho máy tính của bạn

Hoa sen là loài hoa biểu tượng của Việt Nam, hoa sen luôn mang trong mình phẩm chất cao quý mà ít loài hoa nào có thể sánh được. Vẻ đẹp của sen khiến bao người ngây ngất:

“Trong đầm nào đẹp bằng hoa sen
Lá xanh với hoa trắng và nhị vàng
Nhị vàng, hoa trắng, lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ”.

Rất nhiều người yêu thích hoa sen và muốn đặt hình ảnh hoa sen làm hình nền máy tính, điện thoại hay hình nền powerpoint của mình. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã chọn lọc những hình nền hoa sen đẹp nhất, độc đáo nhất với chất lượng full HD siêu nét trong bài viết hôm nay. Đừng bỏ lỡ những hình nền hoa sen đẹp nhất cho máy tính, tải ngay về máy nhé!

Hình nền hoa sen đẹp nhất

Ý nghĩa của hoa sen

Hoa sen là loài hoa có ý nghĩa đặc biệt với đất nước, con người Việt Nam và nó cũng là loài hoa của Phật giáo. Hoa sen trở thành một trong những loài hoa được yêu thích bởi những ý nghĩa biểu đạt cao đẹp của nó. Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, trong trắng và thuần khiết, dù sinh ra trong bùn bẩn vẫn nở hoa, vẫn cao quý, vẫn tỏa hương thơm ngào ngạt lòng người. Đây là những phẩm chất mà con người chúng ta khao khát.
Hoa sen tượng trưng cho đạo Phật bởi hoa sen còn mang vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện, luôn bao dung, vị tha. Hình ảnh hoa sen mang dáng vẻ giản dị mà trang nghiêm, gợi lên lòng vị tha, vị tha của người con Phật để cuộc sống của mọi người luôn tươi sáng trong hiện tại và tương lai.
Bên cạnh đó, vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú của hoa sen mà chỉ những ai “có lòng khách, có tâm có ngọt” mới có thể thưởng thức được. Ngắm nhìn hoa sen, con người ta có thể tĩnh tâm và tự soi lại mình, nhận ra lỗi lầm của mình và cảm thấy xấu hổ. Vì vậy, hình ảnh hoa sen cũng gây xúc động mạnh và khiến người xem tỉnh táo, tập trung hơn.

>>> Xem thêm :  Hình ảnh Valentine đẹp và lãng mạn nhất

Bộ sưu tập hình nền hoa sen đẹp được vạn người mê

Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập những hình ảnh hoa sen đẹp nhất để các bạn thưởng thức vẻ đẹp của hoa sen cũng như tải về máy để làm hình nền máy tính, điện thoại, post Facebook nhé. … của bạn. Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè cùng thưởng thức hoặc làm quà tặng với hàm ý ca ngợi và tôn trọng phẩm chất trong sáng như hoa sen của người kia.
Hoa sen có nhiều màu sắc khác nhau như sen trắng, sen hồng, sen xanh… Mỗi màu mang một vẻ đẹp riêng, một sắc thái riêng, một ý nghĩa riêng.


Hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, thanh cao mà vẫn trinh nguyên, trang nghiêm và đầy trang nghiêm. Chính vì vậy mà có câu ca dao đã ví: “Yêu hoa sen trắng tươi – Sống có đức, tâm hồn cao thượng” chỉ đức tính giản dị, thanh cao trong tâm hồn. Hoa sen xanh mang ý nghĩa đề cao ý chí kiên cường, ý chí kiên cường, bền bỉ. Không chỉ vậy, màu xanh lam từ lâu đã trở thành màu của hòa bình, bác ái, tự do và màu hoa sen xanh cũng mang ý nghĩa tương tự.

hình ảnh hoa sen trắng đẹp

hình ảnh hoa sen trắng đẹp

Hình nền hoa sen trắngẢnh hoa sen trắng đẹp

Sen hồng là loài cây thông dụng và gần gũi với người Việt Nam. Hoa sen hồng mang đầy đủ những phẩm chất và ý nghĩa của loài hoa sen. Đồng thời là hình ảnh ẩn dụ về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.

Ảnh hoa sen hồng đẹp

Ảnh hoa sen hồng đẹp

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh hoa sen tuyết đẹp mà chúng tôi tổng hợp được. Những hình ảnh này đều có chất lượng cao, full HD cho bạn dễ dàng cắt ghép và tùy chỉnh để sử dụng. Hy vọng các bạn đã thưởng thức vẻ đẹp của hoa sen và lựa chọn thành công những hình ảnh thích hợp để làm hình nền cho mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và nhớ ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật thật nhiều chủ đề hình nền đẹp và hữu ích các bạn nhé!

>>> Xem thêm :  Hình nền sư tử mạnh mẽ oai hùng ấn tượng nhất