ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi đội hình Thiện xạ – Hộ pháp

Đội hình Xạ thủ kết hợp Hộ vệ đang là đội hình cực hot trong đợt tấn công địch mùa 4 ở thời điểm hiện tại với khả năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Trong bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu về cách chơi đội hình Lửa thân thiện – Bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Jinx

Tải xuống Liên minh huyền thoại

ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi Đội hình thiện xạ – Hộ vệ

  • Sức mạnh hình thành
  • Cách sắp xếp đội hình
  • Cách trang bị

Sức mạnh hình thành

  • Marksman: Kỹ năng và đòn tấn công sẽ lan sang các mục tiêu khác, gây sát thương một phần. Mức giảm sát thương và số mục tiêu lây lan sẽ phụ thuộc vào số lượng tướng ADC trong đội hình.
  • Người giám hộ: Tạo một lớp áo giáp bảo vệ cho bản thân và các đồng minh xung quanh. Kết giới này mạnh hơn so với Guardian Champion.

Sức mạnh của đội dựa trên sát thương từ các nhà vô địch thiện xạ. Với số lượng tướng trải đều từ 1 đến 4 vàng, người chơi cũng dễ dàng kiếm được tướng cho đội hình này. Ngoài ra, không chỉ chiêu thức mà chiêu thức cũng sẽ lan sang các mục tiêu khác, đồng nghĩa với việc kỹ năng làm choáng của Jinx sẽ có khả năng làm choáng trên diện rộng, cực kỳ khó chịu cho đối thủ.

>>> Xem thêm :  Garena Free Fire: Những cách hạ người chơi sử dụng mod dễ dàng

Điểm yếu của đội hình Xạ thủ sẽ nằm ở việc sở hữu lượng máu thấp, rất dễ bị “ăn thịt” bởi những vị tướng dồn sát thương, đặc biệt là sát thủ. Do đó, chúng ta cần kết hợp thêm các Hộ vệ để tạo thêm một lớp áo giáp giúp thiện xạ mạnh hơn.

Cách sắp xếp đội hình

Lửa thân thiện - Bảo vệ

Các nhà vô địch trong đội hình tiêu chuẩn bao gồm:

  • Tàu chở dầu: Jarvan IV, Riven.
  • Bán bể: Kennen, Azir.
  • Thiệt hại nghiêm trọng: Jinx, Jhin, Vayne.
  • Ủng hộ: Nidalee, Teemo.

Lưu ý rằng ngưỡng sức mạnh tối đa của đội hình sẽ đạt khi ở cấp độ 9, có 4 hộ vệ trong đó có Azir, một vị tướng 5 vàng rất mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh tế ổn định thì vẫn có thể chơi ở mức 8 tướng chỉ với 3 Hộ vệ là vẫn rất ổn, nếu không gặp phải những đối thủ quá outplay. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng gặp sát thủ hoặc người chơi ma, bạn nên sử dụng chiến thuật ép góc như hình trên để bảo vệ những vị tướng “mỏng manh”.

Cách trang bị

Ăn mặc đẹp lên

Tập trung vào trang bị cho Jinx, sau đó là Jhin. Lên sớm Shojin và Guinsoo cho Jinx sẽ giúp bạn giành chiến thắng và giữ điểm khá tốt.

  • Jinx: Rageblade, Shojin Spear, Mercury Cloak hoặc Bow.
  • Jhin: Tiêu diệt khổng lồ, Lời nhắc nhở tử thần, Giáp thiên thần.

Thiết bị chống nên được gắn vào tàu chở dầu để tăng độ cứng.

>>> Xem thêm :  Minecraft và những tựa game y hệt không thể không chơi

Chúc các bạn chiến thắng với đội hình Kẻ Đánh Dấu – Hộ Mệnh và hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn tiếp theo!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/