ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi đội hình Thánh thần

Tinh thần là một đội hình rất mạnh Đấu trường sự thật mùa thứ 4, với sự thăng hoa gây sát thương thực sự. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu sức mạnh và cách chơi Chúa trong bài viết dưới đây.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Pope Francis Season 4: Hướng dẫn chơi đội hình Thần thánh

Sức mạnh hình thành

  • Tinh thần: Khi tấn công 6 lần hoặc bị giảm 50% máu, tướng Thần sẽ thăng hoa, loại bỏ mọi hiệu ứng xấu trên người, gây sát thương chân chính và giảm sát thương nhận vào trong một khoảng thời gian.

Khi có tới 6 vị Thần trên sân, đó sẽ là cơn ác mộng thực sự cho đối thủ. Với sự “lực lưỡng” của mình, cộng thêm khả năng gây sát thương chuẩn, quả thật Thần không ngại bất cứ đội hình nào. Điểm yếu duy nhất là để có đủ Thần kê, bạn sẽ cần phải giữ điểm, nếu không sẽ bị loại sớm.

Cách sắp xếp đội hình

Thần Tướng có tính chất thăng hoa và giảm sát thương nên sẽ khó chết. Vì vậy, bạn không cần quá quan tâm đến việc sắp xếp đội hình. Các tướng trong đội hình bao gồm:

  • Thiệt hại chính: Warwick, Jax, Lux.
  • Xe tăng: Thần, Irelia.
  • Điều khiển: Leesin, Yone.
  • Ủng hộ: Janna.

Cách trang bị

Trang thiết bị

Tập trung vào việc trang bị JaxWarwick. Vì hình thức thần thánh rất mạnh nên việc lựa chọn vật phẩm khá dễ dàng và không bị ép buộc. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm rơi và phù hợp. Tuy nhiên, nếu lên trang bị phù hợp, những vị tướng này sẽ mạnh hơn.

  • Jax: Móng vuốt rồng, Vòng cổ Iron Solari, Cờ Zeke …
  • Warwick: Áo choàng thủy ngân, Dao điện, Lưỡi kiếm (Giáp thiên thần) …
>>> Xem thêm :  Cách cài đặt và chơi Dota Underlords trên máy tính

Các vật phẩm khác bạn có thể chọn để gắn vào tướng.

Chúc các bạn thành công với đội hình Thần thánh trong CCP mùa 4!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/