san pham apple tv the he thu 3

Dòng sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 3 đã ngừng sản xuất

Hãng Apple đã ra quyết định ngừng sản xuất dòng sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 3. Trên website bán hàng chính thức của hãng, mặt hàng này đã bị khai tử. Thay vào đó, các liên kết dẫn đến trang sản phẩm Apple TV 3 đã được thay thế bằng trang sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 4.

san pham apple tv
Sản phẩm Apple TV là một thiết bị truyền hình nhận được nhiều hài lòng của khách hàng

Thông tin trên không gây nhiều ngạc nhiên bởi ngay từ đầu tháng đã xuất hiện bản báo cáo cho rằng Apple đã dần loại bỏ các sản phẩm Apple TV 3,  bắt đầu từ cửa hàng bán lẻ của Apple. Tuy đã ngừng sản xuất nhưng các khách hàng có thể yên tâm vì những đơn đặt hàng tồn đọng sẽ được công ty Cupertino tiếp tục thực hiện.

Apple TV thế hệ thứ 3 là mẫu được cải tiến nhiều về phần cứng so với dòng sản phẩm thế hệ trước. Tuy nhiên, lần cải tiến duy nhất chính là lần ra mắt sản phẩm vào năm 2012. Có vẻ như chiến dịch của Apple là muốn tập trung vào dòng sản phẩm thế hệ mới – Apple TV 4 chứ không mặn mà với sản phẩm cũ.

san pham apple tv the he thu 3
Hình ảnh sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 3 bị ngừng sản xuất

Sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 4 sẽ được hỗ trợ cho Siri, hệ điều hành tvOS mới và cả App Store cùng với 2 cấu hình 32 GB, 64 GB. Hiện tại, phiên bản tân trang (refurbished) của Apple TV 3 vẫn được bán với giá cũ. Apple TV 4 sẽ được bán qua các cửa hàng bán lẻ và kênh mua sắm trực tuyến với mức giá dự kiến tăng gấp đôi, gấp 3 sản phẩm thế hệ thứ 3.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top