DigiTimes: Apple sẽ sản xuất hàng loạt iPhone 12 6.1 inch vào tháng 7 tới

Một báo cáo mới từ DigiTimes đã tiết lộ rằng việc sản xuất các mẫu iPhone 12 6.1 inch sắp ra mắt của Apple sẽ bắt đầu vào tháng 7 và tháng 8. Trong khi việc sản xuất các mẫu iPhone 12 còn lại sẽ diễn ra muộn hơn một chút.

Theo các tin đồn trước đó, Apple sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới vào mùa thu này, mặc dù những hạn chế về nguồn cung và sự chậm trễ mở rộng sản xuất có thể khiến một số mẫu iPhone 12 lên kệ. muộn hơn dự kiến.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất - DigiTimes iPhone-12-6-1-inch-1: Apple sẽ sản xuất hàng loạt iPhone 12 6.1 inch vào tháng 7.

Trong số bốn mẫu iPhone 12 sắp ra mắt, có tin đồn rằng Samsung sẽ cung cấp màn hình cho ba mẫu: iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Mẫu mới thứ tư, iPhone 12 Plus 6,1 inch sẽ có thông số kỹ thuật tương tự iPhone 12,4 inch, nhưng sử dụng màn hình do BOE và LG cung cấp.

>>> Xem thêm :  So sánh MacBook Air 2020 và MacBook Air 2019: Nên mua phiên bản nào?

Theo DigiTimes, lý do hai mẫu iPhone 12 6.1 inch được sản xuất hàng loạt trước đó là vì chúng sẽ sử dụng các mô-đun cảm ứng cần được thuê ngoài từ các đối tác chuỗi cung ứng khác, trong khi tấm nền OLED 5.4. Samsung inch và 6,7 inch sẽ đi kèm với công nghệ Y-OCTA Touch. Được biết, công nghệ màn hình linh hoạt Y-OCTA của Samsung có cảm biến cảm ứng được đặt trực tiếp trên tấm nền OLED mà không cần một lớp cảm ứng riêng biệt.

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của loạt iPhone 12 sắp tới không?


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop