Danh sách tướng tốt nhất trong game Mobile Legends: Adventure

Huyền thoại di động: Phiêu lưu được đánh giá là game nhập vai chiến thuật “cực đoan” trên di động với lối chơi hay không kém Mobile Legends: Bang Bang.

Mobile Legends: Game phiêu lưu

Mobile Legends: Phiêu lưu cho Android Mobile Legends: Phiêu lưu cho iOS

Để chiến thắng Mobile Legends: Adventure, ngoài khả năng chiến thuật, bạn cần sở hữu một anh hùng hoặc nhà vô địch chất lượng. Do đó, bài viết sau đây sẽ tóm tắt cho bạn Danh sách những nhà vô địch hay nhất trong Game Mobile Legends: Adventure để bạn có những lựa chọn thông minh hơn khi chiến đấu.

Danh sách các tướng huyền thoại di động: Phiêu lưu Điều này được chia theo mức độ đấu vật và đánh giá dựa trên khả năng, hiệu quả chiến đấu của chúng trong Chiến dịch, Mê cung và Đấu trường. Cụ thể, cấp 1 – anh hùng mạnh nhất và cấp 5 – anh hùng yếu nhất. Ngoài ra, các nhân vật trong ảnh được sắp xếp theo mức độ chiến đấu hiệu quả từ cao đến thấp.

Danh sách các tướng mạnh nhất ở mỗi cấp trong Game Mobile Legends: Adventure

Cấp 1 – Nhà vô địch mạnh nhất trong Mobile Legends: Adventure

Anh hùng mạnh cấp 1 trong Mobile Legends: Adventure

Argus, Estes, Alice, Clint, Valir, Lolita, Karina, Kadita, Angela, Badang là những nhân vật mạnh nhất, thể hiện khả năng hoàn hảo trong mọi hoạt động trong Game.

>>> Xem thêm :  Bí quyết thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa, cáo trong Minecraft

Cấp độ 2

Các tướng cấp 2 trong Mobile Legends: Adventure

Freya, Lesley, Hylos, X Borg, Lancelot, Yi Sun-Shin, Minsitthar, Gatotkaca, Saber, Rafaela, Chang KhănE có kỹ năng mạnh nhưng thấp hơn một chút so với cấp độ. Bạn có thể đặt những vị tướng này vào bất kỳ đội nào.

Cấp 3

Các tướng mạnh cấp 3 trong Mobile Legends: Adventure

Grock, Akai, Aurora, Lapu-Lapu, Karrie, Zilong, Harley, Helcurt – Những anh hùng này có sức mạnh trung bình, chỉ nên được sử dụng trong các trận PvE, kết hợp với các anh hùng tương tự khác.

Cấp 4

Danh sách các tướng cấp 4 trong Mobile Legends: Adventure

Moskow, Odette, Gord, Aldous, Bruno, Tigreal, Eudora, Kaja, Layla là những nhà vô địch với khả năng hạn chế. Thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng chúng trong chiến đấu. Danh sách này bao gồm các anh hùng tốt nhất và 2 nhân vật lịch sử.

Cấp 5

Danh sách các tướng cấp 5 trong Mobile Legends: Adventure

Balmond, Hilda, Jawhead, Franco, Alucard, Cyclops, Miya, Bane là những lớp nhân vật hiếm khi được sử dụng bởi khả năng thấp, không ảnh hưởng nhiều đến trận chiến thẻ bài. Bạn có thể sử dụng chúng như một “bổ sung” cho các nhà vô địch khác.

Trên đây là Danh sách các tướng giỏi nhất trong Mobile Legends: Game phiêu lưu theo cấp độ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn một đội hình chiến đấu dễ dàng hơn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/