Đánh giá tai nghe True Wireless Padmate Pamu Slide Plus: Danh xưng “AirPods Killer” liệu đã chính xác?

Pamu Slide Plus là phiên bản thương mại chính thức của Pamu Slide. Padmate đã mang đến các bản sửa lỗi và bản vá đáng kể cho những ai muốn hạ bệ vua AirPods của tai nghe True Wireless này.

Được tuyên bố là “Kẻ giết người AirPods” – giống như nhiều tai nghe True Wireless đã được sản xuất trên thị trường trước đây – nhưng liệu Padmate Pamu Slide Plus có đủ sức đe dọa ngai vàng của AirPods hay đó chỉ là một chiến thuật tiếp thị sai lầm? Thời gian quen thuộc với thị trường của tai nghe TWS này? Hãy tham gia Wikilaptop.com để phân tích và đánh giá sâu hơn!

Thiết kế

Vỏ sạc của Pamu Slide Plus có thiết kế trượt độc đáo, và nó cũng rất to và dày. Lớn nhưng vẫn dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay, có thể vừa với túi quần trước một cách dễ dàng. Các cạnh là các góc vát, cong hoàn toàn, ngoại hình đẹp. Phiên bản màu trắng trông giống như một hộp ngọc làm từ ngọc trai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9767 Đánh giá Tai nghe không dây thực sự Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Điểm nổi bật trong thiết kế của Pamu không chỉ nằm ở nắp “trượt” của vỏ sạc, mà còn nằm ở thiết kế đáng chú ý của vỏ. Bề mặt vỏ có độ dốc, tai nghe có hình bầu dục, hình móc và trông giống như một máy sấy tóc.

Nhưng nó không giống như máy sấy tóc Apple Pro được phát hành gần đây, trông đẹp và hợp lý hơn nhiều. Phần thân trên được bọc bằng cao su chống va đập nhưng điểm trừ dễ trượt và dễ bị bẩn, bẩn.

Cảm giác đầu tiên của tôi khi thử nó là nó ôm rất gần, tách hoàn toàn khoang tai, ống tai ra khỏi môi trường bên ngoài. Không có cảm giác quá mức, nó gần như không thể rơi ra khỏi tai. Nhưng đó chỉ là cho tôi, đối với những người có ống tai nhỏ sẽ cảm thấy không thoải mái khi đeo, thậm chí không vừa tai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9770 Đánh giá về tai nghe Padmate không dây thực sự Pamu Slide Plus: Tên

Micrô tích hợp trên tai nghe, là mic để cảm nhận âm thanh xung quanh, đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn. cVc (Xóa giọng nói) bởi Qualcom. Với một loạt các tính năng khử tiếng ồn và khử tiếng ồn như vậy, có vẻ như Padmate muốn Pamu Slide Plus chủ yếu được sử dụng trong môi trường ồn ào, ồn ào, như khi làm việc trong phòng tập thể dục hoặc khi chạy.

Kinh nghiệm mặc

Tai nghe lớn hơn bình thường. Nó vẫn đủ nhẹ, nhưng bí mật là khi bạn mặc nó, bạn sẽ không quan tâm đến cân nặng nữa vì nó quá bí mật. Một lần nữa, đây là định dạng trong tai và không có tai trong không bị kẹt. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể nới lỏng một chút cho thoải mái mà không sợ bị rơi ra khỏi tai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9778 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Vì vậy, về kinh nghiệm, kích thước lớn không phải là vấn đề. Ngay cả khi tôi mới thử nó, tôi đã ngay lập tức yêu nó, cho dù đầu của tôi mạnh hay đầu trái và phải của tôi run rẩy, thật khó để rơi ra khỏi tai tôi. Nhưng đó chỉ là “khi tôi mới yêu”. Vấn đề nó tồn tại sau khi bạn mua.

>>> Xem thêm :  Đánh giá Anker Liberty Air 2: Xứng đáng danh hiệu “AirPods Killer”

Còn tiếp …

Tuổi thọ pin

… Theo thông tin kỹ thuật, Pamu Slide Plus có thời lượng pin liên tục lên tới 10 giờ và 60 giờ nếu bao gồm pin của vỏ sạc. Một con số lý thuyết là quá ấn tượng, không có dòng không dây thực sự có thể phù hợp với nó.

Nhưng câu hỏi thực sự là, có ai đeo tai nghe trong tai tới 10 giờ không? Họ không cần và không thể.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9781 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Vấn đề đầu tiên là không ai cần nghe nhiều như vậy. Ngay cả khi bạn đang ngủ, bạn chỉ nghe liên tục trong 8-9 giờ. Nhu cầu nghe nhạc hoặc nghe radio của một người dùng bình thường không nhiều. Cá nhân, tôi chỉ phải đeo nó trong 1 giờ để loại bỏ nó, lý do là vấn đề thứ hai của cặp không dây thực sự này.

Vấn đề thứ hai là nó khá khó chịu khi bạn đeo nó trong một thời gian dài, chính thiết kế tối đa hóa khả năng cách âm của Slide Pamu khiến nó quá bí mật khi đeo. Chắc chắn bạn có thể nới lỏng nó ra một chút cho thoải mái, nhưng nếu bạn làm thế, bạn mua tai nghe trong tai để làm gì? Có tốt hơn để mua tai nghe nhét tai?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9760 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Vấn đề thứ ba là tuổi thọ pin lớn ảnh hưởng đến kích thước của vỏ, nó lớn, nếu không quá lớn.

Một kích thước lớn hơn một chút không quan trọng lắm. Vẫn tốt cho đôi tai của tôi. Nhưng đối với những người có khoang tai nhỏ, tôi khuyên bạn nên trải nghiệm chuỗi cửa hàng Wikilatop.com trước khi mua.

Mọi thứ đều ổn cho đến khi tôi thử cho bạn mình. Tai của bạn tôi nhỏ, và tất cả các thiết kế khí động học phù hợp với khoang tai hoặc các thiết kế được cắm sâu vào ống tai là vô nghĩa khi chúng thậm chí không thể truy cập được vào các bộ phận đó. Chỉ có thể đặt lên tai. Dù sao, tôi phải thừa nhận rằng thiết kế của Pamu Slide Plus thực sự nổi bật, thậm chí chỉ bảo vệ nó, nhưng thật khó để thất bại.

Nhưng một lần nữa, nếu chỉ là bảo vệ, bạn mua trong tai để làm gì? Mua tai nghe không dây thực sự như mọi khi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9766 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Một chút chủ đề trong vấn đề thứ ba nhưng đó là những ý tưởng chủ quan của tôi. Nghe có vẻ hơi quá khắc nghiệt nhưng lý do là vì tôi đã bị “kích hoạt” bởi cái tên “AirPods Killer” mà mọi người chỉ gọi nó.

Trong thực tế, công bằng mà nói, 10 giờ là một thời lượng pin tuyệt vời và hoàn toàn không dư thừa. Nó không chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn 10 giờ nghe liên tục và 60 giờ sạc pin. Nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần khi bạn có thể ở nhà đến phòng tập thể dục – để làm việc – và trở lại phòng tập thể dục mà không phải lo lắng về việc sạc pin.

Nếu hết pin, hãy nhớ quên trong vài ngày hoặc do nguyên nhân dưới đây.

Kết nối và tính năng

..Due để kết nối hoạt động tốt.

Chà, để tôi sửa nó: nó hoạt động tốt vào ngày đầu tiên tôi thử nghiệm, sau đó … không còn nữa sau đó. Sau khi nghe một khoảng thời gian tương đối ngắn (cụ thể là 1 ngày), tất cả các dự đoán và dự đoán trong phiên bản sửa lỗi mới của Pamu Slide đã trượt đi giống như cách nắp của nó bị trượt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9786-1 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Độ mượt và ổn định mà tôi mong đợi từ quảng cáo cho bluetooth 5.0, codec AptX và chip Qualcom QC3020 của Pamu Slide Plus chỉ lần đầu tiên (xin hãy yên tâm rằng đã hơn 1 ngày vì tai tôi đã được thử. một lúc trước đó). Sau đó, nó trở nên không ổn định, không trơn tru ngay cả trong khi nghe và trong khi kết nối máy phát.

>>> Xem thêm :  Đánh giá TP-Link DECO E4: Tầm phủ sóng rộng lớn, tốc độ kết nối nhanh và ổn định

Luyện tập mọi âm bass mạnh mẽ của bài hát “Đánh mất bản thân” Sau đó, tai đột nhiên nghe thấy “gần”, báo hiệu rằng pin sắp hết, bạn phải dừng “phiêu lưu” lại, dừng mạch thực hành đang đốt cháy sự nhiệt tình của mình để loại bỏ bài kiểm tra chỉ để biết rằng pin vẫn còn.

Rất phiền phức.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9783 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Không chỉ vậy, có những lúc bạn sẽ muốn nghe một tai để trao đổi công việc dễ dàng vì khả năng cách âm của Pamu Slide Plus rất tốt, nghe cả hai tai sẽ gần như bị điếc. Lúc đó tôi khuyên bạn không nên tháo tai vừa tháo ra trong hộp sạc, nó sẽ ngắt kết nối bluetooth. Mặc dù đây là một lỗi của phiên bản trước và Padmate đã thông báo sửa lỗi trong phiên bản này, nhưng theo những gì tôi trải nghiệm thì không nhiều lắm.

Rất đáng thất vọng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9770 Đánh giá về tai nghe Padmate không dây thực sự Pamu Slide Plus: Tên

Bên cạnh điều hướng, phiên bản này đã cập nhật gần như toàn bộ các thao tác chạm, chỉ thiếu bài hát. Phần này không quá quan trọng, vì vậy tôi vẫn đánh giá cao nó.

Ngoài ra còn có một tính năng mà không có tai nghe TWS nào khác có, đó là hộp sạc có kích thước lớn có thể hoạt động như một hộp sạc không dây cho điện thoại thông minh. Một tính năng mà tôi nghĩ là rất tiện lợi, đặc biệt là khi xu hướng sạc không dây ngày càng được các thương hiệu sản xuất thành điện thoại thông minh ưa chuộng. Ngoài ra còn có một số tính năng khác như khả năng chống nước IPX6 hoặc kết nối thiết bị tự động cũng rất tiện lợi và đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoại trừ khả năng chống nước, tôi đánh giá các tính năng khác của Pamu Slide Plus thua xa AirPods.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh tốt hơn AirPods – đó là những gì nhiều người nói. Cá nhân, tôi cảm thấy như vậy. Nhưng khi so sánh chất lượng âm thanh của tai trong tai với tai nghe Earbud có cùng mức giá, tôi thấy nó hơi khập khiễng. So với AirPods, so với AirPods Pro, thực tế là âm thanh của Pamu Slide Plus tốt hơn AirPods gần như là mức tối thiểu phải làm. Yêu cầu hơi cao, nhưng đó là điều mà một cặp tai nghe “AirPods Killer” tự xưng cần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9786-1 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Hãy bắt đầu với âm bass tốt, tốt, tốt hơn chúng ta mong đợi. Số lượng nhiều, ấm hơn phiên bản trước. Và .. đó là tất cả, đó là tất cả tốt hơn những gì tôi mong đợi. Âm trầm được tăng lên đáng kể nếu được đặt trong phân khúc tai không dây thực sự thiên về mid và treble ở mức giá này. Dải âm trầm của Pamu Slide Plus đủ để nghe các thể loại EDM thịnh hành, thông thường chúng không yêu cầu quá nhiều dải âm trầm.

Tuy nhiên, theo nhận thức cá nhân, nó không mang lại cho mình sự hài lòng tối thiểu. Số lượng tương đối lớn nhưng các dải âm trầm thấp, mờ, thấp, phụ và trên được trộn lẫn. Âm trường bí mật, âm thanh của âm trầm không rõ ràng. Tiếng trống khi tôi nghe nhạc rock không dứt khoát, bị kéo lê, thậm chí thiếu sức mạnh, không sâu lắng. Có vẻ như với mức giá này, Pamu Slide Plus chỉ có đủ tiền để tăng âm trầm, không đủ để xử lý và hoàn thiện nó. Nói chung là tốt.

Và ý kiến ​​của tôi không hài lòng. Tôi đổ lỗi.

Để kiểm tra độ sâu của âm trầm cũng như độ kéo của nó, tôi khuyên bạn nên nghe thử Cô gái Tumblr – G Eazy.

>>> Xem thêm :  Đánh giá tai nghe Aukey EP-B67: nâng cấp đáng giá với 2 tính năng mới

Để cảm nhận lượng bass mà tai nghe Pamu Slide có, có lẽ bạn nên nghe một số EDM điện tử. Tôi đề nghị đề xuất phiên bản điện tử kim loại nặng, OST của trò chơi DOOM – 2016 để cảm nhận rõ ràng hơn.

DOOM – Nhạc phim gốc – Phần mềm Mick Gordon & id

Về phần thứ hai của dải mid và treble, có lẽ tôi không cần nói nhiều. Một mạng không dây thực sự không hoạt động tốt với hai dải này có lẽ không nên được bán trên thị trường. Dải trung rõ ràng, mịn màng và ấm áp. Treble tương tự, mềm mại và tách biệt giữa, khác với sự hỗn loạn của âm trầm. Theo đánh giá của tôi, treble Pamu Slide Plus được xử lý tốt hơn AirPods, không chói mắt khi leo trèo, vai khá tròn.

Nhưng, ngay cả khi cố gắng để tai nghe TWS của TWS Padmate sẽ không khắc phục được nhược điểm của dòng in-ear. Mặc dù âm trường và bức tranh được Padmate vẽ cẩn thận, ngay cả trong các bản giao hưởng Paris By Night của Bang Kiều, tôi có thể cảm nhận được âm thanh của hình tam giác leng keng vang vọng khắp nơi, tiếng đàn piano, đàn vĩ cầm. Mọi ghi chú, mọi ghi chú rõ ràng. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu sự thoáng mát, bao la, hòa quyện với môi trường cần thiết. Dù sao, tôi vẫn thích chất lượng âm thanh của Pamu Slide.

Rất đẹp. Tất nhiên, so với phạm vi giá.

Hãy thử nó Bang Kiều – Trở về Anh – PBN 127 để kiểm tra hai âm cao và trung

Về cơ bản, Padmate Pamu Slide Plus có chất lượng âm thanh tuyệt vời, đáng đồng tiền, âm cao và trung, nhưng âm trầm cũng tương đối tốt, tốt hơn tôi nghĩ. Giai điệu đàm thoại cũng tốt và đủ rõ ràng, nếu không có vấn đề về kết nối, chắc chắn Pamu Slide Plus sẽ không có giá. 2.490.000 đồng đang được bán tại chuỗi cửa hàng Wikilatop.com như vậy. Âm thanh tốt hơn AirPods.

Phần kết luận

Tốt nhưng không tốt bằng chỉ định “AirPods Killer”. Có thể thấy rõ, Pamu Slide Plus có nhiều tính năng độc đáo, chất lượng âm thanh tốt nhưng không thể nói đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của AirPods.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4689715_DSC02825 Đánh giá tai nghe không dây thực sự của Pamu Slide Plus: Tên

Các tính năng mà nó tập trung vào tốt hơn giá, nhưng đó không phải là tính năng của AirPods. Bao gồm cảm giác mặc, kết nối, tiện lợi điểm bán hàng quan trọng làm cho AirPods trở thành tai nghe TWS bán chạy số một không phải là điểm mạnh của Pamu Slide, thậm chí là một điểm yếu. Quá yếu để đặt lên bàn cân so với AirPods.

Pamu Slide Plus là một tai nghe âm thanh tốt, thiết kế thể thao, nhiều tính năng độc đáo vượt trội trong phân khúc giá. Nó có phân khúc khách hàng riêng, tương đối khác với phân khúc khách hàng phổ biến của AirPods. Thật là khập khiễng khi nói rằng đó là “Kẻ giết người AirPods”. Ngay cả khi có doanh số ấn tượng, điều đó không quan trọng với AirPods.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9771-1 Đánh giá không dây Padmate Pamu Slide Plus: Tên

Tai nghe Pamu Slide Plus không dây thực sự sẽ được bán tại Wikilatop.com từ ngày 11/11 với các ưu đãi độc quyền vào tháng 11 này:

  • Giá siêu hấp dẫn chỉ 2.490.000 đồng (giá niêm yết 3.490.000 đồng)
  • Vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit E trị giá 990.000 đồng
  • Số lượng có hạn với chỉ 500 phần.

Chi tiết về sản phẩm và giá cả, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng miễn phí 1800.2097 Hoặc truy cập vào liên kết đính kèm bên dưới:

PAMU SLIDE PLUS MUA NGAY GIÁ TỐT!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop