Đánh giá tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dành cho đàm thoại

Anker vừa ra mắt tai nghe bluetooth mới nhất để trò chuyện. Đó là tai nghe Anker Mono BT với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ liên tục.

Anker Mono BT là một tai nghe bluetooth mono hiếm hoi trên thị trường từ một công ty nổi tiếng như Anker. Anker Mono BT có hai tính năng nổi bật mà Anker tập trung vào là 15 giờ đàm thoại và công nghệ khử tiếng ồn cVc. Hãy cùng tìm hiểu xem Anker Mono BT có gì đặc biệt không, Anker vẫn quyết tâm theo đuổi dòng phát đơn âm bluetooth này.

Anker Mono BT có thiết kế sang trọng, nhẹ, dễ mặc

Tai nghe bluetooth Mono là một tai nghe dành riêng cho các cuộc hội thoại. Theo lịch sử phát triển, dòng tai nghe này đã tồn tại từ lâu, trước cả tai nghe bluetooth stereo hiện tại. Nhiệm vụ chính của tai nghe bluetooth đơn âm là trò chuyện, chỉ trò chuyện, nhưng nếu được sử dụng để nghe nhạc thì nó rất … không phù hợp vì nó chỉ là tai nghe đeo ở một bên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6687 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Anker Mono BT dài khoảng 7 cm và chỉ nặng khoảng 15 gram. Có thể nói, Anker Mono BT rất nhẹ và dễ mặc. Với mục đích trò chuyện, Anker Mono BT có một thiết kế mà tôi nghĩ là tốt ở 2 điểm:

 • Trọng lượng nhẹ.
 • Thiết kế mặc thoải mái

Một trong những điểm không may của Anker Mono BT đến từ việc nó chỉ có màu đen. 1 đơn màu đen. Có lẽ Anker nên tạo ra một vài màu khác như xám, hoặc trắng cho bé gái hay bé trai.

>>> Xem thêm :  Đánh giá nhanh tai nghe Realme Buds Air: Độ trễ siêu thấp, âm thanh tốt cùng mức giá cực rẻ

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6689 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Anker Mono BT có các điều khiển dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Vẫn 3 nút: trả lời cuộc gọi hoặc phát / tạm dừng, tăng âm lượng, giảm âm lượng. Nút trả lời cuộc gọi được thiết kế lớn và dễ bấm cho Anker Mono BT, mặc dù đây không phải là nút điều khiển cảm ứng vì cảm giác rất nhẹ và dễ sử dụng. 2 nút tăng giảm âm lượng nhỏ hơn và khó bấm hơn. Theo tôi đây là một thiết kế hợp lý vì với thiết kế này bạn sẽ khó bấm nhầm 2 nút.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6691 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6696 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Ngoài ra, trên Anker Mono BT còn có cổng sạc micro usb để sạc tai nghe này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6694 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Anker Mono BT vẫn theo phong cách đóng gói quen thuộc của Anker khi hộp vẫn có màu trắng xanh truyền thống của Ankeller. Phụ kiện kèm theo bao gồm 3 cặp khuyên tai: S, M, L với 1 cáp sạc micro usb, 1 móc tai. Một điểm khác biệt là cáp sạc này ngắn hơn bình thường, ngắn hơn cáp mà Anker đi kèm khi mua các tai nghe bluetooth Anker khác.

Anker Mono BT: bluetooth 4.1, giảm tiếng ồn cVc

Anker Mono BT mang bluetooth 4.1

Một trong những điểm nổi bật mà Anker chọn bluetooth 4.1 là vì bluetooth 4.1 có Bluetooth Low Energy (BLE), cho phép thiết bị gửi các “dải” thông tin ngắn thay vì một chuỗi thông tin không cần thiết – có thể đốt cháy pin rất nhanh. Vì vậy, thay vì sử dụng liên tục trong vài giờ, các thiết bị Bluetooth BLE có thể “tồn tại” trong nhiều tuần trước khi pin cạn kiệt và sử dụng linh hoạt kết nối theo nhu cầu thực tế thay vì thụ động ở trạng thái bật. liên tục như phiên bản Bluetooth trước. Các tính năng có trong Bluetooth 4.0 được cải thiện đáng kể trong Bluetooth 4.1. Nó cũng có sẵn đầy đủ trong các hệ điều hành của Apple, Windows 8.1, Android 4.3 – sẵn sàng để sử dụng rộng rãi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6704 Đánh giá tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Chống ồn cVc

Công nghệ khử tiếng ồn CVC 6.0 là gì?

 • Công nghệ khử tiếng ồn CVC 6.0 là công nghệ khử tiếng ồn được phát triển bởi Qualcom.
 • Nó sử dụng micrô trên thiết bị để loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, tăng âm thanh từ người gọi
 • Nó cung cấp âm thanh với chất lượng cao nhất.
>>> Xem thêm :  Trải nghiệm PowerBeats Pro: Thiết kế năng động, chất âm tốt, giá gần 6 triệu đồng

Vì vậy, những ưu và nhược điểm của việc khử tiếng ồn là gì?

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả cho những người khó ngủ trong môi trường ồn ào hoặc những người đang bị mất ngủ. Vì nó giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, cho dù đó là âm thanh của động cơ máy bay, gió hay hành khách của bạn nói chuyện, bạn có thể sử dụng tai nghe để loại bỏ tiếng ồn và đi ngủ hoặc chỉ đơn giản là để thư giãn.

Tôi đã có một trải nghiệm tồi tệ với tiếng ồn máy bay mặc dù lúc đó tôi đang đeo tai nghe inear. Tiếng trẻ con khóc là gì, âm thanh của tiếng động, tiếng động cơ máy bay, thực sự đó là sự ô nhiễm tiếng ồn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn nên có một tai nghe khử tiếng ồn chủ động.

 • Bạn không cần phải giữ âm lượng cao và bạn có thể bảo vệ sức khỏe tai của mình. Tại sao vậy? Nhiều người có thói quen tăng âm lượng lên … “tiếng ồn”. Theo tôi đó là một giải pháp tồi vì làm như vậy có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn sau này.
 • Nếu bạn là một người nghiện du lịch, những chiếc tai nghe này là một phụ kiện bắt buộc phải có trong ba lô của bạn để loại bỏ tiếng ồn của tàu hỏa, máy bay, xe buýt và thậm chí cả con người.

Khiếm khuyết:

 • Tai nghe chống ồn rất đắt và bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đôi tai.
 • Việc sử dụng năng lượng khá cao trong trường hợp loại bỏ tiếng ồn chủ động. Do đó, mức pin có thể giảm nhanh chóng. Ngoài ra, chúng sẽ không hoạt động như một tai nghe thông thường trong trường hợp pin chết.
 • Những tai nghe này có xu hướng cồng kềnh khi các nhà sản xuất cần các mạch để khử tiếng ồn.
 • Chất lượng âm thanh có thể giảm do mạch khử nhiễu cộng với âm thanh tần số cao.
>>> Xem thêm :  Đánh giá tai nghe không dây JBL E25BT: chàng béo dễ thương

Có thể thấy công nghệ Bluetooth Low Energy và khả năng chống ồn cVc bổ sung cho nhau – những nhược điểm của nhau do đó giúp Anker Mono BT trở nên có giá trị hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6698 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Anker Mono BT có chất lượng hội thoại tuyệt vời, khử tiếng ồn hiệu quả

Thật khó để một người mua tai nghe không dây chỉ để thực hiện cuộc gọi nhưng Anker Mono BT sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

 • Anker Mono BT có chất lượng hội thoại tuyệt vời. Tôi đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên tôi sử dụng Anker Mono BT để nghe cuộc gọi. Chất lượng âm thanh mà mạng Anker Mono BT rất rõ ràng so với khi nghe cuộc gọi trực tiếp qua điện thoại.
 • Anker Mono BT thể hiện khả năng khử tiếng ồn hiệu quả khi ở những nơi đông người và ồn ào, nơi bạn vẫn có thể nghe thấy cuộc gọi của bên kia.
 • Anker Mono BT vẫn có thể nghe nhạc nếu bạn thích. Như Duong Too chỉ có một tay nhưng vẫn chiến thắng thế giới và cưới Tieu Long Nu, điều mà Anker Mono BT không thể nghe thấy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6701 Đánh giá tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Anker Mono BT: tai nghe dành cho những người thường xuyên gọi điện – vẫn nghe nhạc khi cần

Anker Mono BT thể hiện sự hoàn hảo của Anker trong việc thiết kế và hoàn thiện sản phẩm khi Anker Mono BT làm rất tốt với những gì Anker giới thiệu như pin 15 giờ, gọi điện rõ ràng. Anker chưa bao giờ hào hứng về những gì sản phẩm của mình không có, và Anker Mono BT cũng vậy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6699 Đánh giá về tai nghe bluetooth Anker Mono BT: nhỏ gọn, sang trọng, chuyên dùng để trò chuyện

Nếu bạn là một người biết lắng nghe, thì tôi khuyên bạn nên Anker Mono BT. Anker Mono BT vẫn có giá rất tốt và thời gian bảo hành 15 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Đặt hàng CHÍNH HÃNG BLUETOOTH ANKER MONO BT ngay bây giờ!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop