Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: chiếc tai nghe đa năng, đa dụng và bền bỉ

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tai nghe không dây, hầu hết các tai nghe có dây giá rẻ đã bị các công ty lãng quên. Anker là một trong những người tiên phong khi giới thiệu một chiếc tai nghe giá rẻ với chất lượng tốt. Tai nghe là Anker SoundBuds Verve.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6723 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Tai nghe có dây có thể nói là một dòng tai nghe vẫn chưa lỗi thời, ít nhất là cho đến ngày nay. Tai nghe có dây vẫn có nhiều ưu điểm mà tai nghe không dây không thể có.

  • Tai nghe có dây không bao giờ hết pin vì chúng không có. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó bất kể hết pin bao lâu hoặc nghe nhạc và hết pin giữa chừng.
  • Tiếng ồn! Tiếng ồn là kẻ thù của âm thanh. Với xung quanh chúng ta có rất nhiều dạng sóng như wifi, sóng di động, sóng truyền hình, sóng bluetooth. Như bạn đã biết, các loại sóng này sẽ can thiệp lẫn nhau và làm giảm chất lượng. Tai nghe có dây giải quyết vấn đề này.
  • Dây dẫn: với tai nghe có dây, cách đơn giản nhất để cải thiện chất lượng âm thanh từ máy phát đến tai nghe là tăng chất lượng của dây dẫn. Ít chi phí và hiệu quả.
  • Hạn chế về thiết kế: Tai nghe không dây do giới hạn kích thước trong thiết kế, nhà sản xuất phải giảm thiểu tất cả từ trình điều khiển, pin, bộ điều chỉnh âm thanh … Tai nghe có dây không chịu áp lực về kích thước. Các nhà sản xuất có thể tự do đặt các thành phần tốt nhất.
  • Cảm giác: thời đại này là thời đại không dây và dễ dàng tiếp cận với âm nhạc vì vậy chúng ta một phần bỏ qua những cảm giác khi nghe nhạc mang lại cho chúng ta sự vội vàng, nghe hời hợt. Đó là lý do tại sao nhiều người bây giờ quay trở lại đĩa than và băng cũ. Vì vậy, cắm tai nghe có dây giúp chúng ta chậm lại để có thể thưởng thức âm nhạc.
>>> Xem thêm :  Đánh giá tai nghe JBL T450BT: chiếc tai nghe có cảm giác đeo thoải mái, âm thanh tốt

Anker SoundBuds Verve có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, dây được làm từ chất liệu siêu bền

Lần đầu tiên tôi mở tai nghe Anker SoundBuds Verve, điều đáng ngạc nhiên nhất là dây. Sợi dây rất khác nhau. Nó dày hơn và lớn hơn. Bên ngoài là lớp vỏ cao su bảo vệ 2 dây bên trong. Dây cực kỳ nhỏ gọn, chắc chắn và rất dễ uốn cong. Theo Anker, sợi dây này có khả năng chịu được hơn 15.000 lần uốn. Anker đã chế tạo bộ sạc siêu bền, giờ họ cũng chế tạo một chiếc tai nghe có dây siêu bền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6707 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6717 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6725-2 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Điểm nổi bật thứ hai trong thiết kế là kích thước màng chắn lên tới 10 mm. Nếu bạn để ý, tai nghe chỉ dừng kích thước màng ở mức 7 mm – 8 mm. Được trang bị màng loa điều khiển lên đến 10 mm hứa hẹn chất lượng âm thanh sẽ rất mạnh mẽ, chi tiết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6728 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Một số thiết kế khác mà Anker SoundBuds Verve giống với các tai nghe có dây khác là:

  • Ống âm thanh được nghiêng ở góc 45 độ để giúp tai nghe đi sâu hơn vào ống tai, từ đó cải thiện trải nghiệm âm nhạc.
  • Giắc hình chữ L giúp chống gập khi sử dụng.
  • Giắc cắm chống oxy hóa mạ vàng.
  • Vỏ tai nghe kim loại với các đường “cắt kim cương”.
  • Tích hợp micro.

Anker SoundBuds Verve đi kèm với túi vải và 4 cặp kích cỡ: XS, S, M, L. Phong cách đóng gói giống nhau: Màu trắng – xanh truyền thống của Anker.

>>> Xem thêm :  Mở hộp JBL Pulse 3: Khi sự “màu mè” được nâng lên một tầm cao mới

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AnkerSoundBuds-Verve-Wired-Tai nghe-3 Anker SoundBuds Đánh giá tai nghe Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Anker SoundBuds Verve rất giỏi xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game

Tại sao Anker SoundBuds Verve là một tai nghe đa năng. Anker SoundBuds Verve là một tai nghe sản xuất hiếm hoi và nghiêm túc với tai nghe có dây. Anker SoundBuds Verve cũng là một sản phẩm có giá tốt, vì vậy bạn sẽ không bị tâm lý “mua tai nghe đắt tiền để nghe nhạc hay”. Vì vậy, tôi sẽ thử Anker SoundBuds Verve trong nhiều danh mục thay vì chỉ nghe nhạc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6710 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Đầu tiên, tôi dành thời gian để xem bộ phim CHUYỂN ĐỔI 5: Hiệp sĩ cuối cùng. Với lợi thế về trình điều khiển 10 mm, Anker SoundBuds Verve thể hiện rất rõ những cảnh cháy nổ, âm thanh của những chiếc siêu xe gầm rú. Ở dải tần cao, đáng chú ý nhất trong những bộ phim hành động này là tiếng vỏ sò đang leng keng. Cũng tập trung vào những bộ phim thường không tập trung, vì vậy tôi vẫn chưa đánh giá Anker SoundBuds Verve về mặt này trong các bộ phim.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6721 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Để đánh giá tốt nhất chất lượng âm thanh của Anker SoundBuds Verve, tôi đã nghe bài hát “Yêu ngôi mộ”. Bài hát này được hát bởi 3 ca sĩ từ 3 vùng: Dân Nguyên, Quang Lê và Bằng Kiều. Anker SoundBuds Verve thể hiện tốt bài hát khi thể hiện tiếng trống, sức mạnh. Giọng hát rõ ràng không lẫn lộn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6720 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Thế còn trò chơi? Hãy thử PUBG, Anker SoundBuds Verve cho thấy một hình ảnh tốt khi bạn nhận ra bước chân hoặc bước chân đang ở đâu. Nhưng vì tai nghe ở trong tai nên nếu đeo trong thời gian dài có thể gây đau tai.

>>> Xem thêm :  Trải nghiệm nhanh đối thủ của AirPods: Tai nghe True Wireless TicPods Free giá khoảng 3 triệu

Anker SoundBuds Verve: đa năng, đa năng, bền bỉ

Anker SoundBuds Verve là một tai nghe đa năng có thể nghe được – chỉ nói chuyện trên chính tai nghe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6716 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Anker SoundBuds Verve là một tai nghe đa năng, có thể vừa chơi game, xem phim, vừa nghe nhạc … mà không hết pin. Anker SoundBuds Verve luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6712 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Anker SoundBuds Verve có mức độ nói chuyện đặc biệt so với các tai nghe khác trên thị trường. Dây của Anker SoundBuds Verve có thể được gấp 15.000 lần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_6713 Đánh giá tai nghe Anker SoundBuds Verve: tai nghe đa năng, đa năng và bền

Với mức giá rất tốt và thời gian bảo hành 15 tháng, Anker SoundBuds Verve là một lựa chọn tốt cho những người có hạn chế về tài chính nhưng vẫn muốn có một tai nghe chất lượng.

Đặt hàng GENUINE ANKER SOUNDBUDS XÁC MINH ĐẦU TIÊN ngay bây giờ!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop