Đánh giá Partron PWE-100: Tai nghe true wireless “xịn sò” đến từ Hàn Quốc

Partron PWE-100 là một tai nghe không dây thực sự hoàn toàn mới từ Hàn Quốc, với mục đích mang đến cho người dùng một tai nghe không dây chất lượng và giá cả phải chăng.

Đối với thị trường âm thanh tại Việt Nam, có lẽ người dùng không quá quen thuộc với tai nghe Partron, vốn nổi tiếng với chất lượng âm thanh tốt nhưng giá cả tương đối phải chăng. Và tất nhiên, với vị thế của mình, nhà sản xuất Hàn Quốc đã nhận ra tiềm năng của tai nghe True Wireless. Đó cũng là lý do mà năm nay công ty đã khẩn trương giới thiệu tai nghe Partron PWE-100 không dây hoàn toàn cho người dùng sau một cuộc hẹn lỡ.

Sforum - CPS-Partron-PWE-100-3 Trang thông tin công nghệ mới nhất Trang Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Thiết kế của Partron PWE-100

Có thể nói, điểm đầu tiên khiến tôi ấn tượng là thiết kế của chiếc Partron PWE-100 này. Nó sở hữu một thiết kế rất tinh vi, hiện đại và hoàn toàn khác biệt với tai nghe True Wireless cùng mức giá. Nếu bạn chú ý kỹ, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng Partron đã học được phong cách thiết kế từ dòng sản phẩm WF-1000XM3 của SONY, nói rằng điều đó không có nghĩa là công ty đã đi đến việc sao chép thô lỗ, mà là biết cách hỏi những lợi thế của mức cao -end sản phẩm để thêm giá trị cho sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, mặc dù chỉ sử dụng chất liệu nhựa để tạo thành sản phẩm nhưng chiếc tai nghe này vẫn có độ hoàn thiện rất tốt. Tất cả các bộ phận được gắn chặt chẽ bởi nhà sản xuất, tỉ mỉ và không có bất kỳ chi tiết dư thừa. Tất cả các thông số cần thiết được đặt dưới đáy hộp và logo Partron được sơn vàng nổi bật ở phía đối diện.

Sforum - Trang thông tin công nghệ CPS-Partron-PWE-100-11 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Đặc biệt, một ưu điểm khác của tai nghe này là cổng sạc USB Type C tiện dụng. Cá nhân tôi đánh giá cao tùy chọn này của Partron, nó chính xác là điểm cộng của tai nghe này khi so sánh với các tai nghe tầm giá tương tự khác. Đặc biệt là các đầu nối USB Type C đang trở nên phổ biến ở nhiều phân khúc, chỉ cần sử dụng một cáp sạc duy nhất cho nhiều thiết bị khác nhau sẽ giúp người dùng có được sự thuận tiện tối đa trong quá trình này. sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-15 Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Đó cũng là do hộp sạc có thiết kế rất tốt khiến tôi có rất nhiều kỳ vọng cho tai nghe của PWE-100. Về ngoại hình, hai chiếc tai nghe này được thiết kế theo phong cách inear-Earbud và có khá nhiều điểm tương đồng với tai nghe không dây thực sự trên thị trường. Tuy nhiên, nhóm thiết kế của Partron cũng rất thông minh để tạo ra điểm tốt nhất để chiếc tai nghe này bớt đơn điệu thông qua các nút chức năng trên tai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-9 Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Sforum - Trang thông tin công nghệ CPS-Partron-PWE-100-8 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Tuy nhiên, phần này của nút chức năng cũng là điểm ưa thích nhất của tôi trong thiết kế PWE-100. Bởi vì mặc dù có tính thẩm mỹ cao, trải nghiệm với các nút vật lý gần tai sẽ mang lại nhiều bất tiện.

Các nút này thường yêu cầu người dùng sử dụng một lực đủ lớn để kích hoạt chức năng thay vì chạm như hệ thống nút cảm ứng thông thường. Và trong trường hợp người dùng đeo tai nghe, phần tai cũng sẽ chịu áp lực tương tự như tai nghe. Nếu bạn là một người có đôi tai nhạy cảm, cảm giác rằng thao tác này chắc chắn sẽ không thoải mái.

Sforum - Trang thông tin công nghệ CPS-Partron-PWE-100-20 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Hy vọng, trong các thế hệ tiếp theo, Partron sẽ nâng cấp thiết kế này để giúp trải nghiệm trên PWE-100 trở nên tuyệt vời hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ CPS-Partron-PWE-100-21 Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Bên cạnh đó, Partron PWE-100 cũng được giới thiệu với 2 phiên bản màu khác nhau. Nếu sự kết hợp giữa màu đen và vàng thể hiện cá tính mạnh mẽ, tinh tế thì phiên bản màu trắng và hồng sẽ chiếm được cảm tình của những cô gái hiện đại ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-29 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Kết nối và tính năng

Partron PWE-100 là một trong số ít tai nghe trong tầm giá 2 triệu được cung cấp bởi nhà sản xuất phần mềm – Partron Connect và ngay sau khi kết nối tai nghe với điện thoại tôi nhận được thông báo yêu cầu cập nhật phần mềm.

Thành thật mà nói, với các tai nghe không dây trên thị trường sau khi mua, người dùng thường sẽ sống với phần sụn trong suốt phần còn lại của sản phẩm, chứ đừng nói đến việc cập nhật hỗ trợ của nhà sản xuất. Mềm mại một cách thường xuyên. Và việc phát hành nhanh chóng các bản cập nhật firmware cho PWE-100 của Partron đã cho thấy sự quan tâm của họ đối với trải nghiệm nghe lâu của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-41 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp người dùng tùy chỉnh chế độ âm thanh trên tai nghe từ âm trầm bình thường đến âm trầm tự nhiên, âm bổng, … tùy theo sở thích của người nghe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-43 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Giống như nhiều sản phẩm khác, người dùng có thể kết nối với PWE-100 qua tai nghe thay vì qua hộp sạc. Các bước cũng tương đối đơn giản, bạn đeo tai nghe -> nhấn và giữ cả hai tai trong 4 giây để bật nguồn -> tiếp tục giữ thêm 4 giây nữa để đưa tai nghe vào chế độ gọt. Bây giờ chúng ta chỉ cần tìm tên PWE-100 trong phần bluetooth trên điện thoại, hai tai nghe của sản phẩm sẽ tự động kết nối với nhau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-7 Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Ưu điểm trong khả năng kết nối của PWE-100 là nó sử dụng công nghệ bluetooth 5.0 của riêng mình. Không chỉ có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, công nghệ này còn giúp tai nghe có độ ổn định rất cao trong quá trình kết nối, không phải ngắt kết nối và đặc biệt là khả năng kết nối. kết nối lại mỗi lần bật tai nghe cũng rất nhanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-23 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là mỗi lần bạn không sử dụng tai nghe, bạn sẽ phải giữ nút chức năng trong 4 giây để có thể tắt tai nghe theo cách thủ công. Nếu bạn bỏ qua bước này và đặt tai nghe vào bộ sạc, tai nghe sẽ tiếp tục kết nối và phát nhạc ở đây, hơi bất tiện.

Chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin

Để giữ niềm tin chất lượng trong mắt người dùng, sự trở lại của Partron với PWE-100 sẽ phải được công ty chuẩn bị kỹ lưỡng. Và nếu bên ngoài hình ảnh gốc của sản phẩm đã tạo ấn tượng đầu tiên, chất lượng âm thanh sẽ là điều mà người dùng quan tâm nhất. Hiểu được điều này, Partron đã hợp tác với Qualcomm để trang bị cho Hyper Fidelity – công nghệ âm thanh Hi-Res trên chip QCC3026 thiết lập nền tảng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-37 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Với công nghệ này, khả năng tái tạo âm thanh của Partron PWE-100 đã được nâng cấp lên một cấp độ mới so với PBH thế hệ trước, nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Đặc biệt:

Tôi trải nghiệm với bài hát Sweet but Psycho của Ava Max, cặp tai nghe mang lại hiệu suất rất tốt. Đây là một bài hát hay với nhịp bass mạnh mẽ đánh đều và liên tục trong suốt bài hát. Vì lý do này, nó đòi hỏi tai nghe phải có khả năng thể hiện âm trầm tốt, độ sâu và đặc biệt là không có đuôi.

Mặc dù với PWE-100, âm trầm có một chút đuôi, nhưng vẻ ngoài của bass vẫn tương đối ổn định và có thể giúp tôi trải nghiệm bài hát hoàn toàn. Và nếu người dùng chuyển chế độ nhạc sang Bass thông qua phần mềm Partron Connect trên điện thoại, thì âm trầm bây giờ cũng sẽ khá nhiều và có phần lấn át cả ca sĩ, vì vậy nếu không phải là basshead thì tôi nghĩ chỉ cần cho bạn nghe bình thường là đủ để trải nghiệm

Đối với các giải đấu giữa và treble, PWE đều thể hiện tốt trong bài hát Hello của Adele. Không chỉ các nhạc cụ, mà cả âm thanh – âm thanh trong phòng trước giọng nói của Adele cũng được thể hiện một cách nhẹ nhàng và chi tiết.

Tuy nhiên, mặc dù chất lượng âm thanh rất tốt, thiết kế inron của Partron PWE-100 khiến nó không thể đeo và nghe trong một thời gian dài. Nhưng dù sao, đây vẫn là vấn đề kinh nghiệm cá nhân và những người bạn đã quen đeo băng tay sẽ không khó chịu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-38 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Bên cạnh chất lượng âm thanh, thời lượng pin của Partron PWE-100 cũng có thể làm hài lòng người dùng. Với mỗi lần sạc, cặp tai nghe này cho phép người dùng nghe nhạc trong gần 6 giờ và hộp sạc đi kèm cũng có thể giúp chúng tôi sạc lại 4 lần sạc trong quá trình sử dụng. Đây là một lượng sử dụng rất tốt, nó giúp người dùng sử dụng tai nghe trong một thời gian dài mà không bị kẹt.

Kết luận

Partron PWE-100 là một tai nghe thực sự tốt và chất lượng từ một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Bỏ qua những nhược điểm nhỏ về thiết kế cũng như cảm giác đeo, chất lượng âm thanh và những gì tai nghe này mang lại thực sự đã giúp nó trở thành một sản phẩm chủ chốt của Partron để chiến đấu trên thị trường tai nghe. Không dây thực sự là đông đúc ngày nay.

MUA PHẦN MỀM PWE-100 TỐT

>>> Xem thêm :  9 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2021

Sforum - Trang đánh giá CPS-Partron-PWE-100-16 mới nhất Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-36 Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây thực sự

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Partron-PWE-100-24 Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Sforum - CPS-Partron-PWE-100-4 Trang thông tin công nghệ mới nhất Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự

Sforum - CPS-Partron-PWE-100-1 Trang thông tin công nghệ mới nhất Partron PWE-100 Đánh giá: tai nghe không dây thực sự


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop