Đánh giá Mi Robot Vacuum Mop P: Hút sạch, thông minh và nhiều tính năng

Người dùng hiện đại ngày nay thường tìm đến robot hút bụi để giảm khối lượng công việc gia đình và máy hút bụi có khả năng làm sạch thông minh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này tôi sẽ gửi đến độc giả Mi Robot Vacuum Mop P – máy hút bụi hiệu suất cao và nhiều tính năng.

Trước khi bắt đầu, thông tin bổ sung cho người dùng là họ sử dụng Mi Robot Vacuum Mop P trong nhà khoảng 60 mét vuông và diện tích vệ sinh thực tế sẽ là khoảng 45 mét vuông.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-22 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Hiệu suất chân không thực tế của Mi Robot Vacuum Mop P

Mang trên mình công suất lên tới 2100PA, Mi Robot Vacuum Mop P sở hữu khả năng hút bụi với lực hút rất mạnh. Máy di chuyển chậm và liên tục, sử dụng phương pháp hút thông minh bằng cách đi một vòng tròn rộng quanh nhà trước khi hút nó vào trung tâm.

Từ đó, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ nơi nào, có thể nói rằng khả năng hút bụi của máy sẽ là một thiên đường và trái đất với việc làm sạch căn phòng bằng bàn chải tay truyền thống.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi-Mop-P-37 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Ngoài ra, máy cũng có thể chui xuống gầm giường, dưới tủ và ghế phòng chờ để vệ sinh dễ dàng. Đây là những nơi thường khó làm sạch, và thường chúng ta sẽ bỏ qua vì sự lười biếng.

Trong khi với robot Xiaomi này, nó có thể đi đến những vị trí này và hút sạch bụi bẩn bên trong. Kết hợp với sức hút mạnh mẽ của sản phẩm, sau khi quá trình hút thuốc hoàn tất, mọi người trong nhà sẽ cảm thấy thoải mái ngay cả khi đi chân trần mà không sử dụng tính năng làm sạch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-33 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Ngoài ra, để máy có thể hoạt động hiệu quả, ngôi nhà của bạn phải sạch sẽ và gọn gàng. Bởi vì Mi Robot Vacuum Mop P chỉ là một máy hút bụi và tương tự như các sản phẩm khác, nó sử dụng máy quét và cảm biến để đưa ra hướng thích hợp. Sự di chuyển liên tục sẽ đảm bảo chất lượng làm sạch và nếu vượt qua chướng ngại vật quá lớn, máy sẽ thay đổi hướng và không thể cố gắng luồn lách vào nó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-12 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Tuy nhiên, một điều tôi thực sự thích về thiết bị này là “sự cống hiến” của nó. Ví dụ, trong quá trình quét dưới bàn, máy gặp một trở ngại mà ghế không thể vượt qua và quyết định bỏ qua, nhận ra rằng tôi đã nhanh chóng di chuyển ghế sang vị trí khác → Thật bất ngờ là sau khi lau chùi gần đó, máy đã quyết định quét vị trí của ghế → và khi nhận ra rằng chướng ngại vật đã được gỡ bỏ, nó quay trở lại và dọn sạch vị trí ngay sau đó, nó tiếp tục tiến về phía trước. vị trí khác.

Trên thực tế, Mi Robot Vacuum Mop P rất thông minh và tận tâm với công việc của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi-Mop-P-35 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Bên cạnh đó, hệ thống bánh xe cuộn của máy cũng có khả năng khắc phục vết sưng 2cm ấn tượng. Nếu phòng có dây, máy vẫn có thể qua và được làm sạch. Tuy nhiên, nếu bạn có một tấm thảm chùi chân, bạn nên sử dụng loại có thể gạch, bởi vì nếu bạn sử dụng thảm thông thường, bạn có thể bị máy hút bụi vướng vào, sẽ bẫy robot. Bạn nên tạm thời cất tấm thảm chùi chân ở vị trí cao hơn để máy có thể hoạt động hiệu quả.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-25 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Phần mềm và tính năng

Ngoài máy hút bụi tiêu chuẩn cực kỳ hiệu quả, Mi Robot Vacuum Mop P còn có một tính năng làm sạch bổ sung. Các bước để sử dụng tính năng này cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần gắn mô-đun bằng vải vào đáy robot và một bộ lọc nước thay thế bên trong thân máy là xong. Hệ thống bể nước điện tử thông minh này sẽ giúp kiểm soát và điều chỉnh lượng nước thấm qua giẻ khi lau sàn nhà. Điều chỉnh này sẽ giúp tiết kiệm nước trong khi bảo vệ tài sản của bạn hiệu quả hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-17 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Người dùng sẽ có 3 chế độ làm sạch: chỉ cần hút – chỉ cần lau – hút thuốc và lau cùng một lúc. Đường đi của robot khi vệ sinh sẽ khác một chút so với khi hút một chút và từ đó máy có thể lau bằng gạch men tại nhà. Trong trường hợp ngôi nhà của bạn quá lớn và một chiếc khăn không đủ để làm sạch toàn bộ, chiếc khăn thay thế mà Xiaomi đi kèm cũng sẽ giúp làm sạch hiệu quả hơn thay vì phải tháo khăn ra để làm sạch trước khi tiếp tục lau. .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Vacuum-Mop-P-32 Đánh giá về Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Được trang bị cảm biến quét LSD cùng với bộ xử lý Cortex – A7, Mi Robot Vacuum Mop P có khả năng lập bản đồ nhà, tự động phân chia phòng, hỗ trợ vẽ tranh tường ảo, đặc biệt là tạo một khu vực không khói với chế độ tường ảo và lên lịch hút cho từng phòng. Chức năng Tạo vùng không khói thuốc sẽ xác định khu vực không thể tiếp cận là một cái gì đó chúng tôi thấy rất tiện dụng.

Có một số thảm trên sàn, và một số nơi có rất nhiều dây nên nếu robot đi vào, nó sẽ bị kẹt và không thể tiếp tục, việc sử dụng khu vực không hút là khá hiệu quả trong trường hợp. điều này. Khi bạn muốn phân chia các khu vực được làm sạch và các khu vực không làm sạch, bạn có thể đặt chế độ tường ảo Vì vậy, robot không đi đến các khu vực không cần thiết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-11 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Ngoài ra, trong quá trình quét, nó sẽ quét liên tục vị trí và lịch sử phòng đến ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Trong trường hợp bạn cần dọn dẹp một khu vực hoặc một căn phòng nhất định, bạn chỉ cần chọn vị trí trên bản đồ máy đã lưu và bảo robot di chuyển đến vị trí đó sau, nó sẽ bắt đầu làm sạch thay vì làm sạch mặc định. Nhà sẽ mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, ngoài khả năng lưu bản đồ, máy cũng sẽ vẽ bản đồ cơ sở bạn mang đến một tầng khác trong nhà, việc vệ sinh từng tầng cũng sẽ đơn giản và không bị ảnh hưởng.

Sforum - Thông tin công nghệ mới nhất Trang 1-13 Mi Robot Máy hút bụi P Đánh giá: Máy hút bụi, thông minh và nhiều tính năng

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Mi Home để khởi động và điều khiển Mi Robot, người dùng có thể kích hoạt tính năng dọn dẹp nhanh thông qua nút trên robot trong trường hợp họ muốn nhanh chóng làm sạch mà không cần cầm điện thoại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-12 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Cây lau chân không Mi Robot được trang bị dung lượng pin có thể sử dụng trong 110 phút. Thời gian sử dụng không quá lớn nhưng chỉ đủ để tôi có thể sử dụng và vệ sinh ngôi nhà hiệu quả hơn 150 mét vuông mà không cần phải sạc pin nửa chừng. Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà của bạn lớn hơn ở trên, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi Máy hút bụi P có đế sạc cảm ứng hồng ngoại và khả năng tự động sạc pin khi cần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Robot-Máy hút bụi Mop-P-6 Đánh giá Mi Robot Máy hút bụi P: Làm sạch, hút thông minh và nhiều tính năng

Phần kết luận

Có thể nói, Mi Robot Vacuum Mop P là máy hút bụi hiệu suất cao, giúp cho hai công việc phổ biến nhất chúng ta làm hàng ngày, quét dọn và dọn dẹp nhà cửa đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh các tính năng thông minh của nó, khả năng làm sạch nhiều hơn so với sử dụng bàn chải thông thường là điểm sáng nhất. Hiện tại giá của Mi Robot Vacuum Mop P là 9,990,000 VND và hiện đang được phân phối độc quyền tại Wikilatop.com.

Nếu bạn muốn sở hữu máy hút bụi này, bạn có thể đặt hàng trong thời gian bán từ 7 tháng 4 – 9 tháng 4 sẽ giảm ngay lập tức 2.000.000 đồng chỉ có 7.990.000 đồng – một con số rất tốt cho một máy hút bụi thông minh như Mi Robot Vacuum Mop P.

GIÁ CHI TIẾT MI ROBOT VACUUM MOP P

>>> Xem thêm :  So sánh Galaxy Buds+ với AirPods và AirPods Pro: Đâu là lựa chọn hợp lý hơn?

_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop