Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

iWalk Crazy Duo gây ấn tượng không chỉ ở thiết kế đẹp, pin lớn mà còn là cách thương hiệu iWalk pha trộn tất cả các yếu tố trong khi vẫn duy trì sự hoàn hảo trong cấu trúc tổng thể.

Sự quan tâm của iWalk Crazy Duo không chỉ đơn giản là trên dữ liệu ấn tượng. Hãy cùng wikilaptop.com tìm hiểu về cặp tai nghe TWS thú vị này thông qua trải nghiệm thực tế!

Đánh giá iWalk Crazy Duo

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-46 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Build – Ngoại hình

iWalk Crazy Duo có ngoại hình đặc biệt so với phần còn lại của thế giới True Wireless. Chi tiết đầu tiên bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua là nắp hộp sạc và màn hình đẹp mắt của nó. Xem xét sự cứng rắn hoặc hoàn hảo trong thiết kế, vẻ ngoài đặc biệt ưa nhìn của chiếc tai nghe này chắc chắn có một điểm cộng lớn trong mắt người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-40 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Phần này của màn hình làm cho hộp sạc có thiết kế giống như một chiếc cặp nhỏ. Nó hoạt động như một màn hình hiển thị thời lượng pin còn lại khi bạn đóng nắp hộp và cũng là một điểm nhấn để thu hút ánh nhìn khi bạn cầm nó trên tay.

Lớp vỏ bên ngoài dường như được cấu tạo chủ yếu bằng nhựa, bao gồm cả bộ hiển thị tinh vi. Các bộ phận bên trong cũng được làm bằng vật liệu tương tự. Tuy nhiên, cấu trúc tổng thể vẫn giữ được sự chắc chắn, hoàn thiện tốt, không có cảm giác rẻ tiền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-23 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Bên ngoài hộp, có một túi nhỏ bên dưới lớp cao su bảo vệ, bên trong là cổng microUSB và cổng USB-A để sạc ngược. Một dấu trừ cho việc tích hợp cổng microUSB thay vì USB-C với vỏ có thời lượng pin lên tới 80 giờ.

>>> Xem thêm :  Đánh giá Anker Soundbuds Surge: Khi tai nghe không dây có giá rẻ hơn tai nghe có dây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-11 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Hộp sạc của Crazy Duo khá lớn do pin lớn 2.500mAh. Nó dường như là một điểm trừ rõ ràng, nhưng công ty đã tìm cách rút ngắn và giảm độ dày để có thể dễ dàng bỏ vào túi. Vì vậy, có thể nói rằng kích thước hộp sạc hiện tại là hoàn toàn chấp nhận được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-47 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Nhà ở có thiết kế khá cơ bản. Cảm biến cảm ứng tích hợp, có thể điều hướng qua các cảm biến bên dưới bề mặt, tăng sự tiện lợi. Ngoài ra, vỏ máy cũng được trang trí với cụm đèn LED màu xanh ngay bên dưới hoa văn hình tròn trên bề mặt, khá ấn tượng khi đeo.

Tai nghe của bộ đôi Crazy Duo được làm khá ngắn, to hơn nhiều loại True Wireless khác. Thiết kế khác biệt, nhưng cảm giác thoải mái, có thể đeo trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu. Khả năng cách âm so với môi trường xung quanh không quá tốt, có thể ngắn, ống tai lớn không tối ưu để có thể tách khoang tai tốt ra bên ngoài.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-31 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Nhìn chung thiết kế của iWalk Crazy Duo rất đẹp, mới và phong cách. Không chỉ vậy, nó còn có sức mạnh mặc dù vật liệu chỉ là nhựa. Kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn so với mặt bằng chung không phải là một vấn đề. Bạn vẫn có thể cầm nó thoải mái trong tay và đặt nó vào bất kỳ kích thước túi nào. iWalk đã xử lý việc xây dựng sản phẩm tốt để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. Một điểm đáng khen ngợi cho một thiết bị tai nghe không dây ở mức giá này.

Trải nghiệm đeo

Khá tốt và không có nhiều điều để nói. Tai nghe được thiết kế trong tai. Nhà ở được thiết kế theo hình bầu dục nhưng có hoa văn hình tròn nổi bật trên bề mặt, tạo cảm giác toàn vẹn khi nhìn vào. Một điểm nhỏ nhưng tinh tế trong thiết kế của iWalk Crazy Duo.

>>> Xem thêm :  Những ưu điểm cho thấy Sony WF-1000XM3 “ăn đứt” Apple AirPods

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-44 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Trọng lượng ở hai bên tai cũng khá nhẹ, cảm giác đeo thoải mái, vừa vặn với khoang tai, có thể đeo trong nhiều giờ. Không chỉ vậy, chúng còn rất bám, làm cho ống tai của vỏ ngắn hơn và to hơn bình thường dường như không làm cho chúng bị trượt chút nào. Được thiết kế hoàn chỉnh, độ dày vỏ không nhỏ nhưng khi đeo trên tai hầu như không cảm thấy dư thừa. Gần một bên với khoang tai, không được mang ra khỏi tai. Tôi rât cảm kich.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-23-1 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Khả năng kết nối – Tính năng

Sở hữu công nghệ True Wireless 2.0 và chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, iWalk Crazy Duo có kết nối không dây tốt hơn JBL Tune 120 TWS cũng như nhiều tai nghe khác ở tầm giá này. Khả năng ghép nối nhanh chóng và công nghệ bluetooth mới nhất đã là thế mạnh của nhiều thương hiệu Trung Quốc, iWalk cũng không ngoại lệ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-45-1 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Nhờ đó, khả năng nói chuyện cũng được hỗ trợ khá nhiều, các cuộc gọi đến được Crazy Duo xử lý ổn định, không nhấp nháy, âm thanh truyền đi cũng rõ ràng và mạch lạc. Kết nối rất tốt, không chậm trễ. Tốt

Ngoài ra, tai nghe True Wireless của iWalk còn có nhiều tính năng khác, bao gồm khả năng chống nước IPX5, sạc ngược thuận tiện, v.v.

Thời lượng pin

Có lẽ đây là điểm nhấn chính bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng của cặp True Wireless giá rẻ này. iWalk Crazy Duo có khả năng phát nhạc liên tục trong 5 giờ liên tục và đặc biệt là 80 giờ với hộp sạc. Mặc dù sở hữu pin dung lượng lớn 2.500mAh, chỉ nhỏ hơn một chút so với dung lượng 2710mAh của iPhone X, nhưng trọng lượng và kích thước vẫn giữ ở mức tối ưu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-20 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Pin quá khủng, khác hoàn toàn so với các dòng True Wireless khác. Với kích thước lớn này, bạn có thể nghe gần 1 tháng mà không cần sạc pin. Đối với bản thân tôi, do nhu cầu nghe nhạc rất nhiều, liên tục, khi thử nghiệm, tôi chỉ nghe gần 2 tuần, thế là quá đủ.

>>> Xem thêm :  6 màn hình xem nội dung đa phương tiện(multimedia) tốt nhất

Nếu bạn cảm thấy pin quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để sạc lại điện thoại thông minh của mình. Theo đánh giá của tôi, iWalk đã làm rất tốt phần này.

Chất âmSforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-28 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Chất lượng âm thanh của iWalk Crazy Duo chủ yếu tập trung vào dải âm trung, đàm thoại và âm thanh như nhiều tai nghe TWS khác. Dải trung ngọt ngào, ấm áp, chi tiết, nhưng vẫn thiếu một chút rõ ràng để đạt được sự hoàn hảo, nhưng đối với một tai nghe ở tầm giá này, nó đã làm đủ tốt.

Dải treb được xử lý tốt, âm thanh ở dải cao được làm rõ, rõ ràng, sạch sẽ, tiếng chuông hoặc tiếng chuông điển hình của các bài hát rock được tái tạo chính xác. Nghe một giai điệu Indie vui nhộn của Heart of Fire – Kiên để kiểm tra chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe này.

QUẢ TIM MÀU LỬA – KIÊN

Dải bass không nổi bật, kéo khá nhiều và trộn lẫn với hai dải trên. Thật khó để nói nhưng nó vẫn được chấp nhận về giá cả.

Nhưng nó không thể phát nổ, cũng không đi sâu, tách biệt, chi tiết như các tai nghe bass khác, nhưng vẫn có đủ sức mạnh để không làm bạn nhàm chán với các bản nhạc EDM thú vị.

Tạm kết

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Crazy-Duo-16-1 Đánh giá iWalk Crazy Duo: Pin khủng, đẹp nhưng điểm nổi bật thưc sự lại tới từ một yếu tố khác

Nếu bình luận chính xác về iWalk Crazy Duo, có thể nói rằng điểm nổi bật của nó không phải là thời lượng pin, thiết kế đẹp hay khả năng kết nối mà là cách iWalk pha trộn và giữ tất cả. các yếu tố ở mức độ hài hòa.

Pin có thời lượng 80 giờ nhưng không ảnh hưởng đến kích thước, thiết kế, tính năng, khả năng chống nước và chất lượng âm thanh. Trải nghiệm rằng nó mang lại một mức giá khá tuyệt vời trong khoảng 2 triệu so với nhiều loại tai nghe khác.

Một cặp tai nghe True Wireless thực sự đáng mua .