Đánh giá Bàn phím cơ Leopold FC660MPD Bluetooth Blue switch

Nếu bạn cần tìm một chiếc bàn phím cơ tốt – bền – không dây trong tầm giá 3 triệu thì đây là một lựa chọn không thể đáng giá hơn! Hãy Wikilaptop Máy tính điểm nhanh Bàn phím cơ Leopold FC660MPD Bluetooth Blue switch Hãy xem bài viết dưới đây!

Nhãn hiệu

LEOPOLD là một thương hiệu Bàn phím cơ rất nổi tiếng không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu là một người quan tâm và tìm hiểu về bàn phím cơ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên LEOPOLD.

Các bàn phím cơ Leopold có thiết kế đơn giản, tinh gọn, không cầu kỳ (có thể nói là cổ điển). Giá trị của những chiếc bàn phím này nằm ở chất lượng hoàn thiện, cảm giác gõ chứ không phải vẻ ngoài bóng bẩy với nhiều hiệu ứng led RGB.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iPhone bị đơ hiệu quả nhất

>>> Xem ngay: TOP 5 thương hiệu bàn phím cơ tốt nhất hiện nay

Đánh giá Bàn phím cơ Leopold FC660MPD Bluetooth Blue switch

Loại bàn phím Mini
Màu sắc Trắng + Xám + Xanh dương
Sự liên quan USB
Chuyển loại Cherry MX Switch
Keycap PBT Doublehot 1.5mm
Thiết kế Vải chống ồn cổ điển
Đèn LED Không

1. Sử dụng Cherry Switch chính hãng 100% từ Đức

Các tiêu chuẩn của Leopold luôn được đặt ở mức cao nhất. Chính vì vậy, những bộ bàn phím từ hãng luôn có cảm giác gõ đồng đều và chất lượng nhất, các loại Switch đều được lựa chọn kỹ càng, mang đến sự cân bằng cho người dùng.

2. Keycap đặc trưng của Leopold

Độ dày 1.5mm, chất liệu nhựa PBT được in theo công nghệ Doubleshot, cùng với chiều cao Low profile đặc trưng – Tất cả những điều đó đã tạo nên một phần thương hiệu keycap của Leopold, nổi tiếng về chất lượng keycap, góp phần không nhỏ vào chất lượng gõ phím của Leopold lừng danh những bàn phím.

3. Bàn phím không dây đầu tiên của Leopold

Leopold mang đến bàn phím không dây đầu tiên của mình với chuẩn kết nối Bluetooth 5.1 mới nhất. Chuẩn kết nối này cho độ ổn định cực cao, thích hợp cho những ai có nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi.

4. Vải cách ly tiếng ồn

Bàn phím cơ luôn có độ ồn và độ vang lớn, Leopold trang bị bên dưới bảng mạch và nút Space một tấm vải đặc biệt, giúp chống dội lại tiếng ồn phát ra khi gõ phím.

>>> Xem thêm :  Cách dùng hàm MID trong excel – Hàm cắt chuỗi ký tự

>>> Bạn có biết: Làm thế nào để giảm tiếng ồn của bàn phím cơ?

5. Hệ thống ổn định Cherry

Không chỉ sử dụng Cherry switch nổi tiếng, các phím dài của bàn phím Leopold còn được trang bị hệ thống Stabilizer sử dụng chân Cherry’s Stem. Điều này một phần giúp người dùng tháo nút keycap dễ dàng hơn, một phần giúp các phím dài được cân đối, không bị cấn. Chân Stem của Stabilizer cũng được gia công với chất lượng tốt hơn, cho cảm giác bấm lâu mượt mà hơn so với các phiên bản trước.

6. Gradient khoa học

Độ dốc của bàn phím luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng gõ phím của người dùng. Các bàn phím của Leopold có độ dốc rất khoa học, đảm bảo sự thoải mái nhất định khi gõ phím.

7. Tùy chỉnh chức năng với DIP Switch

Công tắc DIP là một tính năng rất hay của bàn phím Leopold. Người dùng có thể bật tính năng khóa phím Window, hoặc thay đổi vị trí các phím chức năng sao cho phù hợp với tay mình nhất, thuận tiện cho nhiều tác vụ khác nhau. Tất cả được thực hiện bằng cách nhấn một công tắc nằm ở dưới cùng của bàn phím

Với mức giá 3 triệu đồng, nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm đánh máy và sự tiện lợi, bạn có thể xách máy đi đây đó để làm việc. Thì bàn phím này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, thậm chí là TỐT NHẤT trong phân khúc giá. Ngoài cách bố trí khá nhỏ, một số bạn có nhu cầu làm việc sử dụng phím số F1, F2… thì bàn phím này gần như đáp ứng đủ nhu cầu.

>>> Xem thêm :  Cách đặt vé xem phim trên Moveek

Nguồn : Giatin