Cách tiến hóa Eevee trong Pokémon Go

Tiến hóa Eevee trong Pokemon Go làm sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé cách phát triển Eevee trong Pokemon Go Đơn giản mà hiệu quả nhất nhé!

Tiến hóa eevee trong pokemon go
 • Pokémon Go dành cho PC
 • Pokémon GO dành cho Android
 • Pokémon GO dành cho iOS

Eevee là một loài Pokemon có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau, từ nước, cỏ, băng cho đến tâm linh và hơn thế nữa. Các loài mà Eevee tiến hóa thành Pokemon cổ điển được gọi là Eeveelutions. Có khả năng sự tiến hóa Eevee Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm việc sử dụng các vật phẩm đặc biệt, mức độ hạnh phúc, di chuyển có sẵn, thậm chí cả thời gian hoạt động hàng ngày.

Nhờ Candy trong Pokémon Go, quá trình tiến hóa của Eevee trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải sử dụng phương pháp thử nghiệm là chọn một trong ba loại đá nguyên tố để tiến hóa Eevee thành Flareon, Jolteon và Vaporeon như trước đây.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Cách khôi phục tài khoản Free Fire bị mất và reset mật khẩu

Để nắm bắt tất cả các Eevee bạn cần, hãy xem:

 • Cách xác định vị trí Pokemon cực nhanh
 • Trứng và cách ấp trứng trong Pokémon Go

Hai bài viết này có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đủ Pokemon mà bạn muốn tiến hóa. Và thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn phát triển chúng bằng cách sử dụng tên Eevee đặc biệt.

Cách phát triển Eevee trong Pokémon Go

 • Pokémon Go Eeveelution: Cách phát triển Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon
 • Một phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon & Espeon
 • Những điều bạn cần biết về tên Eevee Evolution trong Pokémon Go
 • Cách phát triển Eevee thành Sylveon trong Pokémon Go

Pokémon Go Eeveelution: Cách phát triển Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon

Nếu bạn chọn tiến hóa Eevee thuần túy, không có bất kỳ sự can thiệp nào bằng cách cho nó ăn 25 viên kẹo Eevee, Pokémon này sẽ ngẫu nhiên biến thành một trong 7 loại dưới đây.

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã phát hiện ra một thủ thuật cho phép bạn nhắm mục tiêu bất kỳ Leafeon, Glaceon, Espeon, Umbreon, Flareon, Jolteon hoặc Vaporeon bằng cách sử dụng một trong các tên Eevee sau:

 • Đổi tên Eevee thành Linnea để tiến hóa thành Leafeon dạng Grass.
 • Đổi tên Eevee thành Rea để tiến hóa thành Glaceon hệ Băng.
 • Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến hóa thành Espeon hệ Tinh linh.
 • Đổi tên Eevee thành Tamao để tiến hóa thành Dark-type Umbreon.
 • Đổi tên Eevee thành Rainer để tiến hóa thành Vaporeon loại nước.
 • Đổi tên Eevee thành Sparky để tiến hóa thành Lightning Jolteon.
 • Đổi tên Eevee thành Pyro để tiến hóa thành Flareon loại Lửa.
>>> Xem thêm :  TOP súng Free Fire mới, mạnh nhất năm 2020

Lưu ý quan trọng – Mẹo này chỉ có hiệu lực một lần cho mỗi loại tiến hóa, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn Eevee có giá trị CP tốt nhất trước khi nâng cấp chúng lên biến thể mong muốn.

Một phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon & Espeon

Leafeon và Glaceon của Gen 4 có phương pháp tiến hóa thứ hai bằng cách sử dụng Mossy Lure hoặc Glacial Lure, tương ứng. Khi bạn ở trong phạm vi của PokéStop có Lure được kích hoạt, hãy chuyển đến Eevee và chọn Sự phát triển.

Umbreon và Espeon thế hệ thứ 2 cũng có một phương pháp khác để tiến hóa Eevee. Đưa thú cưng Eevee của bạn đi bộ 10km, sau đó tiến hóa nó vào ban đêm (Umbreon) hoặc ban ngày (Espeon) và Pokemon này sẽ biến đổi thành biến thể bạn muốn.

Lưu ý, bạn cần đi bộ 10km, đồng thời kiếm được 2 Candy trong quá trình này, sau đó giữ Eevee như Buddy trong khi tiến hóa cả ngày lẫn đêm để phương pháp này phát huy tác dụng.

Vì thủ thuật đặt tên tiến hóa chỉ hiệu quả một lần cho mỗi biến thể, nên đó là một cách hữu ích để có được Espeon hoặc Umbreon thứ hai và đáng tin cậy.

Những điều bạn cần biết về tên Eevee Evolution trong Pokémon Go

Số liệu thống kê về Eevee trong Pokemon Go

Trong Pokémon hoạt hình trên TV, Sparky, Rainer và Pyro là tên của những người anh em của Eevee – người đã gặp Ash và đồng đội của anh ấy trong tập 40 để thể hiện quá trình phát triển Eevee của họ. Sakura và Tamao xuất hiện ở phần sau.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Top nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất

Khi bạn đã gọi Eevee bằng một trong các tên được liệt kê ở trên, bạn nên thoát và tải lại ứng dụng để xác nhận việc thay đổi tên có hiệu lực.

Sau khi chắc chắn tên đã được thay đổi, bạn có thể tiến hóa Eevee giống như bất kỳ Pokémon nào khác bằng cách cho nó ăn Candy. Sau đó, nó sẽ biến đổi thành hình dạng bạn đã chọn.

Tất cả các biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go
Tất cả các biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go

Cách phát triển Eevee thành Sylveon trong Pokémon Go

Nếu bạn muốn có phiên bản tiến hóa cuối cùng của Eevee trong Pokémon Go, rất tiếc, bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ.

Pokémon Go mới bổ sung các dạng tiến hóa Eevee cho 4 thế hệ sinh vật đầu tiên. Điều này có nghĩa là Eevee chỉ có thể tiến hóa thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Flareon, Jolteon và Vaporeon ngay bây giờ.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng nhà phát triển sẽ sớm hỗ trợ tên tiến hóa Eevee cho phiên bản này vì nó là Gen 6 và có nhiều khả năng tuyệt vời.

Sylveon là sự tiến hóa cuối cùng của Eevee

Trên đây là Cách đơn giản và dễ dàng nhất để phát triển Eevee trong Pokémon Go. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/