Cách thêm gói sample vào FL Studio

Gói mẫu là những bổ sung tuyệt vời cho quá trình sản xuất âm nhạc của bạn. Đây là Cách thêm mẫu vào FL Studio.

FL Studio là phần mềm được các nhà sản xuất âm nhạc trên toàn thế giới lựa chọn
FL Studio là phần mềm được các nhà sản xuất âm nhạc trên toàn thế giới lựa chọn

Không có giới hạn về số lượng âm thanh bạn có thể sử dụng khi tạo một dự án trong FL Studio. Mặc dù DAW đi kèm với một số lượng plugin và âm thanh ấn tượng, bạn vẫn có thể sử dụng ý tưởng của riêng mình để phân loại các vòng lặp và mẫu mà bạn muốn sử dụng trong âm nhạc của mình. May mắn thay, nó là thêm các gói mẫu vào FL Studio cực kỳ dễ dàng.

Gói mẫu là gì?

Sample Pack là một bộ sưu tập âm thanh dành cho các nhà sản xuất âm nhạc. Chúng có thể miễn phí hoặc trả phí, tùy thuộc vào nơi bạn nhìn và loại âm thanh bạn muốn. Thông thường, các tệp gói mẫu sẽ sử dụng phần mở rộng tệp WAV để có chất lượng tốt nhất. Gói mẫu có thể là các âm thanh như piano, trống, giọng hát hoặc các âm thanh khác.

Các gói mẫu cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn âm thanh hơn khi tạo nhạc. Mặc dù FL Studio là một trong những phần mềm sản xuất âm nhạc tốt nhất, bạn vẫn có thể tìm thấy một số âm thanh có sẵn không khớp với gói mẫu đã tải.

>>> Xem thêm :  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính và ngược lại

Cách thêm Gói mẫu vào FL Studio

Để thêm mẫu vào FL Studio, trước tiên bạn phải tìm và tải xuống một gói. Có rất nhiều trang web trực tuyến sẽ giúp bạn tìm thấy các gói mẫu. Các subreddits như r / MakingHipHop, r / EDMProduction và r / samplesforall rất đáng để thử.

Làm theo các bước sau để thêm gói dùng thử vào FL Studio sau khi tải xuống:

  1. Di chuyển gói dùng thử đã tải xuống đến vị trí mong muốn trên máy tính của bạn, ví dụ: Máy tính để bàn hoặc Các tài liệu.
  2. Mở FL Studio.
  3. Nhấp vào menu trên cùng Cài đặt> Tùy chọn tệp.
  4. Trên menu Cài đặt tệpnhấp vào biểu tượng Thư mục trống của trường trống.
  5. Chọn vị trí của gói mẫu từ Chương trình quản lý dữ liệu hiện ra.
  6. nhấp chuột Được chứ.
Cài đặt tệp và thư mục trong FL Studio
Cài đặt tệp và thư mục trong FL Studio

Bây giờ bạn có thể sử dụng gói dùng thử trong FL Studio. Mặc dù bạn có thể trả tiền cho âm thanh và plugin cao cấp cho FL Studio, nhưng plugin VST và gói dùng thử miễn phí chất lượng trên Internet cũng đủ để tạo ra một sản phẩm ưng ý mà không ảnh hưởng đến âm thanh mong muốn. .

Nhìn chung, sử dụng gói mẫu là một cách tuyệt vời để đảm bảo âm nhạc của bạn được hoàn thành ở chất lượng cao nhất có thể. FL Studio có rất nhiều thứ để học lúc đầu, nhưng sử dụng nó để tạo nhạc rất dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là thêm mẫu.

>>> Xem thêm :  TOP phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2022

Trên đây là cách thêm mẫu vào FL Studio. Như bạn thấy rất đơn giản phải không? Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn.