Cách thay đổi trạng thái online trên Zalo PC

Với phiên bản Zalo trên PC, người dùng có thể trò chuyện, gọi điện, gọi video thuận tiện hơn vì không có hạn chế như trên phiên bản di động Zalo. Ngoài ra, Zalo PC còn có các tính năng rất tiện lợi đang chờ bạn khám phá.

Một trong những tính năng mới nhất của Zalo trên máy tính của bạn là duy trì trực tuyến, cách thức hoạt động của nó giống hệt với trạng thái trên Yahoo trong quá khứ, tùy thuộc vào hoạt động của bạn trên máy tính. Bạn có thể để trạng thái để không bị làm phiền. Tại đây Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi trạng thái Trực tuyến trên Zalo PC.

Zalo
Hệ điều hành Mac Zalo cho Mac
Linux Zalo cho Linux
táo Zalo cho iOS
Android Zalo cho Android

Hướng dẫn cách thay đổi trạng thái trực tuyến trên Zalo PC

Bước 1: Tải xuống phiên bản Zalo trên PC phù hợp với hệ điều hành của bạn trong danh sách các nút tải xuống ở trên, sau đó cài đặt và khởi động và đăng nhập vào Zalo PC.

Bước 2: Trong giao diện chính của Zalo PC, nhấp vào hình đại diện hình ảnh biểu tượng của bạn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TTGT Thành phố Hồ Chí Minh

Tình trạng Zalo PC

Bước 3: Bạn có thể chọn trạng thái Tạm vắng, trạng thái này bạn vẫn nhận được tin nhắn từ bạn bè, thường được sử dụng khi máy tính của bạn vẫn có Zalo PC nhưng bạn không ở đó.

Trạng thái máy tính Zalo

Bước 4: Đối với trạng thái đang bận, trạng thái này sẽ hiển thị một thông báo bận khi bạn bè của bạn truy cập vào hộp trò chuyện của bạn.

Thông thường trạng thái này sẽ được sử dụng khi bạn vẫn có Zalo PC trên máy tính nhưng đang bận làm việc khác, chơi game chẳng hạn.

Tình trạng Zalo PC

Về cơ bản, ba trạng thái này tương tự như trên Yahoo Messenger mà bạn đã từng sử dụng, tùy theo thời gian thao tác trên máy mà bạn thay đổi trạng thái cho phù hợp.

Một tính năng khác bạn có thể sử dụng khi đăng nhập vào Zalo PC là sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo PC, thông thường việc sao lưu tin nhắn trên Zalo PC dễ dàng hơn trên thiết bị. di động. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn khôi phục tin nhắn, sao lưu tin nhắn và dữ liệu trên Zalo PC.

Đối với Zalo trên thiết bị di động, vui lòng tham khảo thêm trong hai bài viết Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhoneHướng dẫn sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên Android.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/