Cách tham gia ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2018

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday là sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến.

Đây là cơ hội để các công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình. Đồng thời, còn giúp người tiêu dùng tiếp cận với hàng nghìn sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất. Để tham gia ngày hội mua sắm này, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Cách thức tham gia ngày mua sắm trực tuyến 2018

1. Đối với người sử dụng:

Người tiêu dùng muốn mua sắm các mặt hàng giảm giá trong ngày hội mua sắm trực tuyến nên tải xuống ứng dụng Online Friday cho các nền tảng sau:

Thứ sáu trực tuyến cho iOS Thứ sáu trực tuyến cho iOS

Thứ sáu trực tuyến cho iOS Thứ sáu trực tuyến cho Android

Online Friday cho Windows PhoneOnline Friday cho Windows Phone

Sau đó cài đặt ứng dụng Online Friday trên điện thoại, máy tính bảng và đăng ký tài khoản. Hãy nhập số điện thoại của bạn, hệ thống sẽ gửi mã xác thực tài khoản vào đó, để bạn có thể kích hoạt tài khoản của mình.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

Đăng ký tài khoản Mua sắm Thứ Sáu Trực tuyếnNhập số điện thoại của bạn để tạo tài khoảnHộp thoại xác nhận

Khi bạn đã nhận được mã kích hoạt, hãy nhập mã đó rồi nhấn kích hoạt. Sau đó tạo mật khẩu và điền thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu để bắt đầu mua sắm trực tuyến.

Nhập mã kích hoạt tài khoảnTạo mật khẩu đăng nhập Thứ Sáu trực tuyếnCập nhật thông tin cá nhân cho dịch vụ Online Friday

2. Đối với công ty:

Lần đầu tiên truy cập trang web cho Thứ sáu trực tuyến. Sau đó nhấn vào Sự đăng ký ở trên cùng bên phải của giao diện web. Ghi chú: Website của Online Friday đôi khi bị quá tải, nếu bạn không đăng nhập được vui lòng click F5 liên tục.

Đăng ký tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến

Điền thông tin công ty của bạn, bao gồm: Tên công ty, viết tắt, địa chỉ, số điện thoại, slogan, mô tả công ty, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, trang web, số lượng nhân viên, người đại diện…

Điền thông tin công ty

Cuối cùng nhấn nút Đăng ký để bắt đầu bán sản phẩm của bạn.

Nhấp vào nút Đăng ký

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ cần đợi ban tổ chức xác nhận thông tin đăng ký. Để sử dụng, nhấn vào phần Đăng nhập, Sau đó nhập email và mật khẩu của bạn. Sau đó đánh dấu Tới trang quản trị và áp lực Đăng nhập.

Đăng nhập vào Online Friday

Hướng dẫn quét mã khuyến mãi Friday 2018 trực tuyến

Bước 1: Sau khi đã cài đặt Online Friday trên điện thoại, bạn vào mục Online Friday và đến trang chi tiết mã QR sản phẩm muốn săn.

Tải xuống mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng Online Friday, đăng nhập và chọn tab Quét mã QR. Sau đó di chuyển điện thoại đến vị trí quét mã QR ở bước 1. Sau khi quét mã, khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo qua email và ứng dụng Online Friday.

>>> Xem thêm :  Cách tạo và nhận tiền từ tài khoản PayPal

Đăng nhập trực tuyếnQuét mã trực tuyến Thứ sáu

Bước 3: Kiểm tra email, ứng dụng của bạn và làm theo hướng dẫn từ Đơn vị tổ chức Thứ Sáu Trực tuyến để nhận giải thưởng của bạn.

Thể lệ quét mã khuyến mãi online Thứ 6 ngày 07/09/2018:

  • Mỗi tài khoản sẽ chỉ được quét một lần cho một sản phẩm.
  • Người chiến thắng là người đã quét mã để mua hàng với giá ưu đãi.
  • Người chiến thắng sẽ nhận được email thông báo chiến thắng và hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi.
  • Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận chi tiết danh sách khách hàng trúng giải.
  • Ban tổ chức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên onlinefriday.vn tại 10:00 ngày 10/09/2018.
  • Ban tổ chức trao giải.
  • Mã có giá trị đến hết ngày nửa đêm ngày 11 tháng 9 năm 2018.

Vậy là bạn đã biết cách đăng ký ngày hội mua sắm trực tuyến 2018. Hãy tham gia ngày hội mua sắm để nhận được giá tốt nhất.

Chúc bạn thành công!