Cách tạo tài khoản Dropbox nhanh nhất

Các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, OneDrive, Google Drive đang là xu hướng phát triển và cũng là sự lựa chọn chính của những người hay sử dụng máy tính, hay phải di chuyển. Bởi với những ưu điểm mà không một thiết bị ngoại vi nào có được, các dịch vụ này đang thu hút một lượng lớn người dùng, trong đó có Dropbox.

Sử dụng Đám mây Dropbox, Chúng ta không còn phải lo lắng về việc quên mang theo thiết bị (USB, ổ cứng …), cũng như không phải lo lắng về virus khi kết nối với một thiết bị lạ, và tuyệt vời nhất là có thể chia sẻ, đồng bộ và tải dữ liệu. từ mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet.

Bạn đã có Tài khoản Dropbox chưa? Nếu không thì bạn hãy thử làm theo hướng dẫn bên dưới và dùng thử dịch vụ lưu trữ Dropbox này xem sao?

Cách tạo tài khoản Dropbox

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ Dropbox. Nhập thông tin cá nhân của bạn vào các ô tương ứng để đăng ký tài khoản Dropbox miễn phí. Sau khi nhập, nhấp vào Đăng kí miễn phí Dưới.

>>> Xem thêm :  Cách lấy ảnh từ văn bản Microsoft Word

Nhập thông tin đăng ký tài khoản Dropbox

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ mất khoảng 10-15 phút (tùy vào mạng Internet và độ ổn định mà thời gian sẽ khác nhau) để Dropbox tải về và cài đặt trên máy tính của bạn.

Chờ một chút để Dropbox tải xuống

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, giao diện Dropbox Setup sẽ tự động hiện ra, bạn nhập thông tin đăng nhập như khi tạo tài khoản Dropbox rồi nhấn vào Đăng nhập. Một thông báo chúc mừng xuất hiện, bấm tiếp theo Mở thư mục Dropbox của tôi.

Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn

Và đây là kết quả của chúng tôi! Bạn có thể thấy trong máy tính có một thư mục Dropbox mới đã xuất hiện trên máy tính. Bây giờ đọc bài báo Hướng dẫn sử dụng Dropbox này và hãy chiến đấu.

Tạo tài khoản Dropbox thành công

Với Dropbox, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của công nghệ cũng như sự tiện lợi tối đa mà dịch vụ lưu trữ đám mây này mang lại.