Cách Tạo Mini Game Trúng Thưởng Trên Facebook Tăng Tương Tác Fanpage

Bạn đã bao giờ tổ chức mini game trúng thưởng trên Facebook để tăng tương tác Fanpage chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết chi tiết này để có một minigame thành công giúp fanpage của bạn ngày càng được biết đến nhiều hơn nhé!

Vì sao nên tổ chức mini game trúng thưởng trên Facebook?

1. Tăng like fanpage cực nhanh

Bất kể bạn là profile cá nhân hay fanpage bán hàng, fanpage kinh doanh thì việc áp dụng những trò chơi nhỏ này sẽ giúp lượng người theo dõi và like tăng lên nhanh chóng. Đây có lẽ là lợi ích mà bất kỳ ai khi kinh doanh cũng mong muốn đạt được đúng không?

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn truy cập offline các file trên Google Drive

2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Cùng với cách tăng like fanpage trên thì tất nhiên thương hiệu của doanh nghiệp hay tên tuổi của cửa hàng, cá nhân sẽ được mọi người ghi nhớ. Tất nhiên, trong quá trình tổ chức mini game, các yếu tố về hình ảnh, tên fanpage, chương trình phải đồng bộ về mặt nhận diện thương hiệu như Logo, tên tổ chức, địa chỉ, hotline dễ nhớ (khuyến khích để đăng ký số điện thoại) Khá)…

3. Tăng doanh số bán hàng hiệu quả

TĂNG DOANH SỐ

Nếu bạn khéo léo kết hợp với các sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường hoặc các sản phẩm giá tốt của công ty trong các chương trình mini game trên Fanpage này thì việc tăng doanh số bán hàng là điều rất có thể trong trường hợp này.

Chưa kể, nếu bạn chăm sóc lượng khách hàng thiện chí mua hàng trên fanpage như vậy, biết đâu sau này họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng quay lại thậm chí giới thiệu bạn bè, người thân của họ mua hàng.

4. Tăng tương tác Fanpage đáng kể

Với thuật toán của Facebook, nếu fanpage thường xuyên được nhiều người vào xem ảnh, bình luận, check in, chia sẻ bài viết thì những bài viết sau này đăng tải trên fanpage cũng sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Vậy nên với một chương trình mini game trên facebook thành công, thu hút hàng nghìn lượt comment, like và share thì bạn cũng nên chuẩn bị kịch bản cho những bài viết sau để tận dụng hết lượng reach khổng lồ. sắp tới!

>>> Xem thêm :  Cách ghi âm trên laptop hệ điều hành Windows 7, 10

5. Tăng lượt xem khi livestream bán hàng sau

Đây cũng là một lợi ích vô cùng quan trọng khi thời gian gần đây, bán hàng qua livestream đang lên ngôi.

Với lượng người quan tâm đến thương hiệu của bạn rất nhiều nhờ các chương trình game nhỏ trên fanpage, việc bán hàng không chỉ bán trực tiếp qua fanpage mà còn qua các buổi livestream.

Cách tạo Minigame trúng thưởng trên Fanpage bán hàng

1. Mục tiêu của Mini game là gì?

xác định mục tiêu

Bạn phải xác định đúng mục đích khi áp dụng mini game, chẳng hạn như tăng like fanpage, hay mục tiêu là tăng nhận diện thương hiệu, hay mục tiêu là bán được hàng thông qua mini game.

Từ đó, bạn sẽ chọn được loại Mini game phù hợp nhất cũng như chọn được phần quà mà mình dành tặng để làm giải thưởng.

2. Xác định Khách hàng mà bạn muốn nhắm đến trong chiến dịch Mini game

Tất nhiên, đối tượng hướng đến cũng tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng ở đây chúng tôi muốn nói đến trường hợp chung, nếu sản phẩm dùng được cho nhiều đối tượng già trẻ khác nhau thì bạn nên xác định đối tượng chính xác. bạn muốn hướng tới nhất.

Bởi vì thực sự không thể có một mini game nào để đánh hết chúng.

Chưa kể việc xác định độ tuổi, giới tính, thu nhập, tình trạng quan hệ… của tệp khách hàng còn giúp bạn lên kế hoạch cụ thể về nội dung mini game cũng như phần thưởng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm :  Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời với Google

3. Tạo luật chơi phù hợp với Target và Audience

Luật chơi phổ biến và dễ thấy nhất là: Like hoặc Follow + Share bài viết + Comment chữ số bất kỳ (2 hoặc 3 số) hoặc tình huống thứ 2 là Like/Follow + Tag bạn bè + Comment chữ số bất kỳ

Nếu sản phẩm có giá tốt, sản phẩm tự tin đánh trúng đối tượng mục tiêu, bạn có thể kết hợp luôn: Like/Follow + Share post + Tag 1 người bạn + Comment 1 số bất kỳ.

Khi đã xác định làm mini game thì hãy chăm sóc những khách hàng đã tương tác và mua hàng, đừng để phản ứng dữ dội, tổ chức chương trình sơ sài, thiếu chuyên nghiệp từ đó tạo ấn tượng xấu. tới khách hàng.

Do đó, việc bạn chọn những ứng dụng có thể tạo chatbot tự động để tự động trả lời tin nhắn khách hàng hay thống kê số lượng comment, like/share chính xác nhất hay thậm chí một số hãng công nghệ hiện nay như https://ahachat.com/ cũng khá quan trọng. còn cung cấp giải pháp tất cả trong một để tạo ra các trò chơi nhỏ rất tiện lợi mà bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể kiểm soát hoàn toàn mọi khâu trong tổ chức. Trúng thưởng mini game trên fanpage rồi.

Nguồn : Giatin