Cách tải và chơi Friday Night Funkin’ trên máy tính

Cách tải game Friday Night Funkin PC thế nào? Rất đơn giản, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách tải xuống Friday Night Funkin PC.

Hướng dẫn cài đặt game Friday Night Funkin '

Cách tải xuống và cài đặt Friday Night Funkin ‘trên máy tính của bạn

Đêm thứ sáu Funkin ‘ Có một cốt truyện khá thú vị kể về một chàng trai muốn được hôn người yêu của mình nhưng để làm được điều đó anh ta phải vượt qua rất nhiều thử thách âm nhạc khác nhau. Game có 2 chế độ chơi Story Mode và Free Play. Trong đó, Story Mode là chơi theo cốt truyện, còn Free Play là chơi tự do. Mỗi chế độ đều có hướng dẫn chơi cụ thể nên bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách chơi Friday Night Funkin ‘ngay cả khi bạn không phải là một game thủ giỏi.

Về cơ bản, để chơi Đêm thứ sáu Funkin ‘, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên trên màn hình tương ứng với từng mũi tên xuất hiện trên màn hình game. Mỗi chế độ cho phép người chơi lựa chọn mức độ thử thách từ Dễ – Dễ, Bình thường – Bình thường, Khó – Khó. Nhiệm vụ của bạn là bấm nhanh và chính xác các phím mũi tên hiện trên màn hình để hoàn thành thử thách và vượt qua bàn chơi. Trò chơi sẽ thưởng điểm cho cả độ chính xác và sự nhanh nhẹn của bạn. Vì đây là một game âm nhạc nên trong suốt quá trình chơi, bạn còn có cơ hội thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời.

>>> Xem thêm :  Vị trí hoa anh đào nở trong Genshin Impact

 • Bước 1: Tải xuống Friday Night Funkin ‘trên Download.com.vn.

  

<p><strong>Bước 1:</strong> <a href="https://download.com.vn/friday-night-funkin-154436" target="_blank"

 • Bước 2: Nhấn nút Tải xuống và đợi hệ thống tệp hoàn tất tải xuống.

  

<p><strong>Bước 2:</strong> Nhấn vào <strong>Tải xuống</strong> và đợi hệ thống tệp hoàn tất tải xuống.</p>
<p>“>
                        </p></div>
</li>
<li class=

  Bước 3: Vào thư mục chứa file game bạn vừa tải về và giải nén. Sau đó nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào tệp Funkin.exe để mở trò chơi Friday Night Funkin ‘.

  

<p><strong>Bước 3:</strong> Vào thư mục chứa file game bạn vừa tải về và giải nén. Sau đó nhấp vào “>
                        </div>
</li>
<li class=

  Bước 4: Chọn chế độ chơi Friday Night Funkin ‘mà bạn muốn.

  

<p><strong>Bước 4:</strong> Chọn chế độ chơi Friday Night Funkin ‘mà bạn muốn.</p>
<p>“>
                        </p></div>
</li>
</ul></div></div></div>
<div class=

  Mẹo chơi trò chơi Friday Night Funkin cho người mới bắt đầu

  Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên và WASD

  Chơi bằng hai tay không phải là cách tốt để trải nghiệm FNF. Hầu hết người chơi không biết rằng bạn có thể sử dụng phím mũi tên và WASD để chơi, thậm chí bạn có thể sử dụng cả hai cùng một lúc.

  Khuyến khích sử dụng đồng thời các phím mũi tên trái hoặc phải và W & S hoặc mũi tên lên, xuống, A, D.

  Thay đổi khóa thành FGHJ

  Một cách khác để giảm mỏi tay khi chơi FNF là thay đổi các tổ hợp phím đến vị trí bạn thấy thoải mái nhất, chẳng hạn như F, G, H, J. Với cách này, bạn sẽ nhấn các nút ở các vị trí tương tự như mô tả ở trên. thay vì phải ghi nhớ lựa chọn mũi tên.

  Mẹo chơi FNF

  Chú ý đến toàn bộ trình tự

  Một lỗi phổ biến khác của người mới FNF là chỉ tập trung vào các ghi chú khi nhấn các phím mũi tên ở bên cạnh màn hình. Tốt nhất là bạn nên chú ý đến toàn bộ trình tự ngay cả khi nó chưa đến lượt của bạn.

  Thật đơn giản phải không? Chơi Friday Night Funkin ‘hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Vì vậy, đừng ngần ngại tải xuống Friday Night Funkin ‘PC để trải nghiệm mọi lúc rảnh rỗi!