Cách sử dụng chế độ hiển thị 2 màn hình trên VMWare

Ngày nay, việc sử dụng 2 màn hình trên VMWare Không còn quá xa lạ với những ai thường sử dụng VMWare cho các công việc quản trị và thiết lập hệ thống tầm trung. Vậy làm thế nào để sử dụng chế độ hiển thị 2 màn hình trên VMWare? Hãy Wikilaptop Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn sử dụng chế độ hiển thị 2 màn hình trên VMWare rất đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, để kích hoạt và sử dụng chế độ hiển thị 2 màn hình trên Máy ảo VMWare bạn cần mở VMWare và đảm bảo rằng máy ảo của bạn đã được tắt hoàn toàn.

Bước 2: Nếu không, bạn cần nhấp chuột phải vào máy đó và chọn Sức mạnh -> chọn tiếp theo Tắt nguồn để tắt máy hoàn toàn nhanh chóng.

Bước 3: Sau khi thiết bị được tắt hoàn toàn, bạn có thể tự do lựa chọn Chỉnh sửa cài đặt máy ảo để chỉnh sửa cấu hình của máy trước đó. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào tên máy ảo và chọn Cài đặt. Sau đó vào phần Hiển thị.

>>> Xem thêm :  Phát hiện mã độc cài qua file Word qua mặt được cả Antivirus

Theo mặc định, nó sẽ được đặt thành Sử dụng cài đặt máy chủ cho màn hình. Bạn cần chọn Chỉ định màn hình. Sau đó, các bạn phải chọn bao nhiêu màn hình bạn có hoặc bạn muốn. Thông thường, giá trị cài đặt là “2”Để tránh một số lỗi cơ bản đáng tiếc.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn phần Chỉnh sửa trên thanh menu VMWare và chọn Sở thích.

Bước 6: Sau đó, bạn tiến hành chọn phần tiếp theo trưng bày và đánh dấu Khách tự động điều chỉnh để thiết lập việc sử dụng chế độ 2 màn hình trên VMWare.

Bước 7: Trong trường hợp bạn gặp lỗi trong quá trình thiết lập Không thể sử dụng nhiều màn hình thì bạn chỉ cần cập nhật VMWare lên phiên bản mới nhất và tự thử lại.

Qua bài viết trên, bạn đã khám phá ra một thủ thuật hữu ích có trên VMWare. Sử dụng VMWare không chỉ giúp bạn giả lập một hệ điều hành mà chúng còn được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp.

>>> Hướng dẫn: Cách tạo máy ảo với Hyper-V trên Windows 10

Chúc bạn thành công!

Nguồn : Giatin