Cách mở khóa Aloy trong Genshin Impact

Trong tác động Genshin, Aloy đã chính thức trở thành một nhân vật điều khiển được. Đây là cách mở khóa Aloy trong Genshin Impact.

Aloy trong Genshin Impact

Cách mở khóa Aloy trong Genshin Impact

Mở khóa Aloy Genshin rất đơn giản. Nhân vật hiện đã có sẵn cho mọi người chơi trên PlayStation. Aloy trên Genshin Impact mobile sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Để mở khóa Aloy, người chơi cần đạt cấp độ du hành 20 trở lên trong bản cập nhật Genshin Impact 2.1 và 2.2. Sau đó, bạn sẽ nhận được Aloy qua email trong trò chơi. Thật dễ dàng phải không? Với việc bổ sung Aloy, Genshin Impact hiện có 41 nhân vật độc đáo mà người chơi có thể nhập vai.

Kỹ năng Aloy trong Genshin Impact

Kỹ năng và tài năng của Aloy trong Genshin Impact

Aloy là một nhân vật 5 sao đến từ thế giới khác, vì vậy anh ta được gọi là vị cứu tinh của thế giới khác. Cô giỏi bắn cung và sở hữu kỹ năng băng mạnh.

  • Lời tiên tri ánh sáng: Đây là vụ nổ nguyên tố của Aloy. Cô ném một lõi năng lượng băng và bắn nó bằng các mũi tên để gây sát thương trên toàn khu vực.
  • Băng hoang dã: Kỹ năng nguyên tố của Aloy. Tăng sức mạnh cho Aloy và đồng minh, gỡ rối kẻ thù & gây sát thương bằng băng bằng cách phân tán bom lạnh. Nếu một quả bom băng giá trúng kẻ thù, chúng sẽ bị thương và Aloy nhận được Coil Stack, tăng sát thương cho các đòn tấn công của cô.
  • Ghi đè chiến đấu: Aloy’s thiên tài. Cho phép toàn đội được hưởng lợi từ việc gia tăng sát thương thông qua Coil Stack.
  • Băng vội vàng: Một hiệu ứng mà Aloy nhận được khi có 4 Coil Stacks. Chuyển đổi sát thương đòn đánh thường thành sát thương băng.
  • Đánh mạnh: Kỹ năng bị động của Aloy. Liên tục tăng sát thương dạng băng cho cô ấy.
>>> Xem thêm :  PUBG Mobile Lite: Cách nhận skin miễn phí

Sức tấn công của Aloy cũng tăng lên 66 khi cô sử dụng cung. Vũ khí này tăng 10% sát thương của đòn đánh thường và đòn chí mạng trong 6 giây bất cứ khi nào Aloy gây sát thương Cryo. Để tìm hiểu thêm về Kỹ năng của Aloy trong Genshin Impact, mời các bạn xem video giới thiệu nhân vật dưới đây:

Trên đây là cách mở khóa Aloy trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những điều bạn biết về nhân vật Genshin Impact có thể chơi được này nhé!