Cách lên cấp nhanh trong Pokémon Unite

Pokémon Unite đã chính thức được phát hành trên di động với lối chơi MOBA hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng Wikilaptop.com tìm hiểu nhé cách lên cấp nhanh trong Pokémon Unite Vui lòng!

Cách lên cấp Pokemon

Pokémon Unite là một game MOBA đặc sắc trên di động, nơi người chơi sẽ phải đối đầu với những đối thủ khác trong đấu trường 5v5. Đội nào tiêu diệt được nhiều Pokemon nhất sẽ ghi được nhiều điểm nhất và giành chiến thắng. Người chơi có thể tiến hóa Pokemon trong trận chiến để tạo lợi thế khi chiến đấu với những đối thủ yếu hơn. Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện điều này càng sớm càng tốt để đội bạn sớm giành được chiến thắng.

Cách lên cấp Pokemon Unite nhanh chóng

Việc nâng cấp trong Pokémon Unite khá đơn giản và diễn ra tự nhiên trong mỗi trận đấu. Pokemon của người chơi luôn bắt đầu ở cấp độ tiến hóa 1. Về cơ bản, mọi người sẽ thăng cấp chúng với tỷ lệ như nhau, tuy nhiên, có một số mẹo nhỏ để giúp người chơi đẩy nhanh quá trình này.

>>> Xem thêm :  Cách nhận thú cưng trong Among Us

Đánh bại Pokemon hoang dã

Pokémon hoang dã rất dễ đánh bại và có rất nhiều trong trò chơi. Mặc dù nó không thưởng cho bạn nhiều kinh nghiệm nhất, nhưng đây chắc chắn là một cách tốt để lên cấp nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn mới sử dụng Pokemon Unite. Chúng không chiến đấu nhiều như các Pokémon của huấn luyện viên khác, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc liên tục bị đánh bại.

Đánh bại các huấn luyện viên khác

Đánh bại những người huấn luyện khác khó hơn nhiều, nhưng việc chấp nhận rủi ro thường mang lại lợi ích cho bạn. Điều này không chỉ giúp tăng đáng kể kinh nghiệm mà còn khiến căn cứ của họ dễ bị tổn thương, do đó bạn có thể ghi điểm với Aeos Energy mà bạn đã thu thập được. Bạn có thể biết Pokemon của huấn luyện viên từ tự nhiên bằng thanh sức khỏe và tên của nó.

Ghi bàn

Bất kể bạn đã đánh bại bao nhiêu Pokemon, thử thách thực sự của Pokémon Unite là ghi điểm. Đây là cách bạn sẽ thắng một trận đấu. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn để lên cấp. Bằng cách đánh bại một Pokemon đối thủ, bạn có thể thu thập Năng lượng Aeos. Đặt nó vào mục tiêu của kẻ thù và bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm khi đưa đội đến gần chiến thắng.

Nếu bạn vô tình bị một Pokemon khác bắn trúng khi đang cố gắng ghi điểm, quá trình này sẽ bị gián đoạn.

>>> Xem thêm :  Cách theo dõi sự kiện liên quân mới nhất

Chiêu cuối cùng để đánh bại Pokemon

Pokemon Unite là một trò chơi đồng đội, có nghĩa là bạn sẽ có sự hỗ trợ từ nhiều người khi tấn công một Pokemon. Điều đó mang lại cho bạn một lợi thế lớn trong chiến đấu, nhưng nó có thể không mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm như hy vọng. Huấn luyện viên sử dụng đòn kết liễu như đòn kết liễu sẽ kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm nhất. Rõ ràng, nếu bạn tự mình bắt một con Pokemon nào đó, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm tối đa.

Sử dụng chia sẻ kinh nghiệm

EXP Share sẽ giúp người chơi Pokemon Unite tích lũy kinh nghiệm một cách dễ dàng. Là một vật phẩm có thể cầm trên tay, sở hữu nó, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong trận đấu hơn nên việc nâng cấp Pokemon nhanh hơn cũng dễ dàng hơn. Người chơi có thể mua EXP Share trong cửa hàng.

Nâng cấp huấn luyện viên trong Pokemon Unite

Cách nâng cấp huấn luyện viên

Cấp độ huấn luyện viên trong Pokemon Unite hoàn toàn khác với cấp độ Pokemon trong một trận đấu. Bạn nâng cấp Trình độ huấn luyện viên của mình bằng cách chiến thắng và kiếm được Điểm chiến đấu.

Pokemon Unite có 3 loại cạnh tranh: Trận chiến nhanh (mở khóa ở Cấp độ 8 của Huấn luyện viên), Trận chiến tiêu chuẩn, Trận đấu xếp hạng (yêu cầu ít nhất 5 giấy phép). Các trận đấu nhanh mang lại ít Điểm Trận nhất và các trận Xếp hạng mang lại nhiều điểm nhất. Cho dù bạn thua bất kỳ trận đấu nào, bạn vẫn có Battle Points, nhưng chiến thắng luôn mang lại cho bạn số điểm cao nhất.

>>> Xem thêm :  ĐTCL mùa 5.5: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý mùa mới

Đây là một số Mẹo để tăng cấp nhanh trong Pokemon Unite. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.