Cách khôi phục cài đặt mặc định cho CCleaner

Bạn đã cấu hình rất nhiều thứ cho công cụ dọn dẹp hệ thống CCleaner của mình. Bây giờ bạn muốn khôi phục cài đặt về trạng thái như lúc mới sử dụng nhưng không biết làm cách nào? Và bạn nên ngồi ở đâu?

Trước, Wikilaptop.com đã dạy bạn cách khôi phục cài đặt trình duyệt Chrome mặc định, Firefox. Và ngày nay bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với phần mềm CCleaner. Vậy hãy xem bài viết dưới đây để biết cách khôi phục cài đặt mặc định của CCleaner:

Bước 1: Mở CCleaner, tBấm vào giao diện chính của phần mềm Tùy chọn ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó chọn Nâng cao cho các cài đặt nâng cao. Sau đó nhấn nút Khôi phục lại các thiết lập mặc định để khôi phục cài đặt CCleaner gốc.

Cách khôi phục cài đặt mặc định của CCleaner

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có bảng xác nhận cho bạn biết bạn có thực sự muốn khôi phục cài đặt mặc định của CCleaner hay không, nhấn Đúng chấp nhận.

Cách khôi phục cài đặt mặc định của CCleaner

Bước 3: Sau đó bấm vào Có (khuyến nghị) để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc của CCleaner.

Vậy là bạn đã biết cách khôi phục cài đặt gốc cho trình dọn dẹp hệ thống CCleaner của mình. Rất đơn giản phải không? Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm AtomicCleaner, TuneUp Utilities 2014, CleanUp! … để dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc máy tính win 7 như ban đầu

Chúc bạn thành công!