Cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop Windows 10

Bluetooth hiện là một trong những phương thức kết nối phổ biến nhất cho máy tính. Bạn có thể kết nối từ chuột, bàn phím, loa hoặc tai nghe để sử dụng mà không bị rối dây. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện trên Windows 10, đừng bỏ qua bài hướng dẫn Làm cách nào để kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay Windows 10? Ngay bên dưới!

Cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng laptop của mình có chức năng Bluetooth, ngoài ra bạn cần xác định rằng cả hai thiết bị kết nối đều đã sẵn sàng, không bị hỏng hóc. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước sau:

Bật tính năng Bluetooth trên máy tính xách tay Windows 10

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nên bật tính năng Bluetooth trên laptop bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + A Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng thông báo ở góc dưới bên phải màn hình laptop để mở Trung tâm hanh động.
>>> Xem thêm :  Mời bạn đọc tải về bộ hình nền trừu tượng dành cho iPhone (Phần 2)

  • Bước 2: Lúc này, một danh sách các ứng dụng sẽ được hiển thị. Vui lòng bấm vào ô có Các ký hiệu và chữ cái Bluetooth bật lên. Cách xem văn bản TRÊN và trên thanh Taskbar có biểu tượng Bluetooth xuất hiện là xong.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở vật phẩm Cài đặt. Sau đó bạn bấm vào mục Thiết bị. Khi cửa sổ tiếp theo hiển thị, bạn chọn mục Bluetooth và các thiết bị khác và sau đó kéo thanh trượt bên dưới Bluetooth đến TRÊN là được.

Như vậy là bạn đã bật thành công tính năng Bluetooth một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay Windows 10

Sau khi bạn đã bật thanh trượt Bluetooth để TRÊNlàm theo các bước bên dưới để kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay Windows 10 của bạn:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp vào. cái nút Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác để tạo kết nối với các thiết bị mới.

  • Bước 2: Khi cửa sổ mới xuất hiện, hãy nhấp vào Bluetooth để máy tính xách tay làm việc đó Quét thiết bị Bluetooth gần nơi máy có thể kết nối.

  • Bước 3: Tiếp theo, hãy Nhấp đúp vào thiết bị tai nghe của bạn để tạo kết nối.

  • Bước 4: Lúc này, khi 2 thiết bị tai nghe Bluetooth và laptop đã được kết nối thành công sẽ có cửa sổ thông báo Kết nối thành công sẽ hiển thị.
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn bật chế độ tạm thời trên Instagram để nhắn tin tự hủy

  • Trên một số thiết bị sẽ hiện ra mã kết nối, tuy nhiên mã này không thực sự quan trọng. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Đúng tắt nó đi là được.
  • Ghi chú: Với lần kết nối tiếp theo, bạn không cần quét lại thiết bị mà chỉ cần tìm danh sách thiết bị đã kết nối, sau đó nhấn nút. Đôi là được.

Vậy là bạn đã thực hiện thành công kết nối tai nghe bluetooth với laptop windows 10 và biết. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện thành công!

Nguồn : Giatin