Cách hack mật khẩu WiFi cho máy tính laptop

Hack mật khẩu wifi cho máy tính xách tay có khó hay không? Câu trả lời ở đây là không. Để làm được điều này, hãy tham khảo bài viết sau của Wikilaptop Giúp bạn có thể hack wifi cho máy tính xách tay của mình, đơn giản và nhanh chóng!

Nguyên lý hoạt động của hack wifi

Cách hack mật khẩu Wifi cho máy tính xách tay Đó là một điều khá ác nhưng đôi khi nó lại là cứu tinh cho bạn khi cần truy cập mạng để làm việc gì đó mà không có wifi. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các mật khẩu Wifi đều do người dùng đặt để bảo mật hơn.

Với sự trợ giúp của phần mềm sẽ quét tìm các mạng Wifi trong phạm vi và nhận các gói tín hiệu cụ thể để giải mã chúng bằng các công cụ được tích hợp trong phần mềm đó để tìm ra. lấy mật khẩu của mạng Wifi mà bạn muốn hack.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu, quá trình giải mã có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ. Độ phức tạp sẽ được xác định bởi mật khẩu có ký tự viết hoa hay viết thường và có số hay ký tự đặc biệt hay không …

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 4 phần mềm hack WiFi hàng đầu trên máy tính, laptop

Hướng dẫn hack mật khẩu WiFi cho laptop bằng phần mềm Dumpper

Dummpper là phần mềm bẻ khóa wifi giúp bạn tìm kiếm những mạng wifi mạnh nhất xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có khả năng dò pass wifi nhanh và chính xác nhất với nhiều loại modem khác nhau, nhưng hoạt động tốt ở các dòng modem của hãng. TP-Link, ZyXEl, Tenda. Và chúng có thể hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với Phần mềm hack mật khẩu wifi JumpStart. Tiến hành như sau:

>>> Xem thêm :  Mời bạn đọc tải về bộ hình nền The Witcher dành cho điện thoại và máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ tải về 2 phần mềm Dumpper & JumpStart và lưu nó trên máy tính xách tay của bạn. Sau đó, bạn cần giải nén gói đã tải xuống và tiếp tục chạy Thiết lập File JumpStart để có thể cài đặt.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt, nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống và chọn Đóng.

Bước 3: Sau đó, bạn chạy tập tin Dumper và nhấn quét để kiểm tra các mạng wifi khả dụng xung quanh.

Bước 4: Tiếp theo bạn chuyển sang tab WPS -> đánh dấu vào ô với tất cả các mạng WiFi -> sau đó chọn Để quét. Lúc này, ứng dụng giúp bạn tìm ra những nhà mạng nào đang mở wifi tại khu vực đó.

Bước 5: Bạn chọn mạng wifi có tín hiệu mạng nhiều nhất, sau đó kéo xuống và chọn chạy Khởi động. Nếu một hộp thoại thông báo xuất hiện trên màn hình, vui lòng nhấp vào Tiếp tục để bắt đầu.

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối với mạng đã chọn (thường sẽ mất khoảng 2 phút), nhưng nếu Modem có tính bảo mật cao thì có thể lâu hơn. Nếu hệ thống bị lỗi, đừng nản lòng mà hãy chọn lại WiFi.

Bước 7: Nếu bạn được kết nối với mạng wifi. Sau đó, vui lòng chuyển sang tab tài liệu -> chọn mạng wifi vừa được kết nối -> nhìn sang bên phải, nó ở trong Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó, hãy ghi lại để sử dụng cho lần sau!

>>> Xem thêm :  Cách dùng hàm AVERAGEIFS trong excel tính trung bình cộng với nhiều điều kiện

Cuối cùng, mật khẩu hiển thị sẽ là một dãy số giống như Hex nên bạn cần sử dụng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiển thị Mật khẩu chính xác.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách hack mật khẩu wifi cho laptop đơn giản và nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn : Giatin