Cách chơi GTA 5 trên mobile như thế nào?

Rockstar hiện có GTA 3, Vice City, San Andreas, Liberty City Stories và Chinatown Wars trên Play Store và App Store. Nhưng, chúng ta có thể GTA 5 trên thiết bị di động?

Cách chơi Grand Theft Auto V

Gửi người hâm mộ GTA , chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game yêu thích trên cả PC và điện thoại. Hiện tại, có vẻ như Rockstar đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người hâm mộ nên đã phát hành hầu hết các game trong series Grand Theft Auto trên App Store. Tuy nhiên, GTA 5 không có phiên bản di động nào được nêu ra. Có cách chơi GTA 5 trên di động không? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Rockstar thường phát hành mỗi phiên bản di động GTA vào ngày kỷ niệm hàng năm của họ. Do đó, khả năng cao là GTA 5 Sẽ có phiên bản di động trong lễ kỷ niệm tiếp theo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đợi thêm 3 năm nữa cho đến ngày kỷ niệm 10 năm đó.

Tải xuống GTA 5

Không có cách chính thức để chơi GTA 5 trên thiết bị di động. Rockstar cũng không bao giờ đề cập đến điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực tiếp cách chơi GTA 5 trên di động nếu bạn sở hữu nó trên PC hoặc bảng điều khiển tương thích. Bạn có thể sử dụng một trong các nền tảng phát trực tuyến sau để GTA 5 trên điện thoại của bạn:

  • Liên kết Steam cho Android | iOS
  • PS4 Remote Play cho Android | iOS
  • Remotr dành cho Android | iOS
  • Ánh trăng
  • Bóng
  • GeForce Now

Ra mắt vào năm 2015, Steam Link thực sự là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời, cho phép bất kỳ ai cũng có thể chơi game PC trên di động một cách thoải mái. Điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối điện thoại với Internet mà PC của bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt và chơi game Sausage Man trên điện thoại
Chơi GTA 5 trên di động qua Steam Link

Bước 1: Tải xuống Steam Link trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Ghép nối điện thoại của bạn với ứng dụng Steam đã được mở trên PC của bạn. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ có thể chơi Game PC trên Steam. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển cảm ứng hoặc điều khiển từ xa riêng biệt để có trải nghiệm Game tốt hơn.

Bước 3: Bây giờ hãy nhấn nút Start cuộc chơi. Màn hình máy tính sẽ chuyển sang chế độ Steam Big Picture. Bạn có thể tiếp tục theo dõi tiến trình chơi Game của mình trên cả PC và thiết bị di động.

Bước 4: Tìm và chọn GTA 5 từ thư viện Steam và nhấp vào Play để mở và chơi Game.

GTA 5 có thể chạy trên di động?

GTA 5 đã được chứng minh là có thể chạy trên một số loại thiết bị di động nhất định. Ví dụ, Apple đã tuyên bố rằng các sản phẩm iPad Pro mới nhất sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao giống như trên Xbox One.

Bạn cũng có thể tìm thấy GTA 5 có sẵn trên Xbox 360 / PS3. Những thiết bị này thực sự có một số Game được chuyển sang phiên bản di động, bao gồm Minecraft, XCOM, Brothers: A Tale of Two Sons, The Last Remnant và Fortnite. Mặc dù chất lượng cao và nặng hơn về đồ họa và dung lượng nhưng với tiềm năng phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay, việc tạo ra game GTA 5 trên di động là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cần một điện thoại thông minh có nhiều bộ nhớ.

>>> Xem thêm :  Cách chơi Minecraft bằng Hamachi

GTA 5 cho Xbox 360 nặng khoảng 16GB nên khả năng phiên bản di động của nó sẽ còn cao hơn. May mắn thay, 16GB không phải là một vấn đề lớn với hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay. Hơn nữa, Rockstar có thể sử dụng công nghệ giảm trọng lượng của Game để phổ biến nó đến nhiều người chơi hơn.

Trên đây là mọi thứ bạn cần biết về cách chơi GTA 5 trên di động. Hi vọng Rockstar sẽ sớm ra mắt phiên bản này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/