Cách chơi game Garena Free Fire trên máy tính

Do yêu cầu cấu hình cao nên nhiều game thủ đã cài Garena Free Fire trên máy tính để chơi game mượt hơn thông qua phần mềm giả lập Android. Cách chơi game Free Fire trên máy tính cũng khá giống với các game Battle Royale khác như PUBG Mobile hay Rules Of Survival. Sau tải game Garena Free Fire Về phần cài đặt, bạn có thể chơi ngay với giao diện tiếng Việt.

Tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire được Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam, tuy không có được vị thế tốt trên thế giới như Fortnite nhưng Free Fire đang làm mưa làm gió và sẵn sàng tung ra phiên bản cao cấp Free Fire Max cho những ai sở hữu “xịn”. ” Trang thiết bị. Xuống đây Download.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi game Free Fire trên laptop rất dễ làm quen.

Video hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên máy tính

Cách chơi Garena Free Fire trên PC

Bước 1:

Các bạn tiến hành tải game về máy thông qua giả lập GameLoop hoặc Tencent Gaming Buddy, sau đó mở game lên chơi. Game có thể được tải xuống từ các liên kết dưới đây:

  • Garena Free Fire
  • Garena Free Fire dành cho iOS
  • Garena Free Fire dành cho Android
>>> Xem thêm :  PUBG Mobile: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới 1.0

Bước 2:

Tại giao diện đầu tiên, người chơi bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Chúng ta có thể chọn chơi Game theo những cách sau:

  • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn
  • Chơi Free Fire dưới dạng tài khoản khách (chỉ khả dụng trên thiết bị di động)
  • Đăng nhập tài khoản game Garena Free Fire (biểu tượng VK)

Đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn

Bước 3:

Tạo nhân vật. Garena Free Fire cho phép người chơi sử dụng các nhân vật có sẵn để chơi game, chúng ta chỉ cần chọn giới tính Nam hoặc Nữ, sau đó đặt tên cho nhân vật và chọn tiếp theo Tạo nên đã xong.

Tạo nhân vật Game Fire miễn phí

Bước 4:

Chọn mặt hàng Start màu vàng, góc dưới bên phải để vào chơi Game.

Start Game

Bước 5:

Đây là giao diện cơ bản của Game sinh tồn Free Fire. Các nút có thể được nhìn thấy tương ứng với mỗi hành động trên màn hình, chẳng hạn như:

  • Chạy nhanh
  • Bàn phím di chuyển
  • Ở giữa màn hình là hồng tâm
  • Biểu tượng lửa (hình viên đạn, bên phải)
  • Biểu tượng nhảy lên, ngồi xuống, nằm xuống

Trong khi chơi game, chúng ta sẽ sử dụng các tổ hợp phím điều khiển này để thao tác với nhân vật. Và đây cũng là giao diện chờ, khi có đủ người hoặc đợi khoảng 60 giây để vào chơi trực tiếp. Bạn có thể tận dụng thời gian này để làm quen với cách điều khiển, cách di chuyển …

Giao diện chính của Game

Bước 6:

Một cách chơi hoàn toàn mới so với những game chiến thuật mà chúng tôi từng chơi. Đó là thay vì ở dưới lòng đất, với GFFNgười chơi sẽ bắt đầu nhảy từ máy bay.

>>> Xem thêm :  Pokemon Go 2021: Mọi điều bạn cần biết

Nhảy dù từ máy bay

Bước 7:

Chạm biểu tượng bản đồ thu nhỏ Ở góc trên bên phải của màn hình để mở, hãy chọn một điểm để nhảy xuống để điều hướng. Các điểm đã chọn sẽ có sẵn biểu tượng điều hướng màu xanh, còn biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây, là vị trí hiện tại của nhân vật.

Chọn một vị trí nhảy trên bản đồ

Trong khi nhảy, phím điều hướng có thể được sử dụng để thay đổi tốc độ giảm dần, điều chỉnh hướng đến vị trí đã chọn.

Điều chỉnh hướng trong khi nhảy

Và cuối cùng, khi tiếp đất, chúng ta hãy nhanh tay loot đồ, trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí và vật phẩm cần thiết để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn với những người chơi khác.

Vào Game

CHÚ Ý:

Có một số lưu ý mà người viết rút ra trong quá trình chơi Garena Free Fire cũng như chơi PUBG Mobile, đó là:

  • Luôn sử dụng phím chạy nhanh cho nhân vật. Vì nó rút ngắn thời gian di chuyển, nhặt đồ, đồng thời khiến nhân vật khó bị tấn công hơn
  • Đừng quá tham lam vì đôi khi một chiếc thùng giữa đường tuy ngon lành nhưng lại khiến bạn trở thành mục tiêu của những người chơi khác
  • Bạn nên tìm cách di chuyển xuống thấp, theo mô hình “zik-zak” khi ở bên ngoài, hoặc cố gắng ẩn nấp và chờ đợi mục tiêu của bạn.
  • Thường xuyên quan sát tình hình, vị trí của nhân vật và vị trí mới của vòng tròn
  • Sử dụng các điểm đánh dấu trên bản đồ để xác định vị trí cho nhân vật, sau đó cố gắng di chuyển đến đích
  • Thường xuyên sử dụng các vật dụng sơ cứu
  • Bật tầm nhìn (nếu có) để quan sát địa hình và xem có ai ẩn nấp hay không?
  • Luôn sử dụng cả vũ khí tầm gần và tầm xa (Sniper) để có thể chiến đấu trong mọi tình huống
  • Khi bị tấn công mà không xác định được vị trí của kẻ thù, hãy chạy thật nhanh
  • Khi nhặt đồ, hãy nhớ:
    • Vũ khí và thiết bị có mũi tên xanh hướng lên là những vật phẩm tốt hơn hiện có
    • Vũ khí, trang bị mũi tên màu vàng, không tốt bằng
  • Thay đổi vũ khí bằng cách chạm vào vũ khí mới để sử dụng trên hành trang (phía trên, bên phải màn hình)
  • Nhấn vào biểu tượng súng ở trên cùng để thay đổi đạn
  • Khi giao chiến, nếu hồng tâm hướng vào kẻ địch da trắng thì có thể tấn công. Nếu nó màu hồng, đạn không thể đến hoặc bắn
  • Chỉ khi bạn cầm vũ khí nhắm bắn, thì biểu tượng crosshair xuất hiện (bên phải). Chạm vào nó để kích hoạt chế độ ngắm cho súng
>>> Xem thêm :  ĐTCL mùa 4: Tổng hợp công thức ghép trang bị đầy đủ nhất

Trong bài viết chỉ hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản, còn thực tế thì tùy từng trường hợp, hoàn cảnh mà chúng ta sẽ áp dụng khác nhau. Đồng thời khi chơi quen thì mỗi người sẽ chọn cho mình một cách chơi khác nhau.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/