Cách chơi Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG trên PC bằng BlueStacks

Dũng sĩ dũng cảm: Roguelite IDLE RPG là một Game nhàn rỗi tuyệt vời vừa xuất hiện trên Android và iOS vài ngày trước. Đến với Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG, bạn có thể khám phá ngục tối, chiến đấu với kẻ xấu và triệu tập các nhân vật mạnh mẽ.

Cách tốt nhất để trải nghiệm đầy đủ Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG là trên PC. Bây giờ bạn có thể chơi Game Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG trên PC thông qua trình giả lập BlueStacks.

  • Dungeon dũng cảm cho Android
  • Dungeon dũng cảm cho iOS

Cách cài đặt Brave Dungeon trên PC

Chơi Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG trên PC khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Tải xuống BlueStacks và chạy trình cài đặt. Đợi quá trình này hoàn thành.
  2. Mở ứng dụng, tìm Game Brave Dungeon: Roguelite IDLE RPG trên thanh tìm kiếm trong màn hình chính.
  3. Nhấp vào tên Game trong kết quả tìm kiếm và cài đặt nó giống như bất kỳ Game di động nào trên điện thoại của bạn.
  4. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Game trên màn hình chính. Nhấn vào đó để mở Game và thưởng thức.
>>> Xem thêm :  Paper Mario: The Origami King - Cách tắt các điều khiển chuyển động
Tải xuống Brave Dungeon trên BlueStacks

Ngoài việc thưởng thức Game bằng chuột và bàn phím, BlueStacks còn cung cấp nhiều công cụ để bạn tăng trải nghiệm Game Brave Dungeon để hấp dẫn hơn PC. Dưới đây là một số mẹo để chơi Brave Dungeon trên PC bằng BlueStacks, mượt mà và ổn định nhất:

Điều chỉnh hiệu suất tốt nhất

Cài đặt Game Brave Dungeon

Brave Dungeon mặc định được đặt ở chế độ Tiết kiệm năng lượng, sau khi thay đổi cài đặt FPS và Model thành “Cao”. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể: Mọi thứ có vẻ tốt hơn, Game chạy mượt hơn rất nhiều và khi chơi trên PC, bạn không còn lo lắng về lỗi hao pin.

Điều hướng menu dễ dàng với công cụ Keymapping

Điều khiển Game Brave Dungeon

Trong khi chiến đấu với rất nhiều kẻ thù trong Brave Dungeon, bạn có thể cuộn qua nhiều menu và đi bộ xung quanh các hầm ngục. Đặc biệt, với Công cụ lập bản đồ BlueStacks, thay vì phải nhấp vào từng thành phần, bạn có thể sử dụng các phím tắt để điều hướng phù hợp. Cụ thể, trong menu chính, bạn có thể truy cập từng màn hình chỉ bằng cách nhấn nút. Khi đi bộ quanh ngục tối, bạn có thể sử dụng các phím WASD thay vì nhấp liên tục trên mặt đất như trên thiết bị di động.

Game Reroll nhanh hơn và tốt hơn với Instance Manager

Game Reroll Dũng cảm Dungeon

Giống như mọi Game cùng thể loại, bạn cần cố gắng liên tục triệu tập nhân vật hay nhất trong Brave Dungeon. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào may mắn vì kết quả của việc triệu hồi là hoàn toàn ngẫu nhiên và bạn có thể phải thử lại nhiều lần để có được nhân vật bạn muốn.

>>> Xem thêm :  Genshin Impact: Mọi điều bạn cần biết về Sigil và cửa hàng lưu niệm

Nhưng khi chơi Dungeon dũng cảm trên PC với BlueStacks, bạn có thể tiến hành triệu tập nhiều nhân vật cùng một lúc, thậm chí tăng tốc quá trình reroll nhờ tính năng Instance Manager.

Trên đây là cách cài đặt và một số mẹo tinh chỉnh để chơi Brave Dungeon trên PC bằng BlueStacks mượt mà hơn. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/